In Túi giấy giá rẻ nhất Hà Nội

In Túi giấy làm túi đựng quà tặng biếu, khuyến mãi hiện nay đã khá phổ biến với các công ty tổ chức đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, điện thoại... 
Ngoài chức năng đựng chứa sản phẩm Túi giấy còn làm tăng thêm tính giá trị, vẻ sang trọng và tính chu đáo của doanh nghiệp trong việc bán sản phẩm. Không những thế nhờ có dịch vụ in ấn mà túi giấy còn được sử dụng như một công cụ marketing quảng bá cho hình ảnh của doanh nghiệp thông qua việc thiết kế và in ấn túi giấy một cách đẹp mắt, ấn tượng và chuyên nghiệp.
 
Các sản phẩm chứa đựng bên trong sẽ được nâng tầm giá trị cũng như biểu hiện thành ý của người biếu, người trao tặng, khi túi giấy đó được thiết kế ấn tượng, nổi bật mà vẫn không kém phần tinh tế, sang trọng.
 
Chi phí đầu tư in túi giấy có nhỉn hơn hơn đôi chút so với các loại túi giấy bán sẵn trên thị trường, tuy nhiên với ưu điểm về khả năng riêng biệt hóa thông qua việc in ấn, thể hiện được các thông tin quảng cáo mục tiêu, tích hợp được dấu hiện nhận diện trên đó,... giá trị sử dụng mà túi giấy mang lại sẽ cao hơn nhiều lần so với túi giấy thông thường đem lại hiệu quả một cách khác biệt.
 
Để có được một sản phẩm Túi giấy đặt được hiệu quả nhất cho việc quảng bá, người thiết kế phải có sự sáng tạo cũng như kinh nghiệm trong việc kết hợp giữa layout thiết kế với chất liệu giấy cũng như hình thức in ấn gia công sau in. Với những sự kết hợp sáng tạo sẽ tạo được những mẫu túi giấy đẹp ấn tượng trong khi chi phí đầu tư là thấp nhất.
 
In Túi giấy hiện nay thường sử dụng một số loại giấy như Couché, Duplex hay Craft... tùy từng điều kiện sử dụng nặng hay nhẹ mà lựa chọn các định lượng giấy độ dày mỏng khách nhau - từ thấp đến cao 150gsm - 350gsm v.v...
Kích thước cho túi giấy cũng đa dạng với các loại kích cỡ từ 15x25cm, 25x35cm, 35x40cm; ngang, dọc, quai xác rời hoặc liền thân v.v...
 
Với năng lực nhà xưởng máy móc hiện đại, hệ thống máy in offset chất lượng cao với các khổ từ nhỏ đến lớn - hoạt động dưới quy trình kiểm soát chặt chẽ trong từng công đoạn, đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề... sẽ luôn đáp ứng được cho quý khách hàng các sản phẩm in túi giấy với chất lượng cao nhất đảm bảo về tiến độ cũng như giá thành hợp lý nhất.
 

Với sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu của bạn” chúng tôi 2Tprint chuyên thiết kế và in ấn chuyên nghiệp mang đến cho Khách hàng sự hài lòng nhất giúp cho thương hiệu của bạn ngày càng vững mạnh trên thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Liên hệ với chúng tôi:

In ấn và thiết kế 2Tprint

Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.

Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.