Thiết kế và in hộp giấy đựng tất đẩy nhanh doanh số bán hàng

Không chỉ những mặt hàng cạnh tranh như bánh kẹo hay rượu, những mặt hàng khác như tất chân, găng tay, thắt lưng… đều được các nhà sản xuất chú tâm hơn nhiều về mẫu mã và thiết kế của bao bì cũng như vỏ hộp. Vậy việc thiết kế và in hộp giấy đựng tất cụ thể như thế nào? 

1. Tầm quan trọng của vệc in hộp giấy đựng tất

Hiện nay khi thị hiếu người tiêu dùng ngày một cao thì những nhà sản xuất cũng phải đẩy mạnh việc phát triển không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn cả mẫu mã, kiểu dáng và bao bì, vỏ hộp.

Việc thiết kế và in bao bì dường như trở thành một khâu rất quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng. Không chỉ những mặt hàng cạnh tranh như rượu bia, bánh kẹo, hoa quả… hiện nay cả những sản phẩm như tất, quần áo, cũng được chú tâm hơn về việc thiết kế bao bì sao cho ấn tượng.

Hôm nay Xưởng in 2T sẽ cùng bạn tìm hiểu về thiết kế và in hộp giấy đựng tất giá rẻ nhé!         

in hộp giấy đựng tất

Hộp đựng tất đẹp, giá rẻ

- Một sản phẩm xuất sắc phải có một chiếc áo hoàn hảo, xuất sắc thôi chưa đủ, cần phải có một chiếc vỏ bắt mắt thì mới có thể thu hút khách hàng đến với sản phẩm của mình.

- Trên thị trường tất hiện nay đã có rất nhiều nhà sản xuất tất chú trọng đến việc đóng gói sản phẩm của mình với bao bì đẹp và đặc biệt hơn là việc sử dụng hộp giấy.

- Những sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy thường là một set nhiều tất có đủ màu và đủ loại. Cùng với một chiếc hộp bắt mắt, doanh nghiệp đã dần rút ngắn khoảng cách giữa khách và sản phẩm, thúc đẩy doanh số bán hàng tăng nhanh hơn.

in hộp giấy đựng tất

Chú trọng đến hộp đựng mang tên thương hiệu

Trong cuộc sống tập nập hiện nay, những dịch vụ càng tiện thì khách hàng lại càng ưa thích.

Thay vì mua những đôi tất lẻ thì người ta sẽ thích mua một bột tất gần giống nhau, đồng bộ về kiểu dáng và có thể khác nhau đôi chút về màu sắc.

Làm như vậy sản phẩm đưa đến tay khách hàng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt mà giá cả lại có thể giảm xuống.

Chất lượng tốt, dịch vụ tốt, lại thêm vẻ ngoài là chiếc hộp giấy sang trọng và tiện lợi, chắc chắn khách hàng sẽ thích mê sản phẩm này.

in hộp giấy đựng tất

Sự tiện lợi trong dịch vụ được đặt lên hàng đầu

Chiếc hộp mang tên thương hiệu ở ngoài không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp mà còn là thứ bảo vệ sản phẩm bên trong được tốt hơn. Những sản phẩm từ vải như tất rất dễ bị bám bụi bẩn trong quá trình di chuyển hay trưng bày.

Chính vì vậy việc sử sụng những chiếc hộp giấy được thiết kế và in ấn riêng sẽ không chỉ đem lại sự thu hút từ khách hàng mà còn giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn, nâng cao chất lượng sản phẩm lên một bậc.

2In hộp giấy đựng tất ở đâu uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng

in hộp giấy đựng tất

Không chỉ đem lại vẻ ngoài đẹp mắt mà còn bảo vệ sản phẩm tốt hơn

2T print với những nhà thiết kế chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản cũng với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề in ấn sẽ đem đến cho bạn những chiếc áo mới hoàn hảo cho sản phẩm của bạn.  

Đến với 2T print, quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất cũng như những sự hỗ trợ kịp thời từ 2T print.

Những ý tưởng cũng như những đặc trưng của thương hiệu sẽ được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng và cẩn thận để đưa ra một mẫu thiết kế có thể làm toát lên cái hồn của thương hiệu, truyền tải được tâm huyết của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

in hộp giấy đựng tất

Nhiều kiểu dáng và mẫu mã tùy thuộc vào đặc tính của sản phẩm

Với những kỹ thuật in giấy hiện đại và đạt chuẩn, 2T print tự tin sẽ đem đến cho sẩn phẩm của quý khách hàng những chiếc áo mới vô cùng hoàn hảo.

Chất liệu chúng tôi sử dụng đều là những chất liệu có chất lượng tốt và đa dạng về chủng loại. Tất cả nhằm đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng trên cả mong đợi.  

3. Quy trình làm việc in hộp đựng tất 2TPrint

2T print với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo để làm việc bài bản với quy trình chuyên nghiệp nhằm đem lại sự hài lòng và thoải mái nhất cho quý khách hàng.

Đầu tiên, 2TPrint sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng về thương hiệu cũng như sản phẩm từ thương hiệu của bạn. Không chỉ vậy, 2TPrint cũng sẽ tìm hiểu kỹ về những sản phẩm cạnh tranh khác để có một thiết kế độc nhất và hoàn hảo nhất. Đây là bước rất quan trọng vì nó là yếu tố định hình nên thiết kế vỏ hộp của thương hiệu.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, 2TPrint sẽ đưa ra một thiết kế phác thảo cùng những ý tưởng cho “chiếc áo mới” này. Những ý tưởng này sẽ được trao đổi và bàn bạc với doanh nghiệp trước khi in ấn. Doanh nghiệp sẽ kiểm duyệt và góp ý cũng như chỉnh sửa để “chiếc áo” được hoàn thiện.

Những mẫu thiết kế này sẽ nhanh chóng được hoàn thiện và được đưa đến tay doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể tiếp tục phản hồi và đưa ra ý kiến về màu sắc hay bố cục để có thể truyền tải được tâm huyết của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. 

Bước cuối cùng đó là hoàn thiện thiết kế và in ấn. Sau khi được kiểm duyệt và chỉnh sửa từ cả hai phía, 2TPrint sẽ bắt đầu in ấn và nhanh chóng đem đến cho doanh nghiệp một “chiếc áo mới” cho sản phẩm của mình.

Đây là sản phẩm kết hợp từ sự thấu hiểu cũng như tin tưởng từ cả hai bên nhằm đem đến một thiết kế có chất lượng tốt nhất.

quy trình in hộp giấy đựng tất

Tất cả nhằm phục vụ sự thoải mái cũng như hài lòng nhất của khách hàng

2TPrint luôn cố gắng hết sức để đem lại những thiết kế đẹp và thu hút nhất, luôn làm việc dựa trên tinh thần đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch vụ liên quan >>>