In túi giấy đòi hỏi trình độ và công nghệ áp dụng trong thực tiễn

Ngày nay, túi giấy được xem như một vật chứa đựng hàng hóa một cách nhanh chóng và tiện lợi lại thân thiện với môi trường. Vì thế, nhu cầu in túi giấy hiện đang xuất hiện ngày càng nhiều trong cuộc sống hiện đại. Túi giấy luôn là món đi kèm với sản phẩm được mua tại các siêu thị, các quầy thức ăn nhanh, các shop thời trang hay cửa hàng thực phẩm.. Do đó, In túi giấy đòi hỏi trình độ và công nghệ áp dụng trong thực tiễn để có một chiếc túi giấy như ý.

Để làm được điều đó, chính bản thân khách hàng cần xác định công dụng của chiếc túi này và hình dạng, màu sắc thiết kế của nó. Những chiếc túi giấy có cấu tạo giống nhau nhưng kích thước và màu sắc cũng như kiểu dáng thiết kế thì hoàn toàn khác biệt.

Vậy yếu tố nào làm nên điều khác biệt cho túi giấy để khẳng định thương hiệu của sản phẩm trong túi. Đó chính là việc xác định công dụng và cách thiết kế túi giấy. Túi giấy được dùng vào mục đích khác nhau sẽ có hình dáng, màu sắc và độ bền giấy khác nhau. Ví dụ như: túi kraft, túi giấy shop, túi giấy quà tặng, túi giấy thực phẩm.

Túi giấy hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và kích cỡ. Tùy theo từng nhu cầu sử dụng khác nhau mà việc in ấn nên túi giấy cũng khác nhau. Mỗi cơ sở kinh doanh sẽ có một mẫu túi khác nhau về màu sắc, kích thước và mang thương hiệu riêng. Với công nghệ in ấn hiện đại, việc tạo ra một túi giấy vừa chất lượng lại vừa đẹp mắt đã không còn là một điều quá khó khăn nữa.

Công nghệ in ấn túi giấy

Công nghệ in ấn túi giấy đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng và mẫu mã của túi giấy. Một công nghệ in ấn hiện đại cùng với chất liệu làm túi tốt sẽ cho ra đời những chiếc túi giấy hoàn hảo nhất. 

Vì những nhu cầu sử dụng khác nhau mà kích thước, kiểu dáng, cũng như chất liệu làm nên túi giấy cũng khác nhau. Đôi khi, một cửa hàng hay một doanh nghiệp có thể cùng lúc sử dụng nhiều loại túi giấy có kích thước, chất liệu khác nhau,. Nếu sử dụng công nghệ in ấn thông thường thì việc in ấn nhiều lần cho nhiều loại giấy như vậy sẽ rất mất nhiều thời gian, và chưa kể máy in thông thường có thể không cho ra những hình ảnh đẹp nhất, sắc nét nhất.

Hiện nay, in Offset là công nghệ in túi giấy hiện đại và chất lượng nhất. In Offser được biết đến như là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất trong việc in ấn túi giấy chất lượng tốt.

Công nghệ in offset được biết đến là công nghệ in “phẳng”, các phần tử in và không in được thể hiện rõ trên cùng 1 mặt phẳng là khuôn in. Điểm đặc biệt của in Offset là mực trên các phần tử in không bị dính vào vùng chứa các phần tử không in. Các thông tin cần in sẽ được truyền từ khuôn in sang tấm offset. Công nghệ in offset sử dụng những tấm offset làm bằng lớp cao su mỏng và có độ phủ kín cao để in ấn hình ảnh và chữ viết.

Quy trình in túi giấy bằng công nghệ in offset:

- Thiết kế mẫu và màu sắc của túi giấy cần in

- Xác định kích thước: dài, rộng, cao của túi giấy.

- Chọn chất liệu giấy in thích hợp.

- Tiến hành công đoạn in túi giấy bằng máy in offset

- Cán màng lán mờ hoặc bóng tùy theo nhu cầu của khác hàng. Công đoạn này làm tăng chất lượng và tính thẩm mĩ cho sản phẩm.

- Gia công hoàn thiện túi giấy sản phẩm: cắt túi giấy theo kích thước thiết kế, đóng lỗ, xỏ dây.

Ưu điểm của in túi giấy bằng công nghệ in túi giấy offset:

Công nghệ in ấn nhanh chóng hiện đại.

Màu sắc túi giấy sau khi in ra rất đẹp và sắc sảo, giống với thiết kế ban đầu.

Chất lượng chữ và hình ảnh tốt, không bị nhòe mực và lâu phai màu.

Có thể in được trên mọi bề mặt giấy khác nhau với kích thước khác nhau.

2T Print là xưởng trực tiếp sản xuất và in túi giấy trong nhiều năm qua, chúng tôi tự tin nắm vững các quy trình sản xuất cũng như nguồn nguyên vật liệu nên luôn đảm bảo được chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất !

XEM THÊM TẠI

IN TÚI GIẤY