Mẫu hộp cứng, hộp cao cấp sản xuất thực tế tại xưởng

Với công nghệ máy móc hiện đại như hiện nay thực tế việc sản xuất những hộp cứng, hộp cao cấp không chênh nhau nhiều so với hộp sóng hay hộp Ivory do đó thị hiếu khách hàng dần chuyển qua các loại hộp cứng, hộp cao cấp ngày càng nhiều. 

Việc máy móc ngày càng thông mình thay thế cho việc nhân công sản xuất trực tiếp, con người chỉ làm những khâu hoàn thiện cuối cùng là chính thì việc khác biệt nhất đó là ở khâu thiết kế hộp cao cấp.

Với mỗi mục đích khác nhau: hộp cao cấp đựng mỹ phẩm, Hộp cao cấp đựng thực phẩm chức năng, hộp cao cấp đựng áo… mà chúng tôi đưa ra những đề xuất về loại giấy khác nhau. Hộp sử dụng giấy Couches  bồi lên hoặc giấy si sần hay mỹ thuật bồi lên carton lạnh. Mỗi loại chất liệu đều có những lợi thế nhất định trong việc tạo điểm khác biệt về sản phẩm của khách hàng. 

Với lợi thế của xưởng sản xuất trực tiếp chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều những hộp cao cấp, hộp cứng với mẫu mã đẹp, chất lượng cao giúp cho khách hàng tự tin với những sản phẩm đưa ra thị trường. 

 

Hộp cao cấp, hộp cứng âm dương, bóng kính, có cốt

Hộp cao cấp, hộp cứng đựng thực phẩm chức năng

Hộp cao cấp, hộp cứng đựng yến sao, lót lụa vàng

Hộp nam châm cao cấp là lựa chọn yêu thích của khách hàng

Hộp cao cấp nam châm đựng thực phẩm cho bà bầu

Hộp cao cấp, hộp cứng làm quà tặng tết 

Với kinh nghiệm sản xuất hơn 10 năm cộng với xưởng sản xuất trực tiếp chúng tôi tin chắc rằng sẽ tạo cho Quý khách hàng những hộp cứng, hộp cao cấp sang trọng nhất mà giá thành tốt để cạnh tranh với thị trường. 

Liên hệ: 

Tel: (024) 66.62.66.82
Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79
Email: baogia@2tprint.com
Xưởng Sản Xuất : D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội