In voucher giá rẻ tại Hà Nội, in voucher Hà Nội

Voucher ngày càng trở nên quen thuộc để  thu hút khách hàng tiềm năng, nâng cao doanh số bán hàng. Tìm địa chỉ in ấn voucher rất quan trọng bởi địa chỉ in ấn uy tín sẽ cho ra đời các voucher chất lượng. Địa điểm in voucher giá rẻ tại Hà Nội không thể không kể đến xưởng in 2T.

Giới thiệu Xưởng in 2T

Xưởng in 2T cở sở tại 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội, là địa điểm chuyên thiết kế, in ấn, catalog, túi xách, hộp giấy, card visit, tờ rơi, voucher,...

Địa điểm đảm bảo, uy tín, giá rẻ, thời thượng, nắm bắt nhu cầu thị yếu của khách hàng, đẩm bảo những mẫu in mới đẹp đúng yêu cầu.

Xưởng in 2T nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng

Xưởng in 2T nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng

Các chất liệu in voucher được sử dụng phổ biến

Xưởng in 2T đảm bảo in voucher đúng theo nhu cầu, mục đích của khách hàng, luôn thiết kế, đổi mới các loại voucher khác nhau. Chất liệu giấy, mực in tùy theo mục đích và yêu cầu của đối tác. Có 3 loại giấy in voucher.

Giấy couche

Giấy couche – giấy nhẵn mịn, bóng, được phủ một lớp cao lanh mỏng. Giấy mỏng, tiết kiệm chi phí, nhưng cho hình ảnh sắc nét đẹp mắt. Nên sử dụng định lượng 300gsm để đảm bảo về chất lượng cũng như chi phí.

Giấy ford

Giấy ford – giấy khá nhẵn nhưng không quá bóng chói, khả năng bám mực khá tốt nên phù hợp cho việc in voucher. Giấy không quá mỏng, có độ cứng phù hợp đẹp mắt và đảm bảo chi phí phù hợp.

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật – loại giấy đẳng cấp, sang trọng, đẹp mắt, chất liệu cao cấp với sự đa dạng về màu sắc và đường gân. Giấy nhẵn mịn có độ bóng phù hợp và không tạo cảm giác chói mắt khi nhìn lâu. Giấy in cho hình ảnh sắc nét, sinh động nhưng đi kèm với nó là giá thành khá cao so với hai loại giấy trên.

Về giá cả in ấn xưởng in sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng cùng với sự tư vấn nhiệt tình để khách hàng có thể chọn được mẫu in voucher cũng như chất liệu giấy, mực in và số lượng theo yêu cầu.

Các lưu ý đối với khách hàng khi in voucher

- Chọn loại giấy phù hợp với mục đích và giá cả.

- Chọn mẫu voucher đẹp mắt gây ấn tượng cho người xem. Xưởng in 2T đảm bảo cung cấp những mẫu voucher mới đẹp lạ để khách hàng thoải mái lựa chọn.

- Khi in voucher cần đảm bảo thông tin cần thiết về mức ưu đãi, số lượng và thời gian, địa điểm nhận ưu đãi. Voucher là một cách để doanh nghiệp lôi kéo khách hàng cũng như tạo sự hứng thú điểm nhấn cho cửa hàng.

Những tấm voucher bắt mắt sẽ thu hút khách hàng

Những tấm voucher bắt mắt sẽ thu hút khách hàng

Tại sao bạn nên đến với xưởng in 2T khi lựa chọn in voucher

- Uy tín, chất lượng, đảm bảo.

- Mẫu in mới đúng yêu cầu.

- Phục vụ tận tình

- Giá cả phù hợp, có nhiều ưu đãi với khách hàng.

- Xưởng in đã có uy tín trong thị trường in ấn khi hợp tác với rất nhiều đối tác khó tính.

Một vài sản phẩm của xưởng in đã thực hiện

Các mẫu in của xưởng với thiết kế đẹp mắt, chất lượng và nổi bật

Các mẫu in của xưởng với thiết kế đẹp mắt, chất lượng và nổi bật

 Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu xưởng in luôn hướng đến

 Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu xưởng in luôn hướng đến

In voucher giá rẻ hãy đến với xưởng in 2T Hà Nội. Cơ sở tại Thanh Xuân, Hà Nội luôn đảm bảo phục vụ khách hàng mọi lúc. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin cũng như yêu cầu, mục đích khi bắt đầu in voucher để có những tấm voucher đẹp mắt, tinh tế để tạo ấn tượng với người xem.

Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi đến với xưởng in 2T.