Thiết kế card visit đẳng cấp và ấn tượng xưởng in 2T

Thiết kế card visit là điều cực kì quan trọng đối với các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Đây không chỉ giúp khách hàng lưu lại thông tin của bạn mà còn là cách quảng cáo về doanh nghiệp. Thiết kế card visit còn thể hiện vị trí của bạn cũng như doanh nghiệp trên thị trường. Card visit càng có thiết kế độc đáo, ấn tượng càng thể hiện doanh nghiệp đó chuyên nghiệp và nâng tầm doanh nghiệp.

 Thiết kế card visit được các doanh nghiệp đề cao

 Thiết kế card visit được các doanh nghiệp đề cao

1. Tầm quan trọng của thiết kế card visit

Điều quan trọng nhất của thiết kế card visit chính là một kênh để đối tác lưu giữ thông tin. Do vậy, thiết kế độc đáo sẽ để lại ấn tượng cho khách hàng. Ngoài ra, thiết kế nổi bật so với các doanh nghiệp khác cũng khiến khách hàng nhớ về doanh nghiệp hơn. Thứ hai, card visit cũng như một lời giới thiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch sự và đẳng cấp của cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp.

Các loại card visit thường gặp

- Card visit giấy Couche thông thường

- Card visit giấy mĩ thuật ánh trai

- Card visit có ép kim

- Card visit dập nổi, dập chìm

- Card visit bằng nhựa trong PVC

thiết kế card visit dập nổi, chìm đẹp mắt

Card visit dập nổi, dập chìm đẹp mắt

2. 2T Print – nâng tầm doanh nghiệp

Thiết kế card visit không khiến bạn đau đầu hay băn khoăn nữa khi bạn đến với 2T Print. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp và mang lại những thiết kế card visit ưng ý.

- Thiết kế độc đáo, không trùng lặp về ý tưởng

- Bố cục rõ ràng

- Màu sắc hài hòa, font chữ được lựa chọn kĩ lưỡng

- Tỉ mỉ đến từng chi tiết

- Sáng tạo là yếu tố tất yếu để tạo ra điều khác biệt

- Luôn lắng nghe những phản hồi của khách hàng để luôn đổi mới.

- Đội ngũ nhiệt tình, năng động, luôn sẵn sàng thay đổi vì khách hàng.

 Thiết kế card visit ấn tượng, độc đáo.

 Thiết kế card visit ấn tượng, độc đáo.

Tùy theo những kiểu card visit mà có giá cả khác nhau. Tuy nhiên, chắc chắn 2T Print sẽ mang đến giá cả không thể cạnh tranh hơn.

3. Quy trình thiết kế card visit chuyên nghiệp của 2T Print

Tìm hiểu sơ lược về hoạt động của doanh nghiệp cũng như các cá nhân cần thiết kế card visit

Đây có thể coi là một khâu vô cùng quan trọng. Đối với một doanh nghiệp quy mô, sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến thiết kế in card visit. Không thể quá màu mè nếu doanh nghiệp muốn card visit theo hướng lịch sự sang trọng. Cũng đối với cá nhân thì tùy theo chức vụ, công việc mà card visit có cách thiết kế khác nhau để tạo điểm nhấn cũng như đẳng cấp khác.

Trao đổi, tư vấn với doanh nghiệp để tìm phương án thích hợp

Sau khi đã có những tìm hiểu nhất định, 2T Print sẽ cùng doanh nghiệp trao đổi trực tiếp. Qua đó sẽ đưa ra phương án của công ty và lắng nghe phản hồi của doanh nghiệp. Việc này không chỉ giúp 2 bên thêm hiểu nhau mà còn khẳng định sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ 2T Print.

quy trình thiết kế card visit

Mẫu thiết kế card visit thiết kế thành công khi cả 2 bên đều thống nhất và có phương án hợp lí.

Thiết kế card visit mẫu và nhận phản hồi từ khách hàng

Từ những điều 2 bên đã trao đổi, 2TPrint sẽ tiến hành thiết kế theo phương án đã được lựa chọn một cách nhanh chóng và chất lượng. Sau đó sẽ gửi lại cho doanh nghiệp và đợi phản hồi. Bởi sau khi thống nhất phương án và được thực hiện trên bản vẽ sẽ có các vấn đề về màu sắc, bố cục hay font chữ. Tất cả những phản hồi của khách hàng sẽ được 2T Print tiếp nhận, trao đổi lại và sửa đổi. Tất cả đảm bảo tính độc nhất, đẹp, sắc nét, hài lòng doanh nghiệp.

Hoàn thiện card visit

Sau khi có nhận phản hồi và có những trao đổi, 2TPrint sẽ chỉnh sửa một cách nhanh chóng, chất lượng. Đảm bảo gửi đến doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tấm card visit ưng ý nhất. Mẫu thiết kế ấn tượng sẽ giúp card visit vô cùng bắt mắt, nhanh chóng. 

Thiết kế card visit ấn tượng giúp nâng tầm doanh nghiệp.

Thiết kế card visit ấn tượng giúp nâng tầm doanh nghiệp.

Bạn muốn doanh nghiệp của mình hay bản thân sở hữu những tấm card visit ấn tượng nhưng vẫn băn khoăn trong khâu thiết kế. Vậy đừng ngại mà liên hệ với 2TPrint để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm vừa ý.

Thiết Kế và In Ấn – 2TPrint

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: D13 ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.