In tem nhãn mỹ phẩm có đặc điểm gì?

Để gây dựng thương hiệu lớn mạnh và thúc đẩy tăng doanh số bán hàng, in tem nhãn sản phẩm được các công ty sản xuất nói riêng và các thương hiệu mỹ phẩm nói chung đều chú trọng. In tem nhãn mỹ phẩm có những đặc trưng gì? Yêu cầu thiết kế in ấn ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tem nhãn mỹ phẩm được đặc biệt chú trọng.

Tem nhãn mỹ phẩm được đặc biệt chú trọng.

Đặc điểm của in tem nhãn mỹ phẩm

Giống như in tem nhãn các loại sản phẩm, hàng hóa khác, tem nhãn mỹ phẩm thường dùng là loại decal in ấn các thông tin về sản phẩm mỹ phẩm, thương hiệu, công ty sản xuất, thường dán trên vỏ lọ, hộp, chai đựng mỹ phẩm.

Tem nhãn mỹ phẩm là một công cụ đi kèm với sản phẩm không thể thiếu, dùng để mô tả chi tiết hoặc mô tả thêm sản phẩm công ty.

Đặc điểm đặc trưng của tem nhãn mỹ phẩm là được in ấn chất liệu tốt, bắt mắt, rõ nét, dán được trên nhiều chất liệu và giá thành không quá cao.

Vai trò của in tem nhãn mỹ phẩm đối với công ty sản xuất, người tiêu dùng và cơ quan chức năng thế nào?

Đối với công ty sản xuất

In tem nhãn mỹ phẩm có vai trò quan trọng, giúp gây dựng thương hiệu và thúc đẩy hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

Tem nhãn mỹ phẩm là yếu tố giúp xây dựng thương hiệu.

Tem nhãn mỹ phẩm là yếu tố giúp xây dựng thương hiệu.

Điều đầu tiên khi đánh giá chọn mua một sản phẩm, nhất là mỹ phẩm làm đẹp, khách hàng thường chú ý đầu tiên vào bao bì, nhãn mác sản phẩm.

Với một sản phẩm làm đẹp như mỹ phẩm, khách hàng tin rằng một thiết kế bao bì, tem nhãn mỹ phẩm đẹp cũng chứng minh được sản phẩm do công ty bạn sản xuất có khả năng giúp họ đẹp hơn.

Là một yếu tố trong bộ nhận diện thương hiệu, tem nhãn mỹ phẩm có vai trò giúp tăng nhận diện thương hiệu và là công cụ quảng bá hiệu quả, giúp tìm kiếm khách hàng mới. Tem nhãn mác sản phẩm được các chuyên gia coi trọng và đánh giá là một trong những kênh tiếp thị sản phẩm tốt nhất.

Nếu như khách hàng đã sử dụng sản phẩm mới có niềm tin vững chắc về chất lượng thì với khách hàng chưa từng dùng sản phẩm, thương hiệu và tem nhãn chính là công cụ tạo niềm tin và nhận biết sản phẩm khi mua lần sau.

Đối với người tiêu dùng

Không chỉ có vai trò quan trọng với nhà sản xuất, in tem nhãn mỹ phẩm cũng giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết nhanh chóng thương hiệu, từ đó biết và yên tâm hơn về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm.

Tem nhãn mĩ phẩm giúp người tiêu dùng dễ lựa chọn hơn.

Tem nhãn mĩ phẩm giúp người tiêu dùng dễ lựa chọn hơn.

Với một sản phẩm mỹ phẩm, thành phần, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng bảo quản và vai trò được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Tem nhãn mỹ phẩm sẽ giúp họ cung cấp và nắm bắt được những thông tin đó.

Đối với cơ quan chức năng

Với cơ quan chức năng và Nhà Nước, tem nhãn mỹ phẩm cũng giúp hỗ trợ, kiểm soát các thương hiệu mỹ phẩm, sản phẩm mỹ phẩm tốt hơn, hạn chế tối đa hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Bởi vậy, in tem nhãn mỹ phẩm cũng được Nhà nước ta quy định bắt buộc.

Không phải đơn vị in tem nhãn mỹ phẩm nào cũng đảm bảo, phù hợp.

Trên thị trường có rất nhiều công ty in ấn, nhận in tem nhãn mỹ phẩm, tuy nhiên không phải công ty nào cũng đem đến dịch vụ hài lòng, phù hợp, chuyên nghiệp và uy tín.

In tem nhãn mỹ phẩm cần đẹp, tinh tế và chuyên nghiệp.

In tem nhãn mỹ phẩm cần đẹp, tinh tế và chuyên nghiệp.

Rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm đã tìm đến, tin tưởng và hài lòng với dịch vụ in tem nhãn mỹ phẩm của Xưởng In 2T. Tại sao Xưởng In 2T luôn đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm in ấn tốt nhất?

Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm.

Cơ sở vật chất, máy móc đầu tư hiện đại với công nghệ in ấn mới nhất, chất lượng nhất.

Tư vấn giải pháp thiết kế và in ấn miễn phí, giúp giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí.

Giá luôn rẻ hơn thị trường, chấp nhận các đơn đặt hàng in tem nhãn số lượng ít.

Nhiều ưu đãi, giảm giá với khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

 
 

Đừng để sản phẩm hàng hóa và quá trình kinh doanh bị ảnh hưởng, hãy lựa chọn dịch vụ in tem nhãn mỹ phẩm của Xưởng In 2T.

Thông tin liên hệ:

XƯỞNG IN 2T  HÀ NỘI

Tel: (024) 66.62.66.82

Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website:  www.xuonginhanoi.vn

Xưởng Sản Xuất : 107 Ngụy Như Kom Tum - Thanh Xuân - Hà Nội