Chạy nước rút chuẩn bị in hộp giấy bánh trung thu phục vụ nhu cầu khách hàng

Xưởng in 2T đang chuẩn bị chạy nước rút chuẩn bị in hộp giấy bánh trung thu phục vụ nhu cầu khách hàng trong năm nay. Chỉ còn khoảng 4 tháng nữa là đến mùa Trung thu nhưng truyền thông phải luôn đi trước một bước, các hãng bánh kẹo đang sản xuất gần như hết công suất để kịp phục vụ nhu cầu thị trường dự báo có nhiều biến động tăng trong rằm tháng 8 âm lịch năm nay.

Tết Trung Thu (chữ Nôm: 節中秋. Trung: 中秋節 (Trung thu tiết)/ Zhōngqiū jié) theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm (Năm 2018 vào ngày Thứ Hai, ngày 24/9/2018), đây đã trở thành ngày tết của trẻ em (Tết Thiếu nhi), còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước, tò he,... và được ăn bánh nướng, bánh dẻo.

Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi người ta còn tổ chức múa lân, múa sư tử, múa rồng để các em vui chơi thoả thích.

Tại sao lại cần in hộp giấy bánh trung thu

Trong dịp này người ta mua bánh trung thu, trà, rượu để cúng tổ tiên vào buổi tối khi Trăng Rằm vừa mới lên cao. Đồng thời trong ngày này, mọi người thường biếu cho ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, họ hàng và các ân nhân khác Bánh Trung Thu, hoa quả, trà và rượu. Chính vì thế mà nhu cầu in hộp giấy bánh trung thu và đựng các thứ khác như trà, rượu và hoa quả sẽ tăng cao.

Theo phong tục người Việt, vào dịp Tết Trung Thu, những người lớn bày cỗ cho trẻ em để mừng trung thu, mua và làm đủ thứ lồng đèn thắp bằng nến để treo trong nhà và để các con rước đèn. Cỗ mừng trung thu gồm bánh Trung Thu, kẹo, mía, bưởi và các thứ hoa quả khác nữa.

Tục tặng quà đẩy nhu cầu in hộp giấy bánh trung thu tăng cao

Tết Trung thu người ta thường tặng quà cho nhau. Quà thường là các hộp bánh, lồng đèn, áo quần, tiền. Các cơ quan, doanh nghiệp cũng tặng quà cho khách hàng, cán bộ công nhân viên có khi mua cả xe tải bánh trung thu. Nhiều công ty có hàng ngàn công nhân, đặt hàng ngàn hộp bánh với số tiền hoa hồng hậu hĩnh.

Theo một thống kê gần đây nhất mùa trung thu 2015 và 2016, các doanh nghiệp lớn tung ra sản lượng gần 5.000 tấn bánh các loại và với giá bán bình quân từ 350.000 - 500.000 đồng/hộp, người Việt đã chi khoảng 2.000 - 2.250 tỷ đồng để mua bánh. Những năm trước mặc dù nền kinh tế còn khó khăn nhưng tốc độ tăng trưởng của thị trường bánh trung thu vẫn đạt mức bình quân từ 10% - 15%, tạo động lực cho “trăm hoa đua nở”.

Đối tượng tặng quà của người lớn thường là các bề trên như cha mẹ, cấp trên, đồng nghiệp, thầy cô giáo hoặc cũng có thể hàng xóm, bạn bè hoặc con cháu trong nhà. 

in hộp giấy bánh trung thu cho các gia đình làm homemade - handmade

Trong những năm gần đây, nhiều đối tác khách hàng của chúng tôi đã bắt đầu chú trọng đến việc thiết kế và in hộp bánh trung thu, phải chú trọng đến từng chi tiết từ màu sắc, hình thức nắp và khay, chất liệu mặt trong và ngoài và xem đây là  tiêu chí cạnh tranh hàng đầu. Cũng chính vì vậy mà mỗi năm các thương hiệu bánh lớn đều cho ra đời những mẫu hộp giấy mới, tất cả đều có sự đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo về sự sang trọng và ấn tượng với khách hàng.

Theo nhiều dự đoán của 2T Print, xu hướng người tiêu dùng hiện nay đang dần thay đổi thị hiếu từ các loại bánh trung thu làm sẵn sang các loại bánh trung thu tươi, làm kiểu “handmade” (làm thủ công). Nhiều người dùng cho rằng, bánh handmade tươi ngon, không chất bảo quản, ít ngọt hơn. Trong khi đó các loại bánh làm sẵn bởi các nhà máy, thương hiệu lớn thường phải sử dụng hương liệu, chất bảo quản, thậm chí phải sản xuất từ trước Tết Trung thu rất lâu. 

Hiện nay, rất nhiều đầu bếp và các chị nội trợ khéo tay đã bắt đầu tìm hiểu để đặt hàng in hộp giấy bánh trung thu với thương hiệu riêng để đựng bánh

Những mẫu in hộp giấy bánh trung thu đang hot nhất hiện nay

Để cạnh tranh trên thị trường hiện nay, các đơn vị không chỉ đầu tư cải tiến chất lượng hương vị bánh ngày càng độc đáo hơn với việc sử dụng nguyên liệu cao cấp, an toàn thực phẩm, mà còn thiết kế mẫu mã hộp đựng đẹp và lồng ghép văn hóa truyền thống dân tộc.

Bên cạnh sử dụng với mục đích chứa đựng sản phẩm, hộp giấy còn có tác dụng rất lớn trong việc xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả.

Sử dụng mẫu in hộp giấy bánh trung thu giá rẻ với đầy đủ các thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất chính là lời khẳng định về chất lượng khiến người dùng có thể an tâm hơn khi sử dụng. Ngoài ra, hộp giấy cũng chính là loại bao bì khiến những chiếc bánh thơm ngon, quyến rũ giữ được hương vị như lúc mới được sản xuất và tránh khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

In hộp giấy bánh trung thu chứa 01 cái

Xét theo tiêu chí số lượng sản phẩm thì có nhiều dạng phổ biến là: hộp bánh trung thu chứa 01 cái, 02 cái, 04 cái và 06 bánh. Chiếm số lượng nhiều nhất vẫn là hộp bánh chứa được 4 bánh trung thu. Các sản phẩm in hộp bánh trung thu đựng 01 cái nhỏ thường rất ít và được lồng trong các hộp bánh lớn từ 2-4-6 cái đựng trong những cái túi giấy !

in hộp giấy bánh trung thu đựng 04 sản phẩm

 

Quý khách có nhu cầu in hộp giấy bánh trung thu vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0964.82.9983

Thiết kế