Dịch vụ thiết kế tem nhãn sản phẩm giá rẻ tại 2TPrint

Thiết kế nhãn sản phẩm yêu cầu bắt buộc theo quy định và cũng rất cần cần thiết trong  việc xây dựng, bảo vệ thương hiệu sản phẩm.

Tem nhãn sản phẩm là gì?

Tem nhãn của các sản phẩm thường được làm từ giấy decal, trên đó có các thông tin cơ bản về sản phẩm như tên, nguồn gốc, công dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng,...

- Tem nhãn sản phẩm được làm từ decal trong và decal nhựa

- Tem nhãn sản phẩm được làm từ decal giấy có  hoặc không có màng bảo vệ

- Cách thức in tem nhãn: nếu số lượng lớn sẽ in bằng kỹ thuật in offset và nếu số lượng ít sẽ in nhanh bằng công nghệ kỹ thuật số

thiết kế tem nhãn sản phẩm là vô cùng cần thiết

Mỗi sản phẩm tồn tại trên thị trường đều phải có tem nhãn rõ ràng

thiết kế tem nhãn sản phẩm cần đủ thông tin cơ bản

Trên tem nhãn thường in những thông tin cơ bản về sản phẩm

Tại sao cần thiết kế tem nhãn sản phẩm?

Sản phẩm có tem nhãn được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, sang trọng sẽ tạo được sự ấn tượng với đối tác, gây được sự chú ý của khách hàng, từ đó hình ảnh thương hiệu của công ty bạn được biết đến nhiều hơn.

Tem nhãn sản phẩm đẹp có ảnh hưởng không nhỏ trong việc tạo ra nhận thức tích cực về chất lượng hàng hoá. Người tiêu dùng nhìn thấy sản phẩm có tem nhãn được thiết kế tỉ mỉ, công phu sẽ nghĩ ngay đến chất lượng tuyệt vời ở bên trong sản phẩm đó.

thiết kế tem nhãn sản phẩm tăng nhận diện thương hiệu

Sản phẩm có tem nhãn thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo được sự ấn tượng với đối tác.

Các sản phẩm có tem nhãn rõ ràng, đầy đủ thông tin sẽ góp phần tạo cho khách hàng niềm tin, cũng như tạo sự an tâm cho các đối tác của công ty. Sản phẩm có tem nhãn ấn tượng sẽ làm cho nhãn hàng của công ty bạn trở nên nổi bật, ấn tượng hơn so với những thương hiệu khác có mỹ phẩm cùng loại. Điều này càng làm tăng khả năng nhận diện  thương hiệu về lâu dài sẽ giúp thu hút được nhiều đối tượng khách hàng mới.

Một số lưu ý khi thiết kế tem nhãn sản phẩm

Trước hàng trăm ngàn chủng loại sản phẩm hàng hóa phong phú, để khách hàng chú ý và chọn mua sản phẩm của bạn là không phải là điều dễ dàng. Sự phối hợp hài hòa về bố cục, màu sắc, phông nền là các yếu tố vô cùng quan trong giúp việc nhận dạng thương hiệu dễ dàng, và giúp in sâu vào trong trí nhớ của khách hàng, và dù mua hàng ở nhiều nơi thì họ  vẫn nhớ được những đặc tính riêng của sản phẩm.

Bạn cần hết sức lưu ý về hình dáng, kích thước của tem nhãn mỹ phẩm, chúng phải phù hợp với sản phẩm mà bạn dán lên để tạo sự hài hòa về mặt thẩm mỹ. Tiếp theo phải chú ý đến việc xác định chất liệu giấy in tem nhãn mỹ phẩm sao cho phù hợp,  một số loại giấy in phổ biến hiện nay là : decal sữa, decal trong, Giấy decal nhựa pvc, decal bóng mờ,...

Việc đầu tư để thiết kế tem nhãn sản phẩm sao cho ấn tượng, bắt mắt sẽ là  một bước rất quan trọng để đưa sản phẩm của công ty bạn đến gần hơn với khách hàng, tạo dựng niềm tin cho các đối tác. Đồng thời qua đó thương hiệu sản phẩm của bạn sẽ được nâng tầm, được người biết đến hơn.

Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch thiết kế tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp cho sản phẩm của mình ngay thôi. Xưởng in 2Tprint tự hào là doanh nghiệp in ấn hàng đầu tại Hà Nội.

thiết kế tem nhãn sản phẩm chất lượng

Đến với 2Tprint để có những mẫu tem nhãn chất lượng nhất

Với những ưu điểm nổi bật như giá thành hợp lí, không qua trung gian, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất với các trang thiết bị máy móc hiện đại, mực in, giấy in chất lượng,... Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng nhanh chóng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với dịch vụ giao hàng tận nơi, đồng thời hỗ trợ lưu kho thành phẩm tối đa 15 ngày, chắc chắn 2Tprint sẽ không làm bạn thất vọng.

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: Ngõa 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội