Sản xuất thùng carton, hộp carton bằng máy in flexo

Nếu ai có ý định in thùng, hộp carton và đã có tìm hiểu về các phương pháp sản xuất thùng carton in flexo thì sẽ biết hiện nay có hai phương pháp in phổ biến nhất là in offset và in flexo. Nếu ở phương pháp in offset người ta phải ép hình ảnh lên tấm offset trước rồi sau đó mới ép tấm offset lên giấy thì ở phương pháp in flexo người ta lại in trực tiếp lên hộp giấy.

sản xuất thùng carton in flexo

Thùng carton, hộp carton được sản xuất bằng phương pháp in flexo

1.  Ưu điểm sản xuất thùng carton in flexo

- In flexo có tốc độ in cao, có khả năng in trên tất cả các loại bề mặt giấy. và nó còn thích hợp in trên cả các vật liệu có bề mặt lồi lõm mà chất lượng in vẫn đảm bảo trong khi các phương pháp khác không đạt được như vậy.

- In flexo có thể in trên nhiều loại vật liệu thấm hút( giấy, carton, vải..) có chiều dày từ 2000-3000 microns. Vật liệu có thể là màng mỏng không thấm hút với chiều dày 30 microns.

- Mực in khô rất nhanh và không lem màu. Mặt khác độ bám mực in cũng rất tốt.

- Ống bản có thể tháo rời để in mẫu thử.

- Tốc độ in cao có thể đạt tới 600m/phút.

- Thời gian tạo bản nhanh hơn nhưng giá thành của phương pháp in flexo lại rẻ hơn rất nhiều so với phương pháp in offset.

sản xuất thùng carton in flexo

In trên tất cả các loại bề mặt giấy bằng phương pháp in flexo

2. Nhược điểm của phương pháp in flexo

Tuy có rất nhiều ưu điểm song phương pháp in này vẫn còn tồn tại một số hạn chế sau:

- Có thể nói rằng phương pháp in này tỏa ra nhiều độc hại vơi môi trường tự nhiên và gây tổn hại tớ sức khỏe của người công nhân trong quá trình làm việc.

- Bản in trong phương pháp in Flexo là bản cao su phụ thuộc vào sự thay đổi nhiệt độ và không bền vững với tất cả các dung môi của mực.

- Kỹ thuật in này sẽ lâu hơn so với in Offset do thời gian tạo bản in lâu hơn.

- Mặt khác, giá thành của một bản photopolyme có giá tương đối cao.

- Theo các chuyên gia in ấn thì kỹ thuật in Flexo chỉ thích hợp cho việc in công nghiệp với số lượng lớn các ấn bản.

sản xuất thùng carton in flexo

Phương pháp in flexo in ấn đẹp như mong đợi

3. Sản xuất thùng carton, hộp carton in flexo chất lượng ở đâu?

 2TPrint là đơn vị chuyên in ấn các sản phẩm trên mọi chất liệu, đặc biệt là in thùng carton, hộp carton bằng phương pháp in flexo. Trong thời gian qua chúng tôi đã không ngừng cố gằng nỗ lực vươn lên tạo được nhiều sự tin tưởng và đón nhận từ phía khách hàng.

Đối với chúng tôi chất lượng là yếu tố quyết đến sự sống còn của công ty. Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cả về chất liệu đến thiết kế. Các sản phẩm ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi luôn ghi nhận những đóng góp và phản hồi của khách hàng để từ đó cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm.

2T print sự lựa chọn số một về in ấn

2T print sự lựa chọn số một về in ấn

Vì sao lại nên lựa chọn xưởng in 2Tprint để sản xuất thùng carton, hộp carton bằng máy in flexo?

- Chất lượng tốt: Chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng theo yêu cầu.

- Giao hàng nhanh, đúng hẹn: Chúng tôi luôn kiểm soát nghiêm ngặt về tiền độ cũng như chất lượng trong suốt quá trình sản xuất để đảm bảo tất cả các đơn hàng đều được giao đúng hẹn, đúng nơi, đúng người.

- Giá cả cạnh tranh: Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng carton in flexo có giá cạnh tranh nhất thị trường.

- Không phân biệt đơn hàng: Chúng tôi lấy cảm kích khi quý khách hàng đến với xưởng in 2Tprint. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.

- Hỗ trợ tư vấn- thiết kế: Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành bao bì, thùng carton bằng phương pháp in flexo, chúng tôi sẻ hỗ trợ cho quý khách hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

Thùng, hộp carton in bằng phương pháp in flexo

Thùng, hộp carton in bằng phương pháp in flexo

Hãy liên hệ với 2TPrint để được hộ trợ tư vấn, cung cấp thêm thông tin về thiết kế, in ấn một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Chúng tôi luôn mong muôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất và có thể trở thành đối tác làm ăn lâu dài với quý khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng làm nên sự thành công của chúng tôi.

Liên Hệ: 

Tel: (024) 66.62.66.82
Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79
Email: baogia@2tprint.com
Địa chỉ: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà nội