In túi giấy bọc trái cây, túi giấy bọc trái cây giá rẻ

Ngày nay, với những nhu cầu cao trên thị trường, không chỉ chất lượng sản phẩm mà mẫu mã túi giấy in cũng cần được chú trọng. Túi giấy in quyết định nhiều yếu tố thành công để quảng bá và đưa thương hiệu lên tầm cao mới. Cụ thể in túi giấy bọc trái cây có những ưu điểm gì? Theo dõi bài viết để biết câu trả lời chính xác nhé!

Lợi ích của in túi giấy bọc trái cây

Tái sử dụng được nhiều lần

Lấy một ví dụ nhé! Túi ni lông là sản phẩm được sử dụng rất nhiều. Mỗi lần đi siêu thị, đồ dùng đều được đặt trong túi ni lông. Thế nhưng sản phẩm lại không được tái sử dụng nhiều. Đơn giản vì túi dễ rách và không bền bỉ. Chưa kể túi ni lông không hề thân thiện với môi trường. Thời gian túi phân hủy rất lâu, rải rác nhiều gây ảnh hưởng đến không khí.

Lợi ích của túi bọc trái cây

Lợi ích của túi bọc trái cây

Túi giấy bọc trái cây thì khác, sản phẩm có thể tái sử dụng ít nhất 5 lần với vẻ ngoài đẹp không thay đổi giúp người dùng hài lòng hơn. Túi giấy in không thể sử dụng được chỉ khi bị rách và làm ướt. Như vậy, sử dụng túi giấy vừa tiết kiệm vừa bảo vệ môi trường.

Thân thiện với môi trường sống

Một trong những vấn đề cần khắc phục hiện nay đó là bảo vệ không khí và môi trường sống. Như đã nói, bao bì nilon cũng là một nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường. Một ngày có hàng ngàn túi nilon được thải ra môi trường. Trong khi đó quá trình tự phân hủy của túi kéo dài mấy chục năm. Gây ảnh hưởng trầm trọng đến không khí.

Mẫu túi bọc trái cây đẹp của XuongIn2T

Mẫu túi bọc trái cây đẹp của XuongIn2T

Vậy nên, thay vì tiếp tay phá hủy môi trường sống, mọi người nên ủng hộ những doanh nghiệp sản xuất túi giấy nhiều hơn. Càng nhiều người sử dụng túi giấy in càng giảm thiểu tác hại của bao bì nilon. 

Lưu ý khi in túi giấy bọc trái cây

Chọn nguyên liệu làm túi giấy

Vì là để bọc trái cây nên chúng tôi khuyên bạn sử dụng loại giấy Kraft để in ấn. Kraft cũng là chất liệu giấy an toàn, có giá thành rẻ và rất tiện lợi. Loại giấy này là quá trình tái chế từ những loại giấy không sử dụng được nữa.

Mẫu in túi giấy bọc trái cây của XuongIn2T

Mẫu in túi giấy bọc trái cây của XuongIn2T

Chất liệu giấy Kraft có màu nâu vàng, nhẹ nhàng mà tự nhiên. Sản phẩm không chứa chất độc hại nên người dùng có thể an tâm khi cho giấy bọc trực tiếp trái cây.

Thiết kế mẫu mã túi giấy

Trước hết cần biết được trọng lượng và kích cỡ trái cây để xác định kích thước cần thiết in túi giấy.

Mẫu túi giấy bọc trái cây của XuongIn2T

Mẫu túi giấy bọc trái cây của XuongIn2T

Các mẫu mã để thiết kế có rất nhiều. Thiết kế dáng tròn hoặc dáng vuông, nắp cài hoặc dây quai… Trên bề mặt túi giấy sẽ in ấn tên doanh nghiệp, địa chỉ, logo… Và trang trí thêm các tiểu tiết làm nổi bật sản phẩm, sự tinh tế và độc đáo.

Số lượng đặt in túi giấy bọc trái cây

Nên đặt ra mục tiêu về số lượng cần đạt được để sản xuất túi giấy. Vấn đề này sẽ phụ thuộc nhiều đến quy mô, cơ sở và tình hình kinh doanh.

Mẫu túi giấy bọc trái cây của XuongIn2T

Mẫu túi giấy bọc trái cây của XuongIn2T

Chọn nhà cung cấp uy tín

Tìm và lựa chọn nhà cung cấp uy tín, đảm bảo sản phẩm ra đời chất lượng theo đúng yêu cầu.

Hiểu được túi giấy và những lưu ý khi đặt in túi giấy bọc trái cây, hy vọng khách hàng có thể sản xuất ra được mẫu túi in an toàn đúng yêu cầu. Chúc bạn thành công!

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí - XƯỞNG IN 2T
✔ Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.
✔ Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp. 
✔ Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.
✔ Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.
✔ Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.
✔ Hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày. 

Tel: (024) 66.62.66.82
Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79
Email: baogia@2tprint.com
Website:  www.xuonginhanoi.vn
Xưởng Sản Xuất : D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội