Muốn in brochure chất lượng đừng bỏ qua những điều dưới đây

Brochure là một loại ấn phẩm cầm tay được dùng trong quảng cáo, thiết kế dưới dạng sách mỏng có in thông tin giới thiệu hoặc quảng cáo về các sản phẩm, dịch vụ của doanh  nghiệp. Brochure được xem như một tài liệu tiếp thị quan trọng, luôn được các doanh nghiệp đầu tư về nội dung để tận dụng được tối đa hiệu quả mang lại khi Brochure tiếp xúc với khách hàng.

Brochure – bộ  mặt của doanh nghiệp

Brochure được xem như một tài liệu tiếp thị quan trọng

Brochure được xem như một tài liệu tiếp thị quan trọng

Một brochure hay khi là một công cụ bán hàng hiệu quả và là tài sản lâu dài của doanh nghiệp. Nội dung của brochure thường được viết theo định hướng chiến lược, có một cấu trúc rõ ràng, thuyết phục, sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả khi đầu tư vào hoạt động quảng cáo, tiếp thị.

Có thể tạo sự tin tưởng thông qua giọng điệu, nội dung và cung cấp những câu trả lời của chuyên gia với ngôn ngữ cuốn hút. Hoặc dùng những sự thể hiện bằng hình ảnh. Theo thống kê từ các khảo sát, phần chú thích là một trong nội dung được khách hàng xem và nhớ nhiều nhất, vì vậy hãy sử dụng chúng thật tốt.

Các yếu tố không được bỏ qua khi in brochure

Bởi vì tầm quan trọng của brochure nên tất cả mọi doanh nghiệp đều quan tâm và đầu tư vào phương pháp quảng bá này. Để in brochure chất lượng thì bạn đừng bỏ qua những yếu tố dưới đây nhé!

Brochure là tài sản lâu dài của doanh nghiệp

Brochure là tài sản lâu dài của doanh nghiệp

Nên lựa chọn công ty thiết kế và in brochure uy tín

Tìm một đơn vị in ấn hàng đầu là điều đầu tiên cần quan tâm khi muốn in được một sản phẩm brochure ưng ý. Một đơn thiết kế và in ấn có một đội ngũ nhân viên trình độ chuyên nhiệp và tay nghề cao sẽ tạo ra một sản phẩm brochure hoàn hảo. Do đó, việc lựa chọn đơn vị thiết kế và in ấn uy tín sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thành công của một brochure.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế & in ấn brochure, xưởng in 2T của chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn đảm bảo là xưởng in brochure uy tín nhất, khi bạn có nhu cầu in brochure thì hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả khi in brochure nữa.

Tìm kiếm định dạng thích hợp cho brochure

Đây là bước đầu tiên khi quyết định thiết kế và in ấn brochure. Kiểu dáng của brochure nên phù hợp với thông điệp và loại sản phẩm mà doanh nghiệp đang muốn hướng đến. Tùy vào lượng thông tin cần truyền tải cần truyền tải đến khách hàng, doanh nghiệp sẽ chọn kiểu brochure ngay từ khi bắt đầu phác thảo mẫu thiết kế brochure.

Tìm kiếm định dạng thích hợp cho brochure

Tìm kiếm định dạng thích hợp cho brochure

Ví dụ, một cuốn sách nhỏ tri-fold dạng gấp làm sáu hay gấp theo kiểu chữ z sẽ không hoàn toàn phù hợp với các loại sản phẩm cao cấp mà đòi hỏi nhiều không gian trắng cùng với những hình ảnh lớn. Khi đó doanh nghiệp nên chọn một định dạng hẹp để có thể dễ dàng cầm ở tay. 

Phổ biến nhất hiện nay là dạng bi-fold brochure, thông tin được thể hiện ở một tờ in trên cả hai mặt giấy và gấp lại làm hai, nội dung của brochure sẽ được trình bày thành 4 mặt. Hoặc dạng tri-fold brochure, thông tin được thể hiện một tờ in trên cả hai mặt và gấp làm ba, nội dung của brochure sẽ được in thành 6 mặt.

Nên sử dụng hình ảnh chụp thay cho ảnh vẽ

Brochure luôn là một công cụ tuyệt vời để các doanh nghiệp quảng bá cũng như thu hút khách hàng tiềm năng của họ. Vì vậy, một sản phẩm brochure hiện đại và độc đáo sẽ hấp dẫn được người xem hơn. Doanh nghiệp nên sử dụng hình ảnh chụp thay cho ảnh vẽ trong thiết kế và in ấn brochure. Vì giúp doanh nghiệp đưa được những thông điệp cụ thể, chi tiết, thực tế hơn đến với khách hàng hơn là những hình ảnh vẽ không sắc nét.

 Brochure với hình ảnh chụp sắc nét, thu hút người đọc ngay từ ánh nhìn đầu tiên

 Brochure với hình ảnh chụp sắc nét, thu hút người đọc ngay từ ánh nhìn đầu tiên

Thiết kế brochure không nên dồn quá nhiều nội dung vào phần thông tin mang tính kĩ thuật. Khi brochure có quá nhiều những thông tin về kĩ thuật sẽ làm người đọc choáng ngợp, không nắm bắt được các thông tin cần thiết. Những thông tin kĩ thuật này có thể thay thế bằng dạng form biểu như biểu đồ, bảng, mô hình…sẽ giúp khách hàng sễ tiếp thu thông tin hơn.

Chất lượng giấy in brochure

Các chất liệu giấy in brochure được đánh giá cao hiện nay là loại giấy bristol hoặc giấy couche.... Các loại giấy này có chất bóng đẹp, dày mịn nên được các xưởng in hiện nay lựa chọn để tạo ra một ấn phẩm in brochure đẹp mắt nhất.

Việc lựa chọn giấy in cho brochure cũng là điều bạn không nên bỏ nếu muốn in brochure chất lượng. Tùy theo mục đích sử dụng brochure mà doanh nghiệp nên chọn cho mình loại giấy phù hợp nhất, chất lượng giấy tốt sẽ gây thiện cảm hơn đối khách hàng.

Brochure ấn tượng độc đáo được in với chất liệu giấy chất lượng

Brochure ấn tượng độc đáo được in với chất liệu giấy chất lượng

Xưởng in 2T luôn sử dụng những chất liệu tốt nhất cũng như công nghệ in hiện đại để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Trên đây là 4 điều bạn không nên bỏ qua khi muốn in brochure chất lượng. Hy vọng, bài viết đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc in ấn brochure. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như tham khảo mẫu brochure độc đáo bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội