Tem niêm phong giá rẻ nhất tại Hà Nội

Tem niêm phong giá rẻ sử dụng chúng trong trường hợp nào? Tem niêm phong là gì? Cùng Xưởng in 2T tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tem niêm phong là gì?

Tem niêm phong là loại tem sử dụng để dán lên bề mặt của hàng hóa trong trường hợp ngăn ngừa các hành vi cố tình tháo dỡ hoặc tráo đổi sản phẩm bên trọng. Nói chúng tem niêm phong thuộc vào loại tem bảo mật cho sản phẩm giống như tem bảo hành.

Khí dán tem niêm phong ta dãn vào các vị trí mà người dùng dễ dàng bóc ra, điểm móc nối của kiện hàng, hay là vị trí dễ nhận biết. Nếu có sự tác động của bên ngoài tem sẽ bị hỏng mà không thể thay thế được. Người kiểm hàng nhất định sẽ biết được mặt hàng này có bị tháo boc tem hay không. Nhờ vậy mà tem niêm phong luôn được các công ty và doanh nghiệp sử dụng với số lượng lớn.

tem niêm phong giá rẻ

Vị trí hay dán tem niêm phong là nắp hộp

2. Các loại tem niêm phong hiện nay trên thị trường

Loại tem niêm phong giấy là loại đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Sử dụng giấy có đóng dấu đỏ rép-lai lên, thông thường chỉ sử dụng để niêm phong phòng nhà cửa, hoặc các kiện hàng có kích thước lớn. Tem niêm phong làm bằng decal giấy và decal vỡ. Loại tem này khi dính lên bề mặt sản phẩm, nếu có tác dụng lực để bóc ra thì mặt giấy bị vỡ ra, dễ dàng nhận biết ngay lập tức. Nhược điểm loại này là dễ bị ảnh hưởng bởi va chạm thông thường và điều kiện môi trường, nên sử dụng với kiểm hàng ở khu vực gần.

Tem niêm phong giá rẻ decal giấy

Tem niêm phong decal giấy

Loại tem niêm phong làm bằng nhựa, plastic. Có độ bền cao khi sử dụng loại nhựa PVC nhiệt dẻo chịu được điều kiện môi trường. Tuy vậy đây là loại dễ dàng bóc ra để làm giả nhất, bởi khi bóc loại tem nhựa hầu như không lưu lại bằng chứng gì.Tem niêm phong sử dụng lớp màng bảy màu hologram được in laser và cắt bế hoàn hảo. Đây là dòng tem niêm phong chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường. Tính bền nhiệt, chi phí làm giá rất đắt, quy trình thực hiện đòi hỏi tay nghề cao. Nếu cố tình bóc tem hologram thì lớp màng sẽ bị hỏng và để lại trên bề mặt sản phẩm hình dạng tổ ong rất dễ nhận biết.

3. Một số mẫu tem niêm phong:

Tem niêm phong giá rẻ hologram

Tem niêm phong hologram

Tem niêm phong tại 2T

Tem niêm phong tại 2T

Tem niêm phong hologram giá rẻ

Tem niêm phong hologram giá rẻ

4. Mua tem niêm phong giá rẻ chất lượng tại 2TPrint

Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng khi in tem niêm phong giá rẻ tại Xưởng in 2T. Tại 2T, giá luôn ưu đãi nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng. Liên hệ với 2TPrint thông qua các hình thức sau đây để được in tem niêm phong giá rẻ nhất thị trường nhé:

Hotline: 08 9983 9983 - 091186 28 79

Website: xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: số 107 Ngụy Như KonTum, quận Thanh Xuân, Hà Nội