Những loại giấy thường sử dụng trong công nghệ in ấn túi giấy

2T Print tổng hợp những loại giấy thường sử dụng trong công nghệ in ấn túi giấy để quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với bao bì của mình. Có 05 loại giấy thường được sử dụng nhất là Couches, Couches Matt, Bristol, Ivory, Giấy dán hoặc giấy bồi...

In túi giấy tại Hà Nội với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh

- Giấy Couches: bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Thường dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure... Định lượng vào khoảng 60 - 80 - 100 - 120 đến 350g/m2. Loại này làm túi giấy sẽ tạo cho túi giấy một vẻ ngoài sáng bóng và rất hiện đại đẹp mắt.

- Giấy Couches Matt: thường được sử dụng để in các sản phẩm có tính mỹ thuật nhiều hơn, chất lượng giấy với định lượng thì cũng tương giống couche thường, nhưng định lượng giấy không đang dạng bằng và không phản quan. Nếu kết hợp với lớp cán lán mờ sẽ tạo ra những chiếc túi giấy sang trọng. Túi giấy loại này thích hợp dùng tại các shop thời trang.

- Giấy Bristol: Giống như Couche Matt nhưng có độ cứng hơn (khi so sánh cùng định lượng). Thích hợp làm bìa bên ngoài hoặc ấn phẩm cần độ cứng cáp như thiệp, folder... có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp, thường dùng in hộp xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster, thiệp cưới, thiệp mời và in túi giấy... định lượng thường thấy ở mức 230 - 350g/m2.

Bề mặt giấy Bristol hơi bóng mịn, độ bám mực tốt vừa phải, dùng in offset sẽ cho ra đời những chiếc túi giấy rất chất lượng.

- Giấy Ivory (FBB): Nhìn tương tự như giấy Bristol nhưng chỉ có tráng phủ 1 mặt, mặt còn lại màu trắng nhám, đế giấy màu trắng, có độ dày & độ cứng cao hơn Bristol thường dùng cho in túi giấy cao cấp: Nước hoa, chocolate, Mỹ phẩm.. định lượng: 170gsm - 400gsm. Túi giấy Ivory phù hợp để làm túi giấy đựng quà tặng.

- Giấy dán hoặc giấy bồi: loại này có hình thức không quá bắt mắt. Bù lại thì chi phí in ấn không cao. Loại túi giấy này thích hợp để đựng những thực phẩm khô, thức ăn nhanh có dầu (vì loại giấy này hút dầu khá tốt),…

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn những nguyên liệu, loại giấy để sử dụng trong công nghệ in ấn túi giấy sao cho giá thành thấp nhất mà chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo được sự sang trọng cũng như độ bền.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng và hi vọng được phục vụ quý khách

In bao bì, vỏ hộp