In túi giấy đựng quần áo có cần thiết không?

Quần áo thời trang là một trong những mặt hàng kinh doanh bán chạy nhất hiện nay. Để tiếp cận khách hàng, các shop quần áo đã tìm kiếm rất nhiều biện pháp khác nhau. Trong đó, sử dụng túi giấy đựng quần áo cũng là một chiến lược hay.

Vậy tại sao nên in túi giấy đựng quần áo? 5 lý do dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn!

Tạo dựng thương hiệu riêng

Rõ ràng, túi đựng đồ có vai trò rất quan trọng đối với việc mua sắm. Giữa một shop quần áo sử dụng mẫu túi nilon đại trà, không có gì đặc biệt. Và một shop có túi giấy in logo, thiết kế độc đáo, khác biệt, thì chắc chắn bên túi giấy sẽ khiến khách hàng hài lòng hơn.

Túi đựng quần áo bằng giấy

Túi đựng quần áo bằng giấy 

Lựa chọn túi giấy đựng quần áo được xem là chiến lược thu hút khách hàng thông minh của các shop thời trang.Túi giấy mang đến vẻ đẹp sang trọng, giúp nâng cao giá trị của sản phẩm. Khi nhìn vào, khách hàng sẽ có thiện cảm, niềm tin và ghi nhớ thương hiệu của  bạn.

Nếu như shop thời trang của bạn in những chiếc túi giấy độc đáo, đẹp mắt thì phụ kiện này còn được tái sử dụng nhiều lần. Chẳng hạn khách hàng có thể dùng làm túi đựng đồ, túi đựng mỹ phẩm, túi xách mang theo khi ra ngoài… Điều này góp phần làm cho cộng đồng, mọi người xung quanh tiếp cận đến thương hiệu của bạn.

Tiện lợi

Túi đựng quần áo cho shop

Túi đựng quần áo cho shop

Túi giấy thường được làm từ các chất liệu giấy cứng cáp, cao cấp, có thể bảo vệ trang phục cho khách hàng. Đặc biệt, trong các trường hợp khách hàng mua quần áo để tặng, họ sẽ không mất thêm thời gian để bọc quà như trước nữa. Chỉ cần để trang phục vào túi giấy của shop và mang tặng. Như vậy đã rất lịch sự và sang trọng rồi!

Đảm bảo chất lượng hơn

Sử dụng túi nilon có ưu điểm là tiết kiệm chi phí, nhưng độ bền của nó sẽ không được như túi giấy. Trong một số trường hợp khách hàng di chuyển, chẳng may va vào các vật sắc nhọn. Túi nilon bị rách khiến quần áo bên trong cũng bị rách hoặc bẩn theo…

Túi đựng quần áo cho cửa hàng thời trang

Túi đựng quần áo cho cửa hàng thời trang

Trái lại, nếu sử dụng túi giấy đựng quần áo thì tình trạng trên sẽ được khắc phục. Ngay cả khi di chuyển đường dài, những bộ trang phục ở trong sẽ được bảo vệ và không xảy ra sự cố nào.

An toàn với môi trường

Là con người của thế kỷ hiện đại, việc sử dụng các sản phẩm thân thiện, an toàn với môi trường luôn là điều chúng ta nên làm. Các sản phẩm túi giấy đều được làm từ giấy tái chết hoặc chất liệu 100% thiên nhiên. Vừa an toàn với người sử dụng, vừa thân thiện với môi trường.

Mẫu túi đựng quần áo của XuongIn2T

Mẫu túi đựng quần áo của XuongIn2T

Theo thống kê, mỗi ngày ở Việt nam có 2-3 tấn nilon thải ra môi trường. Mà nilon hàng nghìn năm không phân hủy hết, gây ô nhiễm môi trường trầm trọng. Trong khi đó, túi giấy lại dễ phân hủy và có thể tái sử dụng nhiều lần. Vì vậy việc lựa chọn túi giấy đựng quần áo là biện pháp góp phần bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.

Mẫu túi đựng quần áo của XuongIn2T

Mẫu túi đựng quần áo của XuongIn2T

Với 4 lợi ích mà túi giấy đựng quần áo đẹp lại, chắc chắn đây là sản phẩm mà các shop thời trang nên đầu tư. Tuy nhiên, để sở hữu được những chiếc túi giấy đẹp thì bạn cần phải quan tâm tới nhiều yếu tố khác nữa. Trong các bài viết tới, chúng tôi sẽ bật mí!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí - XƯỞNG IN 2T

✔ Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

✔ Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.

✔ Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

✔ Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

✔ Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

✔ Hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày.

 

Tel: (024) 66.62.66.82

Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website:  www.xuonginhanoi.vn

Xưởng Sản Xuất : D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội