Thùng carton 5 lớp mua ở đâu và giá cả bao nhiêu?

Thùng carton 5 lớp dày và chắc chắn hơn những loại thùng carton thông thường rất nhiều và thường được sử dụng để đựng các đồ vật có trọng lượng lớn, các mặt hàng quan trọng khi cần vận chuyển đi xa. Vậy thùng carton 5 lớp mua ở đâu và giá cả bao nhiêu?

Thùng giấy carton 5 lớp

Thùng giấy carton 5 lớp

1. Cấu tạo của thùng carton 5 lớp

Thùng carton 5 lớp có cấu tạo rất đơn giản. Cũng giống như thùng carton 3 lớp thì thùng carton 5 lớp có cấu tạo: 2 lớp song hình sin ở giữa và có 2 mặt ở phía ngoài.

Điểm đặc biệt, thùng carton 5 lớp cấu tạo chắc chắn hơn thùng carton 3 lớp được tạo thành từ 5 lớp giấy rất chắc chắn nên được gọi là thùng carton 5 lớp.

Các lớp trong và ngoài của thùng carton 5 lớp được thiết kế rất chắc chắn và thuận tiện cho việc vận chuyển.

2. Ứng dụng của thùng carton 5 lớp

Thùng carton 5 lớp thường  được sản xuất riêng biệt dành cho các công ty, các doanh nghiệp đóng hàng hóa, đựng sản phẩm, các thiết bị, máy móc, nội thất gia đình.

Thùng carton 5 lớp với độ cứng, độ chịu lực tốt thường được sử dụng cho các mặt hàng quan trọng, phù hợp với việc đóng gói các mặt hàng sản phẩm có trọng lượng và kích thước lớn như may mặc, đồ gỗ, thực phẩm...

Có thể dùng thùng carton 5 lớp để vận chuyển hàng hoá đi xa hoặc dùng để xuất khẩu sang nước ngoài.

Thùng carton 5 lớp vẫn thường được các gia định sử dụng để đựng vật dụng trong nhà kho hay đựng sách vở, báo cũ và đồ chơi của trẻ nhỏ tạo nên không gian nhà bạn rất gọn gàng, ngăn nắp.

Với một vật dụng thùng carton 5 lớp thuận tiện và gọn nhẹ  như vậy đây sẽ là người bạn đồng hành mọi nẻo đường của các công ty, doanh nghiệp.

Thùng carotn 5 lớp dày dặn, cứng cáp

Thùng carotn 5 lớp dày dặn, cứng cáp

3. Mua thùng carton 5 lớp ở đâu?

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng nhiều người sử dụng thùng carton 5 lớp, xưởng in 2T Print là địa chỉ uy tín cho khách hàng an tâm cùng những giá trị tốt nhất. Tại đây chúng tôi cung cấp hàng chục loại thùng giấy carton cũ mới với đa dạng kích thước để khách hàng thoải mái lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi không chỉ bán buôn số lượng lớn các loại thùng, nhận đặt làm thùng, in thùng carton theo yêu cầu mà còn bán lẻ thùng carton để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với quy mô nhà máy cùng dây chuyền sản xuất hiện đại và nghiêm ngặt các sản phẩm ,tại xưởng in 2T Print luôn đạt tiêu chí chất lượng, đảm bảo và đáp ứng đủ, nhanh chóng các đơn hàng lớn của quý khách hàng.

Thùng carton 5 lớp tại 2T Print

Thùng carton 5 lớp tại 2T Print

4. Báo giá thùng carton 5 lớp

Thùng carton 5 có giá cả phù hợp mà lại đảm bảo bảo vệ sản phẩm, đựng được các sản phẩm nặng, chống va đạp chầy xước cho sản phẩm. Ngoài ra đối với các doanh nghiệp muốn đặt hàng với số lượng lớn thì tùy thuộc vào chất liệu và số lượng khác nhau thì giá thành khác nhau. Giá thành sẽ được tính dựa theo những yêu cầu đặc điểm sau:

- Số lớp giấy của thùng Carton cần đặt là 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp?

- Chất lượng, màu giấy của lớp mặt và đáy thùng cần đặt là gì?

-  Màu mặt giấy là màu trắng, màu vàng, màu nâu?

- Trọng lượng hàng đựng trong hộp bao bao nhiêu?

- Định lượng (trọng lượng) của các lớp giấy mặt, lớp sóng, lớp đáy là bao nhiêu?

- Loại thùng (kiểu thùng) cần báo giá là gì? Thùng thường, thùng choàng, thùng âm dương, thùng có quai xách, hay dạng đặt biệt (thùng bế) ?

- Kích thước chiều dài, chiều rộng và chiều cao của thùng là bao nhiêu ?

-  Có yêu cầu đặc biệt như chống thấm (thùng thủy sản), chịu lực (xuất khẩu gỗ nội thất) hay không ?

- Số lượng tổng đơn hàng và số lượng theo đợt  là bao nhiêu thùng?

- Sản lượng 1 loại thùng trung bình đặt hàng trong 1 tháng là bao nhiêu?

- Mẫu in là 1 hay nhiều màu? Có cán phủ mặt giấy nền không ?

- Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào cả địa chỉ giao hàng.

Thùng carton 5 lớp chất lượng giá thành phải chăng

Thùng carton 5 lớp chất lượng giá thành phải chăng

Liên hệ với 2T Print để được tư vấn và nhận được báo giá chính xác nhất cho đơn đặt hàng của doanh nghiệp bạn về thùng carton 5 lớp nhé.