In túi giấy số lượng ít

In túi giấy số lượng ít ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu in túi giấy đã trở nên rất phổ biến đối với các shop thời trang, các cửa hàng tạp hóa, siêu thị. Thế nhưng với một số đơn vị bán lẻ hoặc kinh doanh theo thời vụ, số lượng túi giấy cần đặt mua là không nhiều hoặc chỉ theo một thời gian ngắn nhất định. Chính vì thế, họ thường chọn cách đi mua những chiếu túi giấy có sẵn để giải quyết nhu cầu tạm thời. Nhưng những chiếc túi giấy in sẵn lại quá đơn giản, nhàm chán và khiến người dùng không hài lòng về cả mẫu mã lẫn chất lượng sản phẩm. Do đó, việc tìm một đơn vị in túi giấy vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm nhưng vẫn nhận đơn hàng với số lượng ít là nhu cầu tất yếu của các hộ kinh doanh này.

túi giấy số lượng ítNhững loại túi giấy trên thị trường hiện nay

Tại sao nhiều công ty không nhận in túi giấy số lượng ít?

Thông thường, in túi giấy số lượng nhiều thì chắc chắn đơn vị nào cũng rất sẵn sàng thực hiện mọi nhu cầu của khách hàng. Thế nhưng in túi giấy số lượng ít thì ngược lại. Các đơn vị thực hiện in ấn thường từ chối bởi phải mất quá nhiều thời gian tư vấn mẫu mã, thiết kế cho khách hàng mà lợi nhuận thu được lại rất thấp. Điều này gây ảnh hưởng tới những hộ kinh doanh nhỏ lẻ  hoặc theo thời vụ một cách nghiêm trọng, vì vậy họ thường phải chấp nhận mua những loại túi giấy in sẵn với chất lượng không thực sự đáp ứng nhu cầu.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Xưởng In 2T Print với dịch vụ in túi giấy số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, nhân viên design thiết kế chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình cho mọi nhu cầu của khách hàng. Nhận in túi giấy số lượng ít phục vụ cho những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, kinh doanh theo thời vụ, in túi giấy cho công ty có những sự kiện như Tết, Trung Thu, Giáng Sinh,... đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Trước khi thực hiện công việc đặt in túi giấy, quý khách phải xác định được rõ mục đích sử dụng của mình: đựng sản phẩm bán hàng, pr doanh nghiệp, pr sản phẩm. Từ đó định hình chất lượng túi giấy, kiểu dáng thiết kế, có quai hay không quai, màu sắc… chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn thiện khâu thiết kế và tiến hành in ấn theo quy trình in ấn hiện đại nhất, giúp quý khách có được sản phẩm chất lượng nhất so với việc phải mua những sản phẩm túi giấy bán sẵn trên thị trường.

Tại sao khi In túi giấy số lượng ít ở 2Tprint lại có giá thành tốt hơn một số nơi khác

Sau nhiều năm sản xuất cho hàng nghìn khách hàng, 2Tpint có đa dạng các kích thước của khách hàng tương ứng với mỗi khuôn, 2Tprint sẽ tư vấn cho khách hàng kích thước ma chúng tôi đang có sẵn khuôn, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí khuôn, chi phí này là khá nhiều đối với khách hàng có nhu cầu in túi giấy số lượng ít

Một số mẫu túi giấy đẹp và chất lượng được đặt in số lượng ít:

In túi giấy số lượng ítTúi giấy kinh doanh du lịch

Túi giấy chất lượng caoTúi giấy đựng sản phẩm

Túi giấy quai dàiTúi giấy nhận diện thương hiệu

XƯỞNG IN 2T PRINT:

-           Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

-           Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.

-           Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

-           Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

-           Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

Liên hệ: 

Xưởng In ấn Và Thiết Kế 2Tprint.

Địa chỉ: D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà nội

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com