In tem nhãn mỹ phẩm đẹp ở đâu?

In tem nhãn mỹ phẩm là dịch vụ in ấn nhằm giúp cho các doanh nghiệp kinh marketing khéo léo cho sản phẩm và tạo được niềm tin cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của mình.

1. Tác dụng của tem nhãn mỹ phẩm

Theo như pháp luật đã quy định, một sản phẩm muốn được tiêu thụ trên thị trường thì cũng cần có nhãn mác theo đúng quy định. Đối với mặt hàng mỹ phẩm cũng vậy tem nhãn dán mỹ phẩm được sử dụng với vai trò đầu tiên chính là cung cấp thông tin về sản phẩm. Do được gắn lên bề mặt bao bì chứa đựng trực tiếp của loại mỹ phẩm được sử dụng, nên người tiêu dùng dễ nắm bắt thông tin hơn.

Các đơn vị kinh doanh, khi sử dụng nhãn mác sẽ giúp quảng bá, giới thiệu cho thương hiệu. Thông tin trên tem nhãn, ngoài là về sản phẩm thì cũng có tên của thương hiệu hay các yếu tố nhận diện như logo. Do khi mỹ phẩm của bạn được bày bán trực tiếp, hay giới thiệu qua các phương tiện truyền thông thì khách hàng luôn chú ý đầu tiên tới bao bì và nhãn mác.

Mẫu tem nhãn mỹ phẩm được thiết kế, in ấn một cách đẹp mắt, sẽ để lại ấn tượng đối với người mua hàng. Vì thế khi đầu tư in tem nhãn mỹ phẩm bạn cũng nên chú ý nhiều tới thiết kế cũng như chất liệu được sử dụng.

Sử dụng tem nhãn mỹ phẩm cũng là một trong những giải pháp để nhận diện chất lượng sản phẩm, tránh được những loại hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Như vậy sẽ góp phần thể hiện giá trị thương hiệu và tăng niềm tin đối với khách hàng.

Tác dụng của tem nhãn mỹ phẩm

Tác dụng của tem nhãn mỹ phẩm

2. Cần lưu ý gì khi in tem nhãn mỹ phẩm?

Đầu tiên hãy xác định kích thước nhãn mỹ phẩm để in tem sao cho phù hợp với sản phẩm. Để tăng hiệu quả quảng cáo và tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. có kiểu in tem nhãn mỹ phẩm khác nhau, vì vậy bạn hãy chọn in sản phẩm Có rất nhiều hình dáng phù hợp với sản phẩm, bên cạnh yếu tố giá cả bạn cũng nên cân nhắc đến tính thẩm mỹ để đảm bảo sản phẩm sau khi dán có thể thu hút được ánh nhìn của khách hàng.

Có nhiều chất liệu in tem nhãn khác nhau tùy vào yêu cầu của bạn mà bên đơn vị in sẽ tư vấn giúp bạn chọn ra loại chất liệu in tốt nhất nhằm giúp bạn có thể quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm được những chi phí cần thiết.

Các chất liệu thường dùng như decal nhựa, decal trong, decal giấy cán màng bảo vệ hoặc không cán màng.

Decal nhựa và Decal trong thì có ưu điểm là độ bền cao, không thấm nước. Còn đối với Decal giấy thì giá thành sẽ rẻ hơn Decal nhựa và Decal trong, tuy nhiên độ bền lại không bằng 2 loại trên. Do vậy nên lựa chọn theo đặc tính của sản phẩm.

Chất liệu in giấy decal in tem nhãn mỹ phẩm

Chất liệu in giấy decal in tem nhãn mỹ phẩm

Ngoài hình ảnh bao bì bắt mắt thì một sản phẩm khi in tem nhãn mỹ phẩm cần đảm bảo những yếu tố sau:

Tên và chức năng của sản phẩm: Đây là yếu tố quan trọng giúp khác hàng nhận biết được sản phẩm của bạn.

Thông tin hướng dẫn sử dụng: Với một sản phẩm mà không có thông tin hướng dẫn thì chắc chắn khách hàng khi mua sản phẩm của bạn về sẽ cảm thấy khó chịu vì không biết sử dụng như thế nào cho hiệu quả.

Thành phần đầy đủ: Phải ghi rõ các thành phần theo danh pháp quốc tế quy định trong các ấn phẩm mới nhất, hãy đảm bảo những thành phần trong sản phẩm là an toàn với người sử dụng

Tên nước sản xuất: Đây là yếu tố quan trọng mà nhiều người dùng quan tâm để có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường (nên ghi đầy đủ bằng tiếng Việt theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư)

Định lượng được tính bằng khối lượng hoặc thể tích, theo hệ mét và hệ đo lường Anh. Bên cạnh đó phải có số lô sản xuất của sản phẩm.

Ngày sản xuất hoặc hạn sử dụng: Nếu cần thiết có thể bổ sung thêm điều kiện chỉ định cần tuân thủ để đảm bảo sự ổn định của sản phẩm. Với những sản phẩm có độ ổn định dưới 30 tháng, bắt buộc phải ghi ngày hết hạn và phải có thông tin về lưu ý về an toàn khi sử dụng.

In tem nhãn mỹ phẩm phải in đúng quy cách thông tin sản phẩm

In tem nhãn mỹ phẩm phải in đúng quy cách thông tin sản phẩm

3. In tem nhãn mỹ phẩm đẹp ở đâu?

Mỹ phẩm hiện đang là mặt hàng tiêu thụ mạnh trên thị trường hiện nay của chị em phụ nữ, nhu cầu sử dụng thì lớn nhưng sự nghi ngờ về chất lượng sản phẩm thì cũng không hề nhỏ.

Nếu muốn gây dựng thương hiệu cho sản phẩm của bạn thì việc in tem nhãn mỹ phẩm một cách chuyên nghiệp là giải pháp hiệu quả nhất cho mỗi sản phẩm cho doanh nghiệp bạn.

Với các công đoạn in ấn của Xưởng in 2T được thực hiện với 100% dây chuyền hiện tại, công nghệ mới nhất sẽ đem tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Cam kết về sản phẩm mà bạn nhận được

- Tem in ra chất lượng cao, đẹp mắt.

- Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, nổi bật ưu thế độc đáo của công ty

- Giúp doanh nghiệp tự tin trong công cuộc kinh doanh và quảng cáo sản phẩm

- Giá in tem nhãn cạnh tranh nhất thị trường

Mẫu tem nhãn mỹ phẩm xưởng in 2T

Mẫu tem nhãn mỹ phẩm xưởng in 2T

Mẫu tem nhãn mỹ phẩm xưởng in 2T

Mẫu tem nhãn mỹ phẩm xưởng in 2T

Mẫu tem nhãn mỹ phẩm xưởng in 2T

Mẫu tem nhãn mỹ phẩm xưởng in 2T

Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn mỹ phẩm, liên hệ với 2T để được tư vấn nhé.

Thiết kế in ấn – Xưởng in 2T

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội