Sản xuất thùng carton, hộp carton bằng máy in offset

Ngày nay ô nhiễm môi trường đang là vấn nạn của toàn thế giới. Chính vì vậy mà để giảm thiểu ô nhiễm, giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường mà con người đang có xu hướng sử dụng các vật dụng dùng để chứa, đựng có nguồn gốc tự nhiên điển hình là các hộp, thùng carton để thay thế các chất liệu như nhựa dẻo, plastic, sắt, nhôm… những chất khó bị phân hủy khi thải ra môi trường. Do vậy mà ngày nay có rất nhiều xưởng sản xuất thùng carton in offset ở nhiều nơi trên cả nước.

sản xuất thùng carton in offset

Thùng carton đựng hoa quả, thực phẩm

1. Ưu điểm sản xuất thùng carton in offset

Khác với phương pháp in flexo, in offset là một công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay, những hình ảnh dính mực in được ép lên tấm offset trước rồi sau đó mới ép từ tầm offset này lên giấy. Vì vậy mà khi sử dụng in thạch bản, kỹ thuật này hạn chế được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in và ngoài ra còn một số ưu điểm khác như:

sản xuất thùng carton in offset

 In thùng carton bằng phương pháp in offset nhiều ưu điểm

- Chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.

- Có thể cán, nhũ lên bề mặt.

- Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).

- Phương pháp in này giúp việc in ấn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết, nó cũng có tác dụng đối với từng bản in.

- Các bản in bền hơn vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

- Ở kỹ thuật in offset, các bạn còn có thể tiết kiệm tối đa chi phí mực in bằng cách điều chỉnh mực in, nó chỉ cho phép một lượng mực in vừa đủ thoát ra khỏi ống mực, nhờ đó các vết in sẽ không bị nhoè, đồng thời cũng không gây hao phí mực in.

- Ngoài ra đối với các loại máy in offset hiện đại,  điều khiển và vận hành máy sẽ được thực hiện lập trình thông qua máy tính. Vì vậy mà nó giúp thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh hơn, độ chuẩn xác cao hơn.

sản xuất thùng carton in offset

In offset- phương pháp in phổ biến nhất hiện nay

=> Tham khảo thêm: dịch vụ in thùng carton, in hộp carton offset chất lượng cao 2TPrint.

2. Nhược điểm của phương pháp in offset

Bên cạnh những ưu điểm thì phương pháp in offset vẫn còn tồn tại một số hạn chế cần khắc phục:

- Chất lượng hình ảnh kém hơn so với in ống đồng hoặc in khắc.

- Nếu bản in kẽm của máy không được bảo quản đúng cách thì sẽ rất dễ bị hư hỏng. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục điều này bằng cách bảo quản sản phẩm bằng phương pháp khoa học hiện đại và giữ cho bản in kẽm bền và sử dụng được lâu hơn.

- Vì ưu điểm của kỹ thuật in offset là có thể in với số lượng lớn nên bạn phải chấp nhận rằng kỹ thuật này không sử dụng cho in ấn với số lượng nhỏ. Và nếu bạn in với số lượng nhỏ thì sẽ dẫn đến giá thành cao.

Mặc dù vẫn còn một vài nhược điểm nhưng có thể thấy in offset vẫn là một trong những phương pháp in khả dụng và cần thiết hiện nay.

sản xuất thùng carton in offset

In thùng carton, hộp carton cần in với số lượng lớn

3. Nên chọn địa chỉ sản xuất thùng carton, hộp carton in offset ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sản xuất thùng carton, hộp carton bằng máy in offset thì hãy đến với xưởng in 2Tprint. Trong những năm qua lĩnh vực in ấn và thiết kế hộp giấy luôn là một trong những thế mạnh của 2TPrint, chúng tôi đang là đối tác quan trọng in hộp giấy cho nhiều doanh nghiệp khác nhau về dược phẩm, thực phẩm,  mỹ phầm…

Quy trình sản xuất của chúng tôi bao gồm:

- Tư vấn.

- Thiết kế.

- Sản xuất thành phẩm.

Ngoài ra chúng tôi luôn kiểm soát tiến độ làm việc và chất lượng thành phẩm để đảm bảo hàng giao đúng hẹn, đúng chất lượng như đã cam kết.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi luôn cố gắng đem đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Ngoài ra khi in hộp giấy ở 2Tprint quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ thiết kế, đặc biệt với các đơn hàng lớn thì sẽ được miễn phí thiết kế.

Các thiết kế về kiểu dáng cũng được chúng tôi đặc biệt quan tâm với những khách hàng muốn tạo sự khác biệt với những nhãn hàng khác.

sản xuất thùng carton in offset

In thùng, hộp carton tại xưởng in Hà Nội

Nếu bạn là một khách hàng đang có ý định mua máy in, hoặc in thùng carton bằng phương pháp in offset thì bạn nên tìm hiểu kỹ hơn hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

Thông tin liên hệ:

Tel: (024) 66.62.66.82
Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79
Email: baogia@2tprint.com
Xưởng Sản Xuất : Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - HN