Tem niêm phong là gì và in tem niêm phong ở đâu giá rẻ

Tem niêm phong ngày nay đang có vai trò quan trọng và ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống. Vậy nó đem lại lợi ích gì và in tem niêm phong ở đâu giá rẻ? Hãy cùng xưởng in 2T tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tem niêm phong là gì?

Tem niêm phong là một loại nhãn dán label có khả năng tự dính, có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như: tem niêm phong sử dụng trong chế độ bảo hành, làm tem thư, đánh dấu sản phẩm, niêm phong linh kiện nhỏ…. Loại tem này gồm có 2 lớp đó là lớp đế giấy và lớp bề mặt in có tính chất dễ vỡ.

Tem niêm phong thường được sử dụng để bảo hành, dán tem thư,

Tem niêm phong thường được sử dụng để bảo hành, tem thư,

Đặc tính của tem niêm phong

Tem niêm phong sử dụng để dán bên trên bao bì sản phẩm, các thiết bị máy móc, giấy tờ văn phòng cần có độ bền lâu dài theo thời gian, khó bị rách khi va chạm. Một số loại tem niêm phong đặc biệt như guarantee label, tem hologram thường có độ bám dính chắc và khi bạn bóc ra sẽ để lại một lớp giấy bám lại trên bề mặt hay để lại một lớp dưới chữ cảnh báo (Opened) để cho báo hiệu tem niêm phong đã bị mở.

Tem niêm phong giúp hạn chế việc tráo đổi sản phẩm

Tem niêm phong giúp hạn chế việc tráo đổi sản phẩm

Với những đặc tính như trên tem niêm phong giúp hạn chế việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người tiêu dùng hàng hóa dễ dàng nhận ra được nội dung mà nhà sản xuất cảnh báo.

Yêu cầu đối với tem niêm phong

Phải đảm bảo dán kín các chi tiết mà người sử dụng có thể dựa vào đó để bóc ra. Dễ bị hỏng, có thể phá hủy dễ dàng để nhận biết trường hợp người dùng cố tình bóc ra khi không có sự cho phép.

Chất liệu thường dùng để làm tem niêm phong

- Thế hệ đầu tiên, tem niêm phong được là người dùng in trên giấy, đóng dấu giáp lai sau đó dán kín vào các chi tiết. Ví dụ như: niêm phong  máy tính, niêm phong cửa, kho hàng… Nhược điểm của loại tem này là khi va chạm mạnh thì dễ dàng bị rách vỡ, có thể làm giả, và màu sắc bị bay theo thời gian, keo bị khô, dễ dàng bong tróc khi thời tiết thay đổi.

Tem niêm phong thế hệ đầu tiên

Tem niêm phong thế hệ đầu tiên

- Ở thế hệ thứ 2, tem niêm phong là các loại decal vỡ, decal giấy, in ấn logo, thông tin nhận biết  ở bên trên. Nhược điểm của loại tem thế hệ 2 đó là cũng dễ bị bay màu theo thời gian và khi va chạm di chuyển đi xa dễ bị bong tróc, vỡ, tổn thương

Tem niêm phong decal vỡ

Tem niêm phong decal vỡ

- Thế hệ thứ 3 thì tem niêm phong là các loại tem được làm từ những chất liệu tốt hơn như plastic, nhựa. Ưu điểm của loại tem này đó là giữ được màu sắc, độ bền cao khi di chuyển. Nhưng nhược điểm là rất dễ bị mất trộm… tức là người xấu có thể dùng các công cụ như dao lam, máy khò để bóc ra một cách khéo léo và dễ dàng làm giả.

- Thế hệ tốt nhất của tem niêm phong ngày nay đó là sử dụng chất liệu hologram, in laser hoặc nhưng chất liệu chống bóc và khi bóc ra sẽ hiện chữ hoặc những logo công ty. Đây là loại chất liệu không dễ làm giả vì làm giả thì chi phí rất đắt. Bên cạnh đó thì quy trình làm nguyên vật liệu rất phức tạp, đòi hỏi có sự cam kết và ủy quyền khi mua nguyên vật liệu

Tem niêm phong hologram

Tem niêm phong hologram

Một số ứng dụng của tem niêm phong

- Niêm phong sản phẩm bán cho khách hàng, chống tráo đổi, tranh cãi, chống hàng giả.

- Sử dụng niêm phong hồ sơ pháp lý các vụ án, ngân hàng, vật chứng.

- Niêm phong thư tín, chuyển phát nhanh, vận chuyển

- Niêm phong các phương tiện, công cụ có thể lấy cắp thông tin như camera máy ảnh, điện thoại, khe thẻ nhớ, dây cáp usb,…

- Niêm phong sản phẩm xuất xưởng

Mục đích sử dụng: ngăn ngừa sử dụng, tráo đổi sản phẩm, vật dụng đã bị niêm phong. Phát hiện các trường hợp vi phạm quy định niêm phong.

In tem niêm phong ở đâu đảm bảo chất lượng và giá rẻ?

Hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ in tem niêm phong giá rẻ. Việc lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một đơn vị trực tiếp sản xuất, in tem niêm phong sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp

Vì sao nên lựa chọn xưởng in 2T để in tem niêm phong

Với những ưu điểm nổi bật như giá thành hợp lí, không qua trung gian, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất với các trang thiết bị máy móc hiện đại, mực in, giấy in chất lượng,... Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng nhanh chóng được mọi nhu cầu in tem nhãn của khách hàng. Với dịch vụ giao hàng tận nơi, đồng thời hỗ trợ lưu kho thành phẩm tối đa 15 ngày, chắc chắn 2Tprint sẽ không làm bạn thất vọng.

Một số loại tem niêm phong đã được sản xuất tại xưởng in 2T

Tem niêm phong thế hệ đầu

Tem niêm phong thế hệ đầu

Tem niêm phong hologram

Tem niêm phong hologram

Tem niêm phong decal vỡ

Tem niêm phong decal vỡ

 Tem niêm phong bảo hành

 Tem bảo hành

Một số mẫu tem niêm phong tại 2T

Một số kiểu tem đươc yêu thích

Một số mẫu tem niêm phong

Kiểu thiết kế tem ấn tượng xưởng in 2T

Một số mẫu tem niêm phong tại 2T

Một số kiểu thiết kế tem tại 2T

Nếu bạn có nhu cầu in tem niêm phong liên hệ với xưởng in 2T để được hỗ trợ tư vấn thêm nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Thiết Kế và In Ấn – 2TPrint

Hotline: 0915.82.9983 - 0916.82.9983

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội.