Ứng dụng của hộp giấy cao cấp và địa chỉ in hộp giấy cao cấp chất lượng

Trên thương trường cạnh tranh khốc liệt ngày này thì bao bì đẹp, bắt mắt luôn là một công cụ đắc lực không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp trong hầu hết các lĩnh vực. Đặc biệt là các loại bao bì sản phẩm cao cấp. Các hộp cao cấp có thiết kế độc đáo, sáng tạo và được gia công, in ấn với công nghệ cao cấp sẽ giúp cho chúng trở nên đẹp, bắt mắt và ấn tượng. Điều này là cực kỳ hữu ích cho bất kỳ một doanh nghiệp nào muốn quảng bá thương hiệu và muốn sản phẩm của mình trở nên nổi bật và bắt mắt hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Hộp đựng cao cấp giúp sản phẩm của bạn trở nên nổi bật và bắt mắt hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Hộp đựng cao cấp giúp sản phẩm của bạn trở nên nổi bật và bắt mắt hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Đối với những  dòng sản phẩm thông thường thì chỉ cần sử dụng túi giấy để tặng khách hàng. Những mẫu in túi giấy hoặc hộp giấy có thể  sử dụng để đựng những sản phẩm phổ thông. Tuy nhiên đối với những sản phẩm gắn liền với thương hiệu thì những mẫu hộp giấy, túi giấy thông thường không  thể chứa nổi giá trị thương hiệu đó. Lúc này ta phải kể đến các mẫu hộp cao cấp.

 Các mẫu hộp cao cấp giúp làm tăng giá trị thương hiệu

 Các mẫu hộp cao cấp giúp làm tăng giá trị thương hiệu

1. Hộp cao cấp là gì?

Hộp đựng cao cấp là sản phẩm được thiết kế, gia công và sản xuất từ carton lạnh, gỗ MFD dày 2 ly - 3 ly - 5 ly… Trên bề mặt được bồi những lớp giấy mỹ thuật cao cấp. Các loại giấy mỹ thuật thường rất đa dạng, tuy nhiên không phải loại nào cũng có thể dùng để làm hộp đựng quà, hộp cứng cao cấp. Có những loại giấy mỹ thuật chuyên dụng cho việc in thiệp cưới, in card visit, …thì cũng có những loại giấy chuyên dụng để in hộp cứng cao cấp. Hình thức gia công đơn giản hay phức tạp còn phụ thuộc vào từng yêu cầu kiểu dáng,  kết cấu, của mỗi loại hộp đựng. Một số hình thức gia công phổ biến là:  Gia công bồi, phay, xén, ép nhũ, phun nỉ…

2. Ứng dụng của hộp đựng cao cấp

Hộp đựng cao cấp không những làm tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ, giá trị của món quà tặng mà còn có tác dụng quảng bá thương hiệu hết sức hiệu quả. Món quà khi tặng thường phải đi kèm với hộp đựng, tuỳ thuộc vào khối lượng, chất lượng mà thiết kế sản xuất và in ấn hộp đựng cho phù hợp. Hộp cao cấp thường được dùng để đựng những sản phẩm cao cấp như hộp bánh trung thu, hộp rượu hay hộp yến xào.

Ứng dụng hộp cao cấp đựng bánh trung thu

Hộp cao cấp đựng bánh trung thu

Thông thường ở Việt Nam, các đơn vị thiết kế in ấn chuyên nhận gia công những sản phẩm hộp cao cấp đựng bánh trung thu. Còn đối với các sản phẩm hộp đựng rượu thì ít được in ấn gia công hơn vì những sản phẩm này hầu hết được gia công từ nước ngoài. Chỉ có một số ít được sản xuất tại Việt Nam ở những địa chỉ thiết kế in ấn chuyên nghiệp.

Hộp cao cấp đựng rượu

Hộp cao cấp đựng rượu

Hộp đựng cao cấp sẽ luôn song hành cùng các sản phẩm và có vai trò rất quan trọng trong việc định vị thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp trên thị trường. Bao bì nhãn mác góp phần làm tăng  thêm chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm trông đẹp hơn, bắt mắt hơn.

Bên cạnh đó, bao bì còn thể hiện được cá tính của sản phẩm so với những sản phẩm khác cùng loại trên thị trường. Bao bì sợi dây kết nối quan trọng giữa khách hàng với sản phẩm, nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định chọn mua của khách hàng.

Hộp cao cấp giúp doanh nghiệp thể hiện cá tính của sản phẩm

Hộp cao cấp giúp doanh nghiệp thể hiện cá tính của sản phẩm

Với ý nghĩa to lớn như vậy thì thiết kế, in bao bì, nhãn hiệu, hộp giấy, phải được coi là công đoạn sống còn của mỗi doanh nghiệp khi muốn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường.

3. Một số chủng loại hộp giấy cao cấp

- Hộp nắp rời

- Hộp carton sóng E

- Hộp xếp đáy

- Hộp nắp gài

Chất liệu: Duplex, , Couches, Ivory, Bristol, , ghép màng Metallized, Carton sóng E...

Gia công sau in:

- Phủ  UV gốc dầu, UV gốc nước, UV định hình, Varnish .....

- Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân.

- Ghép màng bóng, mờ, Metallzed.

- Xỏ dây, dán cửa sổ

4. Sản xuất hộp cao cấp ở đâu chất lượng và giá rẻ?

Tại xưởng in 2T, có rất nhiều mẫu hộp đựng cao cấp cho bạn tha hồ lựa chọn. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gửi thông tin báo giá cho chúng tôi, cụ thể như sau:

Quy cách, thông tin để báo giá Hộp cao cấp :

+ Kích thước chiều ngang, chiều rộng, chiều cao

+ Loại giấy (couche 300, Couche 250, couche 350... Briston 250, Briston 300, Briston 350, Duplex 200, duplex 250, duplex 300...) 

+ In offset bao nhiêu màu (tối đa 4 màu)

+Có cán màng hay không? (cán mấy mặt, cán mờ hay cán bóng)

+ Số lượng hộp

+ có dán support hay k

+ Có Ép kim hay UV định hình không? 

Với những ưu điểm nổi bật như giá thành hợp lí, không qua trung gian, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất với các trang thiết bị máy móc hiện đại, mực in, giấy in chất lượng,... Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng nhanh chóng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với dịch vụ giao hàng tận nơi, đồng thời hỗ trợ lưu kho thành phẩm tối đa 15 ngày, chắc chắn 2Tprint sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội