Một số điều cần lưu ý khi in catalogue giá rẻ

Catalogue ngày nay thường được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều để làm công cụ trong việc marketing quảng bá thương hiệu và giới thiệu dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng. Qua cuốn catalogue sẽ giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các danh mục sản phẩm cũng  như các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp để từ đó sẽ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp.

Bên cạnh đó In catalogue còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp trên con đường kinh doanh của mình, giúp tiếp cận các khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên cũng không nên để mất quá nhiều chi phí cho việc in ấn catalogue.

Chính vì vậy mà các bạn hãy lựa chọn địa điểm in ấn thiết kế catalogue giá rẻ nhưng vẫn có thể  đảm bảo được chất lượng cũng như sự hài hòa giữa màu sắc hình ảnh và chất liệu của catalogue. Vậy in catalogue giá rẻ cần lưu ý điều gì? Dưới đây là một số lưu ý khi in catalogue giá rẻ cho bạn tham khảo

Catalogue là gì?

Catalogue là ấn phẩm được thiết kế để giới thiệu chung các sản phẩm, dịch vụ của công ty được đóng thành quyển có số trang khá dày, số trang thường là chẵn và tối thiểu là 8-16 trang. Catalog được sử dụng để khách hàng tra cứu thông tin về sản phẩm một cách đầy đủ và kỹ lưỡng nhất.

Thiết kế catalog thật ấn tượng là công việc rất quan trọng

Thiết kế catalog thật ấn tượng là công việc rất quan trọng

Việc thiết kế catalog thật ấn tượng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, là công việc rất quan trọng trong việc tăng cao doanh số và lợi nhuận của doanh nghiệp đồng thời cũng là cách xây dựng, phát triển thương hiệu lâu dài và bền vững cho doanh nghiệp.

Một số lưu ý khi in catalogue giá rẻ

Khi tiến hành in ấn, thiết kế catalogue đừng bỏ lỡ những điều cơ bản dưới đây nhé.

Bố cục khi in catalogue

Cuốn catalogue được xem là đem lại hiệu quả cao khi nó thể hiện được hình ảnh của doanh nghiệp, giúp cho khách hàng biết đến các sản phẩm của công ty bạn. Vì vậy, hãy sắp xếp bố cục thật hợp lý, khoa học, sử dụng những hình ảnh đẹp, có độ phân giải cao giúp để người dùng hình dung rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Bố cục cuốn catalogue sao cho hợp lí là vô cùng cần thiết

Bố cục cuốn catalogue sao cho hợp lí là vô cùng cần thiết

Hạn chế việc nhồi nhét quá nhiều sản phẩm, chọn lọc những điều tinh túy nhất, để thu hút sự quan tâm của người mua một cách tối ưu. Hơn thế nữa, hãy chú ý nhiều hơn đến nội dung bên trong sao cho thật hợp lý  để dẫn dắt được người đọc theo dõi từ đầu đến cuối  thì cuốn catalogue của bạn thực sự đã thành công. 

Cách thức in catalogue

Để việc in ấn thiết kế catalogue được thuận lợi hơn, bạn chỉ cần mang mẫu mã tới xưởng in 2T chúng tôi sẽ kiểm tra, tư vấn và tiến hành in ấn ngay. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các kỹ thuật in ấn, lựa chọn kỹ thuật nào sao cho phù hợp với nhu cầu, vừa giúp tiết kiệm chi phí đồng thời cho ra được có được thành phẩm đẹp mắt, chất lượng, phục vụ tốt cho nhu cầu kinh doanh.

 Nên lựa chọn kỹ thuật in ấn phù hợp với nhu cầu và mục đích

 Nên lựa chọn kỹ thuật in ấn phù hợp với nhu cầu và mục đích

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn mang bản có 2 mặt trước sau, xuất file gốc đã convert font chữ để khi in ấn được dễ dàng.

Số lượng in thành phẩm

Số lượng catalogue khi in cũng có ảnh hưởng nhiều đến giá cả, khi bạn đặt in với số lượng càng lớn thì giá thành của một quyển sex càng rẻ. Vì thế các bạn nên cân nhắc đặt in với số lượng sao cho thật hợp lý để tiết kiệm tối ưu chi phí.

Số lượng in quyết định giá thành sản phẩm

Số lượng in quyết định giá thành sản phẩm

Lựa chọn địa chỉ in catalogue uy tín

Nếu bạn sử dụng catalogue để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp thì nên sử dụng chúng sao cho thật hiệu quả, chú trọng đầu tư vào hình ảnh  rõ nét, bố trí nội dung sao cho phù hợp. Đồng thời, bạn cũng nên lựa chọn một đơn vị in ấn uy tín. Địa chỉ in có tiếng sẽ giúp bạn hoàn thiện mọi ý tưởng trên giấy thành hiện thưc.

Bên cạnh đó, một xưởng in tốt sẽ đảm bảo cho bạn có được mẫu catalogue chất lượng tốt, sang trọng, cao cấp, hoàn toàn có thể phục vụ rất tốt cho quá trình kinh doanh của bạn. Đây là tiêu chí đóng vai trò vô cùng quan trọng mà các bạn phải thực sự ghi nhớ khi có nhu cầu in ấn catalogue.

Lựa chọn địa chỉ uy tín là việc cần thiết khi in ấn

Lựa chọn địa chỉ uy tín là việc cần thiết khi in ấn

Xưởng in 2Tprint tự hào là doanh nghiệp in ấn catalogue hàng đầu tại Hà Nội

Với những ưu điểm nổi bật như giá thành hợp lí, không qua trung gian, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất với các trang thiết bị máy móc hiện đại, mực in, giấy in chất lượng,...

Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng nhanh chóng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với dịch vụ giao hàng tận nơi, đồng thời hỗ trợ lưu kho thành phẩm tối đa 15 ngày, chắc chắn 2Tprint sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 0915 82 9983 - 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội