Tiêu chuẩn cần ghi nhớ để lựa chọn đơn vị in brochure chất lượng

Theo Wikepedia thì  Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về các sản phẩm hay sự kiện nào đấy, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà thiết kế hay cung cấp Brochure muốn gửi đến người xem là những khách hàng mục tiêu của họ.

Vai trò của brochure đối với doanh nghiệp

Brochure là một trong những phương pháp tốt nhất để xây dựng, nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Tùy vào đặc trưng của từng ngành nghề, brochure được xây dựng theo những concept khác nhau, thể hiện được đầy đủ, chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ, dự án của công ty và được sử dụng với mục đích quảng bá.

Brochure là một trong những phương pháp tốt nhất để xây dựng

Brochure là một trong những phương pháp tốt nhất để xây dựng

Ngày nay, brochure mang một sứ mệnh quan trọng và không thể thiếu trong các chiến luợc kinh doanh của mọi doanh nghiệp.  Brochure đóng một vai trò to lớn trong việc tạo dựng hình ảnh của doanh nghiệp với khách hàng.

Các doanh nghiệp cần thảo luận rất nhiều với đơn vị in ấn để xác định concept tốt nhất, thu hút các khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Brochure có thể được thiết kế với nhiều màu sắc, có kiểu chữ lớn, hoặc tinh giản giúp khách hàng có thể tiếp nhận thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Dịch vụ in brochure đang ngày một phát triển và phổ biến

Dịch vụ in brochure đang ngày một phát triển và phổ biến

Cũng có thể nói, brochure chính là một kênh bán hàng của doanh nghiệp vì trên đó có đầy đủ thông tin về doanh nghiệp cũng như là các sản phẩm, dịch vụ đang được cung cấp đến khách hàng.

Lưu ý khi chọn đơn vị in brochure

Cùng với sự phổ biến của brochure thì in brochure là một dịch vụ đang ngày một phát triển, được cung cấp bởi nhiều đơn vị in ấn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay. Vậy thì doanh nghiệp cần phải quan tâm đến những yếu tố nào khi quyết định lựa chọn một đơn vị in ấn? Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến một số tiêu chuẩn khi lựa chọn in ấn brochure, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tác phong chuyên nghiệp của nhân viên

Những đơn vị in ấn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Đối với những đơn vị luôn chú trọng vào yếu tố này thì khách hàng sẽ không bao giời phải lo lắng về bất cứ điều gì khi hợp tác. Đây là tiêu chí đầu tiên để các đơn vị in ấn gây dựng sự tin tưởng của khách hàng vào xưởng in của họ cũng như thu hút các khách hàng tiềm năng mới.

Nhân viên chuyên nghiệp là tiêu chí đầu tiên cần quan tâm

Nhân viên chuyên nghiệp là tiêu chí đầu tiên cần quan tâm

Tại xưởng in 2T của chúng tôi luôn đảm bảo có những thiết kế viên chuyên nghiệp nhất được đào tạo bài bản, để có thể tạo ra được những bản thiết kế mà khách hàng ưng ý nhất. Cùng với đó là đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, có thể giải quyết các thắc mắc cũng như là phản hồi từ khách hàng bất cứ lúc nào.

Thời gian in ấn và chất lượng brochure

Đối với các chương trình quảng bá của doanh nghiệp chất lượng và thời gian in brochure là hai vấn đề luôn được các doanh nghiệp quan tâm. Vì vậy cần phải lựa chọn được đơn vị nào đảm bảo được 2 tiêu chí trên để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch, dự án của doanh nghiệp.

Brochure được chia thành 2 loại cơ bản là brochure dạng tờ gấp rời và brochure dạng cuốn. Kỹ thuật in ấn cũng làm tăng thêm tính thẩm mĩ cho thiết kế brochure của khách hàng, ví dụ như in nổi, cán bóng,…Tuy nhiên, đi kèm với các kỹ thuật in ấn đặc biệt này thì chắc chắn chi phí cũng sẽ lớn hơn vì vậy doanh nghiệp cần phải thảo luận cặn kẽ với đối tác in ấn của mình về điều này.

Thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng sẽ luôn đảm bảo hoàn thành đúng deadline và có thể sớm hơn dự tính nếu doanh nghiệp đã có các mẫu thiết kế sẵn.

Giá cả dịch vụ tốt nhất

Bên cạnh vấn đề về thời gian và chất lượng in thì giá cả các dịch vụ in ấn cũng là một yếu tố quan trọng. Các cơ sở in ấn có công nghệ cao sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn vì nó có thể rút ngắn thời gian in ấn cũng như có thể cho ra được những sản phẩm in ấn chất lượng nhất. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp lựa chọn các đơn vị có xưởng in thì cũng sẽ không phải quá lo lắng về giá cả vì chắc chắn mức giá của của các đơn vị này sẽ luôn thấp hơn so với các đươn vị in ấn trung gian.

Giá cả dịch vụ là điều bạn nên lưu ý

Giá cả dịch vụ là điều bạn nên lưu ý

Xưởng in 2T luôn tự hào là xưởng in có những công  nghệ in hiện đại nhất, nên khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí khi hợp tác với chúng tôi.

Website thân thiện, giao diện dễ sử dụng

Website là tiếp xúc với khách hàng nhanh nhất của các đơn vị cung cấp dịch vụ in brochure. Vì vậy, các nhà in ấn luôn đầu tư rất nhiều vào website của họ, một website có giao diện cũ, logo không nổi bật chắc chắn sẽ không thu hút được khách hàng. Ngược lại, nếu một website có thiết kế độc đáo, giao diện hiện đại khẳng định sẽ hấp dẫn được người lựa chọn.

Đây cũng là nơi xưởng in show cho khách hàng những bản mẫu thiết kế, các chất liệu, công nghệ in ấn,... Từ đó khách hàng có thể xem xét về phong cách thiết kế từ xưởng liệu phù hợp với những yêu cầu của công ty hay không, để quyết định lựa chọn.

In brochure tại xưởng in 2T luôn là lựa chọn hàng đầu

In brochure tại xưởng in 2T luôn là lựa chọn hàng đầu

Xưởng in 2T đã trải qua nhiều năm hoạt động với hơn nghìn khách hàng trên toàn quốc, ngoài những tiêu chí trên thì đơn vị chũng tôi luôn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu để kinh doanh. Hãy liên hệ với Xưởng in 2T qua

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội