Thiết kế bao bì, vỏ hộp đẹp - độc - lạ chỉ có tại 2TPrint

Bao bì, vỏ hộp không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm tránh những tác động bên ngoài mà đây còn là gương mặt, là đại diện của các sản phẩm. Do vậy thiết kế bao bì, vỏ hộp sao cho đẹp, độc và thu hút khách hàng luôn được các doanh nghiệp quan tâm. Ngoài ra, việc thiết kế bao bì, vỏ hộp còn giúp ích rất nhiều cho khách hàng. Bởi ngoài hình ảnh thương hiệu, sản phẩm các thông tin về sản phẩm như ngày sản xuất, hạn sử dụng hay những thông tin cần thiết đều được in trên bao bì. Vậy nên, cần thiết kế cẩn trọng, thích hợp để thông tin được truyền tải nhanh chóng và thuận tiện.

Thiết kế bao bì, vỏ hộp là rất cần thiết với các doanh nghiệp.

Thiết kế bao bì, vỏ hộp là rất cần thiết với các doanh nghiệp

2T Print – lựa chọn hàng đầu về thiết kế bao bì, vỏ hộp

Với sứ mệnh “nâng tầm thương hiệu” chúng tôi hiểu ý nghĩa và sự quan trọng của thiết kế bao bì, vỏ hộp. Một bao bì, vỏ hộp ấn tượng không chỉ thu hút khách hàng mà còn cung cấp những thông tin nhất định về sản phẩm. Do vậy, một bao bì, vỏ hộp đạt yêu cầu cần đẹp về hình thức và rành mạnh về thông tin. 2T Print hứa hẹn mang đến cho bạn những thiết kế bao bì, vỏ hộp chuyên nghiệp.

- Bao bì, vỏ hộp được thiết kế mang tính độc nhất, không trùng lặp với bất kì sản phẩm nào.

- Hình ảnh được thiết kế tỉ mẩn, hợp lí, bố cục rõ ràng.

- Sắc màu sử dụng trên bao bì, vỏ hộp hài hòa, không sử dụng quá nhiều màu sắc, tránh rối mắt.

- Thông tin được chia bố cục và thẩm định, kiểm tra kĩ lưỡng, không sai sót.

- Thiết kế bao bì, vỏ hộp sáng tạo dựa trên những đặc tính của sản phẩm.

- Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao.

Thiết kế bao bì, vỏ hộp độc đáo

Bao bì, vỏ hộp cần độc đáo, không trùng lặp nhất là với các sản phẩm cạnh tranh

Ngoài ra, một điều mà các doanh nghiệp cũng rất lưu tâm khi lựa chọn công ty thiết kế bao bì, vỏ hộp chính là chi phí. Làm sao để chi phí thấp nhất mà vẫn có bao bì, vỏ hộp ưng ý? Điều này sẽ được giải đáp nếu bạn lựa chọn và đến với 2T Print.

2T Print – chuyên nghiệp trong quy trình thiết kế bao bì, vỏ hộp

Tìm hiểu về sản phẩm

Trong bước đầu tiên này, chúng tôi sẽ tìm hiểu, đánh giá về sản phẩm của doanh nghiệp cần thiết kế cũng như các bao bì của những sản phẩm cạnh tranh. Tìm hiểu, nắm bắt thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp để phác thảo, đưa ra kế hoạch phù hợp. Ngoài ra, bố cục, sắc màu cũng dựa vào những thông tin về sản phẩm để có bản vẽ thích hợp hơn.

Thiết kế bao bì, vỏ hộp cần tìm hiểu sản phẩm

Tìm hiểu sản phẩm là bước đầu tiên, cũng là bước quan trọng của thiết kế

Tiếp đó, 2T Print cũng sẽ tìm hiểu bao bì, vỏ hộp của những sản phẩm cạnh tranh. Điều này để đảm bảo bao bì, vỏ hộp được thiết kế ra không trùng lặp. Đồng thời, tìm hiểu và phát triền, sáng tạo những điều mà bao bì trước không có để tạo ra sự ấn tượng, độc nhất cho sản phẩm.

Trao đổi với doanh nghiệp

Sau khi đã có những tìm hiểu nhất định và đưa ra bản thảo, phương án thích hợp, 2T Print cùng với doanh nghiệp sẽ có trao đổi. Từ những ý tưởng đã lên, doanh nghiệp sẽ có đóng góp ý kiến, những kì vọng muốn có trên bao bì, vỏ hộp để hoàn thiện hơn.

thiết kế bao bì, vỏ hộp

Sau khi trao đổi và chốt phương án, 2T Print sẽ thiết kế mẫu và gửi sớm nhất

Gửi thiết kế mẫu và phản hồi của doanh nghiệp

Dựa trên những điều đã trao đổi, thiết kế bao bì, vỏ hộp mẫu sẽ nhanh chóng được hoàn thiện và gửi đến cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ nhận được mẫu thiết kế và tiếp tục phản hồi về những điều chưa ưng ý như bố cục, nội dung hay màu sắc. Khâu này, giúp tạo ra một thiết kế bao bì, vỏ hộp hoàn hảo, ưng ý doanh nghiệp.

Hoàn thiện thiết kế bao bì, vỏ hộp

Sau khi đã nhận phản hồi, 2TPrint sẽ tích cực hoàn thiện để thiết kế nhanh chóng hoàn tất để được in ấn ra thị trường. Sản phẩm là sự thấu hiểu, kết hợp của cả 2 bên nên luôn mang đến thiết kế chất lượng mà lại làm hài lòng doanh nghiệp.

Thiết kế bao bì, vỏ hộp ấn tượng, hài hòa về màu sắc.

Thiết kế bao bì, vỏ hộp ấn tượng, hài hòa về màu sắc

Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: D13 ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.