Dịch vụ thiết kế phong bao lì xì độc đáo, ấn tượng, giá xưởng 2TPrint

Thiết kế phong bao lì xì từ lâu đã trở thành một tập tục quen thuộc của người dân Việt Nam trong những ngày đầu xuân năm mới. Với ý nghĩa mang đến sự may mắn, cầu chúc của người cho đến người nhận, tập tục này vẫn luôn được lưu giữ. Nhờ đó, mà thiết kế phong bao lì xì ngày càng trở nên bức thiết.

1. Tầm quan trọng của thiết kế phong bao lì xì

Lì xì là một nét văn hóa đẹp của người Việt, được gìn giữ và lưu truyền đến tận nay. Ngày nay, mọi người thường săn và mong muốn sở hữu những chiếc phong bao có sự đặc biệt về thiết kế cũng như nội dung.

thiết kế phong bao lì xì quan trọng

Ngày càng xuất hiện nhiều phong bao lì xì có thiết kế đặc biệt

Thiết kế phong bao lì xì không chỉ mang lại điều mới lạ, phong phú cho những chiếc phong bao mà còn tạo nên sự khác biệt. Nhất là đối với các doanh nghiệp, họ mong muốn sở hữu những chiếc phong bao được thiết kế mang nét riêng của công ty. Như vậy, không chỉ có chiếc phong bao độc nhất mà còn mang hình ảnh của công ty đến với nhiều người hơn. Đối với mọi người, phong bao càng độc đáo, mới lạ càng mang đến sự hứng thú cho người nhận. Vậy nên, mọi người đặc biệt là giới trẻ rất thích săn lung những thiết kế phong bao lì xì mới lạ.

Thiết kế phong bao lì xì mang nét riêng của doanh nghiệp.

Thiết kế phong bao lì xì mang nét riêng của doanh nghiệp.

2. 2T Print – thiết kế phong bao lì xì độc nhất

Nắm bắt được thị yếu, nhu cầu của khách hàng, 2T Print luôn mang đến những thiết kế phong bao lì xì ấn tượng, độc đáo, đảm bảo gây thương nhớ với mọi đối tượng khách hàng.

- Thiết kế, in phong bào lì xì ấn tượng với nhiều phong cách khác nhau

- Lựa chọn hình ảnh kĩ lưỡng, phù hợp

- Màu sắc phong phú, kết hợp hài hòa, không làm chìm những họa tiết khác, ngoài 2 màu cơ bản là đỏ và vàng có thêm màu sắc khác

- Hình ảnh, chi tiết rõ nét

- Font chữ, kích cỡ phù hợp, làm nổi bật nội dung

- Bố cục rõ ràng, không làm rối mắt

- Luôn sáng tạo, cập nhật và thiết kế những mẫu phong bao lì xì mới

- Luôn lắng nghe, trao đổi để có những mẫu phong bao lì xì hợp thời

- Đối với doanh nghiệp luôn tư vấn, đợi phản hồi để có thiết kế ưng ý

- Đội ngũ thiết kế năng động, có trách nhiệm và luôn tìm tòi cái mới

lưu ý thiết kế phong bao lì xì

Mẫu lì xì luôn được đổi mới, thay đổi với nhiều màu sắc khác nhau.

3. Quy trình thiết kế phong bao lì xì

Tìm hiểu thị yếu người tiêu dùng

Tìm hiểu những hình ảnh, câu nói được sử dụng và nhiều người biết đến trong thời gian cuối năm để tạo ra những thiết kế độc đáo. Ngoài ra, nên tìm hiểu để biết khách hàng mong muốn gì ở thiết kế của một phong bao lì xì. Đối với doanh nghiệp cần tìm hiểu những điểm nổi bật của doanh nghiệp đó để có thể lựa chọn hình ảnh phù hợp. Bước này rất quan trọng để có thiết kế phong bao lì xì ưng ý.

Trao đổi với doanh nghiệp

Bước này chỉ có đối với đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp. 2T Print cần trao đổi để có thể hiểu thêm về mong muốn của doanh nghiệp từ đó đưa đến thiết kế làm hài lòng doanh nghiệp nhất.

Mẫu thiết kế phong bao lì xì đẹp cho doanh nghiệp

 Mẫu lì xì đẹp dành cho doanh nghiệp

Gửi thiết kế mẫu và đợi phản hồi

Đối với doanh nghiệp, chúng tôi gửi thiết kế mẫu theo những điều đã trao đổi. Doanh nghiệp nhận thiết kế sẽ phản hồi lại những điều chưa ưng ý để có thể chỉnh sửa trước khi mang đi in số lượng lớn.

mẫu thiết kế phong bao lì xì ấn tượng

Các thiết kế mẫu sẽ được gửi đến các doanh nghiệp

Hoàn thiện thiết kế

Sau những phản hồi, đội ngũ thiết kế của 2TPrint sẽ nhanh chóng chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo thời gian chỉnh sửa ngắn nhất mà chất lượng lại tốt nhất. Sau đó, mẫu thiết kế sẽ được mang đến xưởng in số lượng lớn và trao trả đến các doanh nghiệp.

Ngoài chất lượng một điều luôn được chúng tôi bảo đảm đó chính là giá cả. Giá cả mà 2T Print mang đến luôn phù hợp và rất cạnh tranh với thị trường.

Nếu còn thắc mắc và mong muốn được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.