Một số lưu ý khi chọn mua hộp đựng quà lưu niệm

Một trong những chiến lược kinh doanh mà các chủ doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu hiện nay bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm đó chính là tạo ấn tượng với khách hàng bằng kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm và bằng hộp quà lưu niệm? Vậy mua hộp quà lưu niệm ở đâu đẹp, giúp thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên? Dưới đây là một số lưu ý để chọn mua hộp quà lưu niệm giá rẻ, uy tín.

Lưu ý về mẫu mã thiết kế

Về thiết kế, để thiết kế được mẫu hộp quà lưu niệm thu hút được khách hàng thì không phải là cơ sở sản xuất, kinh doanh  in ấn nào cũng làm được.

Không chỉ yêu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm, mà người tiêu dùng cũng đưa ra những tiêu chí về kiểu dáng và mẫu mã bên ngoài cao hơn. Một món quà là thể hiện cái tâm, là sự chân thành, chính vì vậy mà sự tinh tế từ bên ngoài lẫn bên trong đều được xem trọng. Nó thể hiện sự tôn trọng đối với người được tặng quà. Chính vì thế các nhà kinh doanh trong lĩnh vực quà tặng luôn đánh vào mẫu mã, kiểu dáng để thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu mã thiết kế hộp đựng quà là điều mà người dùng rất chú trọng

Mẫu mã thiết kế hộp đựng quà là điều mà người dùng rất chú trọng

Tuy nhiên, sự thiết kế hộp quà tặng hiện nay vẫn chưa được các nhà sản xuất thật sự chú trọng. Đa số các đơn vị kinh doanh hộp quà tặng chỉ hướng tới những mẫu mã truyền thống đơn giản, ít có sự sáng tạo, thường sản xuất theo những mẫu mã nhất định không đáp ứng được nhu cầu tạo dấu ấn, thương hiệu riêng của khách hàng

Xưởng in 2T với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng biến ý tưởng kinh doanh, phương châm tiếp cận khách hàng của bạn thành những mẫu hộp đựng quà lưu niệm thực sự ghi điểm trong mắt người tiêu dùng.

Những mẫu mã truyền thống đơn giản, ít có sự sáng tạo

Những mẫu mã truyền thống đơn giản, ít có sự sáng tạo

Lưu ý về chất liệu của hộp đựng quà

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường sản phẩm quà tặng thì có nhiều cơ sở sản xuất, in ấn hộp quà tặng ra đời, nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà kinh doanh.

Về chất liệu, hộp quà tặng ngày nay có thể được làm từ gỗ, da, nhựa,… Những chất liệu này cần những yêu cầu kĩ thuật thiết kế cao, tinh xảo thì mới thực sự thu hút được khách hàng, tuy nhiên đi kèm với đó lại là giá thành cao, chi phí gia công đắt đỏ. Bên cạnh đó thì những chất liệu này lại không có tính ứng dụng cao, chỉ phù hợp với một số sản phẩm nhất định, trong nhiều trường hợp người nhận quà khó bảo quản, sử dụng, không thực sự tiện lợi.

Hộp đựng quà bằng gỗ, da,.. có giá thành khá đắt đỏ

Hộp đựng quà bằng gỗ, da,.. có giá thành khá đắt đỏ

Chính vì vậy một trong những nguyên liệu được lựa chọn hàng đầu để làm hộp quà tặng đó chính là giấy. Vừa là nguyên liệu “xanh” thân thiện với môi trường phù hợp với xu thế chung của thế giới, vừa có tính ứng dụng cao đồng thời lại có tính thẩm mỹ tuyệt vời, dễ dàng thu hút được khách hàng, thuận tiện trong quá trình  trong di chuyển, bảo quản.

Xưởng in 2T đảm bảo sản xuất, cung cấp hộp đựng quà lưu niệm từ chất liệu giấy cao cấp hàng đầu như giấy couche, giấy kraft, giấy ivory, … đảm bảo về mặt chất lượng lẫn mẫu mã, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của người tiêu dùng.

Xưởng in 2T cung cấp hộp đựng quà lưu niệm từ chất liệu giấy cao cấp

Xưởng in 2T cung cấp hộp đựng quà lưu niệm từ chất liệu giấy cao cấp

Ý nghĩa của hộp đựng quà lưu niệm

Hiện nay, dù xã hội đã ngày càng phát triển hiện đại nhưng giá trị của những chiếc hộp đựng quà lưu niệm chưa bao giờ biến mất. Bởi trong cuộc sống, việc tặng quà là vô cùng quan trọng, việc tặng quà được xem như là nghệ thuật giao tiếp, cách cư xử giữa người với người. Nó gửi gắm tình yêu thương và sự gắn kết.

Giá trị của món quà không nằm ở giá tiền mà nằm ở cách tặng quà. Một chiếc hộp đựng quà đẹp sẽ nâng tầm giá trị và tình cảm của món quà đó đến người nhận.

Nếu như món quà đắt tiền mà không được gói gém bảo quản cẩn thận thì giá trị món quà đó cũng không còn. Ngược lại nếu món quà được đặt trong hộp đựng đẹp, bắt mắt sẽ dễ gây thiện cảm với đối phương hơn.

Hộp đựng quà lưu niệm sẽ càng có ý nghĩa hơn nếu đó là do chính tay bạn tự làm. Nhưng nếu  bạn quá bận và không có thời gian để làm thì hãy đến ngay với xưởng in 2T của chúng tôi.

 Hộp đựng quà lưu niệm có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống

 Hộp đựng quà lưu niệm có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống

Tại xưởng in 2T, có rất nhiều mẫu hộp đựng quà lưu niệm cho bạn tha hồ lựa chọn như: Hộp quà vuông, hộp quà đa hình, hộp quà âm dương, … Tùy theo món quà mà lựa chọn loại hộp đựng cho phù hợp

Với những ưu điểm nổi bật như giá thành hợp lí, không qua trung gian, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất với các trang thiết bị máy móc hiện đại, mực in, giấy in chất lượng,... Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng nhanh chóng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với dịch vụ giao hàng tận nơi, đồng thời hỗ trợ lưu kho thành phẩm tối đa 15 ngày, chắc chắn 2Tprint sẽ không làm bạn thất vọng.

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội