Lưu ý để thiết kế các mẫu in tờ rơi đẹp

In tờ rơi là một cách thức quảng cáo khá hiệu quả. Khi đi dạo trên đường, chắc hẳn chúng ta đã không ít lần bắt gặp những tờ rơi, pano hay áp-phích quảng cáo ở khắp mọi nơi. Đây thực sự là một hình thức quảng cáo có chi phí thấp mà vẫn đem lại hiệu quả cao cho các loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau.

Thiết kế mẫu in tờ rơi quảng cáo khai trương và một số điều cần lưu ý

In tờ rơi quảng cáo khai trương luôn là sự lựa chọn của rất nhiều đơn vị trong các dịp khai trương công ty, cửa hàng,...hay tổ chức một sự kiện nào đó. Những lợi ích mà tờ rơi mang lại không chỉ là sự hiệu quả về kinh tế mà in tờ rơi quảng cáo khai trương còn giúp bạn tiết kiệm được tối ưu chi phí in ấn.

Muốn sở hữu những mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương ấn tượng, đẹp mắt, gây sự chú ý đối với khách hàng thật không phải là điều mà ai cũng làm được. Dưới đây, xưởng in 2T sẽ bật bí một số bí quyết nho nhỏ giúp các bạn có thể thiết kế được những mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương đẹp mắt, thu hút nhiều khách hàng.

Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương

Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương

Cần xác định rõ ràng thông điệp của bạn

Hãy xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn hướng tới. Thực hiện tốt điều này sẽ là chìa khóa giúp bạn lựa chọn được phog cách thiết kế, bố cục và việc sử dụng ngôn từ sao cho phù hợp với đối tượng đó, thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Bên cạnh đó việc xác định rõ khách hàng sẽ giúp bạn lựa chọn được chất liệu giấy in, chi phí đầu tư cho khâu in ấn sao cho phù hợp nhất.

Xác định rõ thông điệp là điều vô cùng quan trọng

Xác định rõ thông điệp là điều vô cùng quan trọng

Cần xác định rõ nội dung in trong tờ rơi

Cần xác định rõ các thông tin chính cần có trong bản thiết kế tờ rơi. Một số nội dung quan trọng như ngày giờ địa điểm khai trương, các chương trình ưu đãi khuyến mại trong ngày khai trương sẽ giúp khách khác nắm rõ được thông tin cụ thể và chính xác nhất.

Hình ảnh trong tờ rơi

Lựa chọn hình ảnh cho mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương cần phải đẹp, rõ nét, có kích thước lớn với thông tin ngắn gọn, xúc tích nhất có thể. Đây cũng là một quan trọng mà các doanh nghiệp, chủ cửa hàng nên chú ý tư nhất trong khâu in ấn tờ rơi quảng cáo giá rẻ.

Không nên sử dụng quá nhiều chữ, font chữ, những định dạng chữ cách điệum nghệ thuật vì sẽ gây rối mắt, tạo sự khó khăn trong quá trình đọc và khiến người xem cảm thấy khó chịu.

Hình ảnh trong tờ rơi quảng cáo phải đẹp mắt và rõ nét

Hình ảnh trong tờ rơi quảng cáo phải đẹp mắt và rõ nét

Một điều quan trọng cần hết sức lưu ý đó là hãy soát lỗi chính tả trước khi đưa ra quyết định in tờ rơi quảng cáo khai trương. Bởi vì chỉ cần một lỗi nhỏ thôi cũng đủ để khách hàng đánh giá thấp về nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

Mẫu in tờ rơi tuyển dụng

Tuyển dụng nhân sự là vấn đề hết sức đau đầu mà hầu hết các công ty đều gặp phải,. Đôi khi các doanh nghiệp phải tốn rất nhiều thời gian mới có thể tìm được nhân viên thích hợp vì công tác tuyển dụng chưa hợp lí, và thông tin không truyền đến đúng người.

Mẫu tờ rơi tuyển dụng

Mẫu tờ rơi tuyển dụng

Chính vì vậy mà các công ty, doanh nghiệp cần có sự phối kết hợp nhiều biện pháp truyền thông trong quá trình tuyển dụng nhân sự. In tờ rơi tuyển dụng là một công cụ vô cùng hữu hiệu và tiết kiệm chi phí.

Tờ rơi tuyển dụng như thế nào là đạt chuẩn?

In ấn thiết kế tờ rơi tuyển dụng như thế nào mới có thể giúp thu hút  nhân lực đến ứng tuyển ở công ty, cửa hàng của bạn là điều mà bất kì một nhà tuyển dụng nào cũng rất quan tâm.

Trước hết, bất cứ loại tờ rơi nào cũng cần phải có chủ để rõ ràng. Đối với tờ rơi tuyển dụng, cần ghi rõ số lượng người tuyển, tuyển ở vị trí nào, chức phận gì, địa chỉ, số điện thoại liên hệ ứng tuyển,... Sau khi xác định rõ được nội dung thì mới bắt tay vào thiết kế sắp xếp bố cục cho hợp lí.

Nhưng làm thế nào để có thể thiết kế được mẫu tờ rơi tuyển dụng có tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút nhiều người đọc? Làm thế nào để xây dựng nội dung thông tin đảm bảo ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ, làm thế nào để thể hiện được uy tín, năng lực của công ty chỉ qua một tờ rơi nhỏ? Đây là điều mà không phải công ty nào cũng làm được, không phải công ty nào cũng có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp va đội ngũ nhân viên chăm sóc, xây dựng hình ảnh, thương hiệu của công ty. Do đó mà việc tìm đến các đơn vị in ấn, thiết kế là một quyết định vô cùng đúng đắn.

Mẫu tờ rơi tuyển dụng cần phải ấn tượng thu hút nhiều người đọc

Mẫu tờ rơi tuyển dụng cần phải ấn tượng thu hút nhiều người đọc

Xưởng in 2T là địa chỉ in ấn hàng đầu tại Hà Nội. Với những ưu điểm nổi bật như giá thành hợp lí, không qua trung gian, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất với các trang thiết bị máy móc hiện đại, mực in, giấy in chất lượng,... Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng nhanh chóng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Với dịch vụ giao hàng tận nơi, đồng thời hỗ trợ lưu kho thành phẩm tối đa 15 ngày, chắc chắn 2Tprint sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội