Những yếu tố dùng để đánh giá việc in brochure đẹp hay không?

Brochure được coi là một công cụ hữu hiệu dùng để giới thiệu sản phẩm, các dịch vụ cũng như thương hiệu của các doanh nghiệp. Để có một cuốn brochure đẹp thì bạn cần phải có sự đầu tư công phu. Dưới đây là những yếu tố dùng để đánh giá việc in brochure có đẹp hay không?

Các yếu tố đánh giá in brochure đẹp không?

Thiết kế bìa hấp dẫn

Bìa là một nhân tố rất quan trọng trong việc thiết kế brochure đẹp và ấn tượng. Nó giúp thu hút và chào mời khách hàng đến với sản phẩm của bạn. Nên dùng chữ tối giản và các hình ảnh tươi sáng. Bởi bìa chính là thứ đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy ở tờ brochure. Vì vậy, thiết kế nó sao cho hấp dẫn để khách hàng muốn cầm nó ngay nhé!

Thiết kế bìa brochure sao cho hấp dẫn để khách hàng muốn cầm nó ngay khi nhìn thấy.

Thiết kế bìa brochure sao cho hấp dẫn để khách hàng muốn cầm nó ngay khi nhìn thấy. 

Thu hút người nhìn

Đây chính là yếu tố quan trọng đánh giá mức độ hiệu quả, thu hút khách hàng mua sản phẩm. Một brochure thu hút là một sản phẩm có màu sắc, hình ảnh được thiết kế tốt. Màu sắc và hình ảnh phải được phối hợp một cách hài hòa, sáng tạo. Đồng thời trong brochure cũng cần phải cung cấp thông tin súc tích, hiệu quả.

Brochure là một công cụ truyền thông rất hiệu quả

Brochure là một công cụ truyền thông rất hiệu quả

Độc đáo và sáng tạo

Yếu tố quan trọng nhất của một brochure để đánh giá nó có hiệu quả hay không chính là khả năng thu hút khách hàng tiềm năng. Màu sắc cũng như hình ảnh sáng tạo sẽ giúp điều này được thực hiện tốt nhất. Brochure của bạn phải có thiết kế độc đáo để mọi người ai cũng  có thể nhận ra nó dù mới chỉ nhìn một lần.

Tham khảo cácthiết kế của đối thủ cạnh tranh, sau đó nghĩ ra một thiết kế sẽ nổi bật hơn, thu hút hơn thiết kế của họ. Hãy vận dụng sự sáng tạo để khiến nó độc đáo hơn. Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ hài lòng nếu bạn đưa ra cho họ một thiết kế brochure đẹp, đầy bản sắc.

Brochure của bạn phải có thiết kế độc đáo

Brochure của bạn phải có thiết kế độc đáo

Đối tượng

Sản phẩm của bạn được bán cho khách hàng nào? Đây là một điều rất quan trọng, bởi nếu bạn không nắm bắt được chính xác đối tượng cần hướng đến thì bạn sẽ không thỏa mãn được mối quan tâm của bạn.

Khi xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng bạn sẽ có thể tạo ra những sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo họ sẽ trở thành người sử dụng sản phẩm của bạn trong tương lai.

xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng

Xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng 

Tạo ra nhu cầu cho khách hàng

Brochure đẹp cần phải tạo ra nhu cầu cho khách hàng

Brochure cần được thiết kế đủ để đánh vào nhận thức của người mua. Vì thế bạn cần phải thiết kế làm sao để sau khi xem xong thông tin trong đó khách hàng phải có nhu cầu tìm hiểu tiếp. Từ đó nhân viên của bạn mới có cơ hội gặp gỡ khách hàng, chốt đơn hàng.

Brochure đảm bảo đầy đủ thông tin, thiết kế đẹp mắt, sử dụng hình ảnh đẹp

Brochure đảm bảo đầy đủ thông tin, thiết kế đẹp mắt, sử dụng hình ảnh đẹp 

Brochure đảm bảo đầy đủ thông tin, thiết kế đẹp mắt, sử dụng hình ảnh đẹp đảm bảo rằng khách hàng bị hấp dẫn bởi những gì mà bạn đưa ra. Cách đơn giản này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được lượng khách hàng phù hợp.

Thông tin liên lạc

Đây là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng tìm thấy thông tin của bạn. Bạn cần phải cung cấp đủ tên công ty, số điện thoại, email, website, địa chỉ…

Thông tin liên lạc chính là cách để bạn tạo ra nhu cầu cho khách hàng. Từ đó bạn có thể thu thập một lượng lớn khách hàng tiềm năng và biến họ trở thành khách hàng lâu dài cho bạn. Hơn thế, bạn hãy để thật rõ ràng các thông tin có liên quan về công ty để đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bạn.

In catalogue là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các đơn vị chuyên kinh doanh các loại hình sản phẩm, dịch vụ cần có hình ảnh đẹp, cần khẳng định vị thế trên thị trường.

In brochure, catalogue ở đâu đẹp?

Hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ in ấn catalogue. Việc lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một đơn vị trực tiếp thiết kế in catalogue chất lượng sắc nét sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Xưởng in 2Tprint tự hào là doanh nghiệp in ấn hàng đầu tại Hà Nội.

Với những ưu điểm nổi bật như giá thành hợp lí, không qua trung gian, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất với các trang thiết bị máy móc hiện đại, mực in, giấy in chất lượng,... Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng nhanh chóng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với dịch vụ giao hàng tận nơi, đồng thời hỗ trợ lưu kho thành phẩm tối đa 15 ngày, chắc chắn 2Tprint sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội