Tem nhãn nội thất có yêu cầu gì đặc biệt khi thiết kế và in ấn

Ngày nay, các doanh nghiệp công ty sản xuất kinh doanh nội thất luôn coi trọng việc thiết kế in tem nhãn nội thất như một công việc, giai đoạn không thể thiếu. Dịch vụ tem nhãn nội thất của xưởng in 2T sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với dịch vụ chuyên nghiệp. 

1. Một số yêu cầu về In tem nhãn nội thất

Việc sử dụng tem nhãn nội thất giúp công ty, doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu trong mắt người tiêu dùng, vừa giúp người tiêu dùng nhận biết đánh giá sản phẩm nào là thật hay sản phẩm nào là nhái. Giống như mọi sản phẩm khác trên thị trường, đồ nội thất cũng đều cần có tem nhãn để khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

Tem nhãn nội thất chất liệu nhôm bền đẹp.

Tem nhãn nội thất chất liệu nhôm bền đẹp.

Trên mỗi tem nhãn nội thất thường in đầy đủ các thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất, thương hiệu cùng sự khẳng định về chất lượng sản phẩm. Từ những thông tin nhà sản xuất cung cấp, người mua có thể đánh giá, lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp. Đồ nội thất rất đa dạng kích thước, chủng loại, hình dáng, do đó tem nhãn nội thất cũng được thiết kế in dán khác nhau. Điều đặc biệt của tem nhãn nội thất là sử dụng rất nhiều loại với chất liệu khác nhau.

2. Những yếu tố tạo nên sản phẩm tem nhãn nội thất đẹp đạt chuẩn

Để có một mẫu in tem nhãn nội thất hoàn chỉnh, người thiết kế cần dồn hết tâm sức của mình, người nghệ nhân cần sử dụng tay nghề chuyên môn tốt để gia công in ấn lên sản phẩm.

Tem nhãn nội thất bằng kim loại bền đẹp.

Tem nhãn nội thất bằng kim loại bền đẹp.

Như vậy, để tạo nên một sản phẩm tem nhãn nội thất hoàn chỉnh không phải là dễ, tem nhãn nội thất đẹp ấn tượng lại càng khó hơn. Đảm bảo những yếu tố sau sẽ giúp tem nhãn nội thất của bạn đẹp hơn:

- Tem nhãn phải có logo và thiết kế gắn bó mật thiết tới thương hiệu của nhà sản xuất kinh doanh.

- Tem nhãn thiết kế đơn giản, giản dị ưa nhìn nhưng cũng phải phù hợp, ấn tượng.

- Tem nhãn nội thất kích thước vừa đủ, phù hợp với kích thước sản phẩm nội thất.

- Tem nhãn nội thất được chế tạo đẹp, ấn tượng, tạo hứng thú với khách hàng.

- Chất liệu tem nhãn phù hợp với chất liệu sản phẩm nội thất.

3. Kích thước tem nhãn nội thất thế nào là phù hợp?

Tem nhãn nội thất kích thước phù hợp với sản phẩm nội thất.

Tem nhãn nội thất kích thước phù hợp với sản phẩm nội thất

Với tem nhãn nội thất, kích thước là yếu tố được đặc biệt quan tâm. Để lựa chọn kích thước tem nhãn nội thất phù hợp, bạn cần phải xem xét hình dáng của mặt hàng nội thất thế nào, kích thước các mặt ra sao, bề mặt dán phù hợp…Kích thước của tem nhãn nội thất không chỉ xem xét đến yếu tố chiều dài, chiều rộng mà còn cần xem xét đến chiều dày và cách gắn, in chúng lên sản phẩm sao cho phù hợp. Tem nhãn nội thất sẽ đi liên với sản phẩm trong suốt quá trình lưu thông trên thị trường và đến tay khách hàng sử dụng, đồng thời gắn bó với doanh nghiệp sản xuất trong suốt chặng đường phát triển, là hình ảnh, công cụ quảng bá hiệu quả.

4. Gia công in tem nhãn nội thất ở đâu?

Chất liệu tem nhãn nội thất đa dạng khác nhau dẫn đến cách in ấn gia công cũng khác nhau. Do đó, để lựa chọn được một giải pháp thiết kế in ấn để tạo sản phẩm tem nhãn nội thất hoàn chỉnh phù hợp là rất khó. Điều này yêu doanh nghiệp và người thiết kế phải biết chính xác hình dáng, đặc tính, thiết kế… của sản phẩm.

Tem nhãn nội thất in bằng đồng.

Tem nhãn nội thất in bằng đồng.

Không chỉ phù hợp mà tem nhãn nội thất còn cần đảm bảo tối ưu chi phí sản xuất, đảm bảo phù hợp với giá thành sản phẩm đang bán. Vậy nhưng doanh nghiệp kinh doanh sản xuất vẫn sẽ có tem nhãn nội thất đẹp, phù hợp như mong muốn với dịch vụ chất lượng của Xưởng In 2T. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo in tem nhãn nội thất thời gian nhanh, chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Đây chính là những lợi thế ưu điểm khi lựa chọn 2TPrint.

Thông tin liên hệ:

XƯỞNG IN 2T HÀ NỘI

Tel: (024) 66.62.66.82

Hotline: 0915.82.9983 - 0916.82.9983

Email: baogia@2tprint.com

Xưởng Sản Xuất : Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội