In thiệp chúc mừng năm mới giá rẻ, chất lượng tốt

In thiệp chúc mừng năm mới giá rẻ, chất lượng tốt

Thời điểm cuối năm với Tết Tây và Tết Ta cận kề, bất cứ doanh nghiệp, công ty, tổ chức nào cũng gấp rút chuẩn bị cho mình những món quà tri ân, những phong bao lì xì, hoặc quan trọng hơn là những tấm thiệp đính kèm sản phẩm, dịch vụ dành tặng cho khách hàng, dành tặng kèm với những mòn quà cuối năm của công ty. Những tấm thiệp trang trọng với nội dung được in những câu chúc, những lời cảm ơn chắc chắn sẽ khiến khách hàng, đối tác hay chính những nhân viên trong công ty cảm thấy hài lòng, trân trọng.

thiệp chúc mừng năm mới

Bản thiết kế thiệp chúc mừng năm mới của công ty InveTech

Đối với những tấm thiệp chúc mừng năm mới này, chi phí in ấn thường không có nhiều, thế nhưng các công ty vẫn phải đảm bảo được chất lượng của chúng để trao gửi cho khách hàng, đối tác. Tấm thiệp chúc mừng năm mới vẫn phải toát lên được sự sang trọng, bắt mắt và chất lượng cứng cáp, đảm bảo không bị hỏng, rách hay nhàu nát trước khi đến tay khách hàng, đối tác, nhân viên.

Chính vì những lý do đó, Xưởng In 2T Print đã cung cấp dịch vụ in ấn thiệp chúc mừng năm mới giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt khi bàn giao đến khách hàng.

Xưởng in 2T Print

- Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, 2T Print chuyên cung cấp các dịch vụ in thiệp chúc mừng năm mới trọn gói nhanh chóng với giá thành hợp lý, chất lượng cao và cam kết về sản phẩm đối với khách hàng.

- Được đầu tư hệ thống nhà xưởng hiện đại, máy móc, trang thiết bị tiên tiến cùng nguồn nguyên liệu giấy, mực in chất lượng cao, 2T Print luôn được các đối tác tin tưởng đối với những hợp đồng in mỗi dịp cuối năm. Ngoài ra, 2T Print còn nổi bật với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình tư vấn và thiết kế những mẫu thiệp chúc mừng năm mới mới mẻ, độc quyền theo đúng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Luôn trao đổi với khách hàng trong quá trình thiết kế, thống nhất những mẫu ưng ý nhất đối với khách hàng trước khi thực hiện công việc in ấn cuối cùng.

Mời quý khách tham khảo một số mẫu thiết kế thiệp chúc mừng năm mới sẽ được in vào năm 2018:

thiệp chúc mừng năm mớiThiệp chúc mừng năm mới in hình con giáp nền đỏ

thiệp chúc mừng năm mớiThiệp chúc mừng năm mới kèm phong bì thư

thiệp chúc mừng năm mớiThiệp chúc mừng năm mới in hình con giáp nền vàng

thiệp chúc mừng năm mớiMẫu thiệp chúc mừng năm mới phổ biến nhất

Xưởng in 2T Print:

- Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

- Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.

- Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

- Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

- Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

Hotline: 0911 86 28 79
Email:  baogia@2tprint.com
Skype: 0911862879

 

Dịch vụ liên quan >>>