In tem nhãn, in nhãn mác, decal giá rẻ, uy tín

In tem nhãn, in nhãn mác, decal là một ngành đang có xu hướng phát triển nhanh chóng trên thị trường. Khi mà quá trình công nghiệp hóa ngày càng diễn ra mạnh mẽ, thị trường sản phẩm hàng hóa tiêu thụ tăng cao đi cùng với đó là nhu cầu in ấn những chiếc tem nhãn, nhãn mác decal cho sản phẩm.

Decal, tem nhãn ra đời  giúp cung cấp thông tin về sản phẩm cho người tiêu dùng

Decal, tem nhãn ra đời  giúp cung cấp thông tin về sản phẩm cho người tiêu dùng

Vai trò của nhãn mác, decal

Ngày nay kinh tế thị trường đang phát triển rất mạnh, thu nhập của con người tăng lên và nhu cầu tiêu dùng, mua sắm ngày càng lớn. Khi khách hàng bỏ ra một số tiền để mua một loại hàng hóa nào đó thì dù là bình dân hay cao cấp họ sẽ rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm và hình dáng bên ngoài của nó.

Chính vì vậy decal, tem nhãn ra đời vừa giúp cung cấp thông tin về sản phẩm cho người tiêu dùng, vừa đảm bảo  sự bắt mắt, tính thẩm mỹ bên ngoài thu hút khách hàng.

Nắm bắt được vấn đề trên, hiện nay nhiều nhà kinh doanh, sản xuất đều rất chú trọng đầu tư vào chất lượng và vấn đề nhãn mác của sản phẩm. Các mẫu mã bao bì sản phẩm luôn luôn được thay đổi, làm mới, bởi  nó gắn liền với sự sống còn của doanh nghiệp cung cấp sản phẩm.

 Hiện nay nhiều nhà kinh doanh, sản xuất đều rất chú trọng đầu tư vào nhãn mác  của sản phẩm

 Hiện nay nhiều nhà kinh doanh, sản xuất đều rất chú trọng đầu tư vào nhãn mác  của sản phẩm

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều đơn vị in ấn sản xuất loại tem nhãn, nhãn mác, các loại decal khác nhau. Chất lượng của mỗi loại sẽ tùy theo giá thành của chúng.

Xưởng in 2T chúng tôi luôn cung cấp những loại chất liệu in tem nhãn, decal chất lượng tốt nhất, có độ bám dính cao, để sản xuất ra được những sản phẩm bắt mắt nhất, đẹp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

 Xưởng in 2T luôn đảm bảo chất lượng, hình thức tốt nhất cho tem nhãn của bạn

 Xưởng in 2T luôn đảm bảo chất lượng, hình thức tốt nhất cho tem nhãn của bạn

Quy trình in tem nhãn, in nhãn mác, decal tại xưởng in 2T

BƯỚC 1: Tư vấn, giới thiệu, mô tả sản phẩm

Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn về ưu, nhược điểm của từng loại tem nhãn. Từ đó sẽ giúp khách hàng có được những lựa chọn các loại tem nhãn phù hợp  với mục đích sử dụng, cũng như chọn lựa được chất liệu in ấn tem nhãn tốt nhất, thân thiện với môi trường và mô tả thiết kế nhãn mác cho từng loại sản phẩm.

khách hàng sẽ được tư vấn về các loại tem nhãn

khách hàng sẽ được tư vấn về các loại tem nhãn

BƯỚC 2: Phác thảo hình vẽ nhãn mác,  trình bày nội dung in ấn theo yêu cầu

Dựa vào yêu cầu về sản phẩm của khách hàng, bộ phận thiết kế sẽ phác thảo mẫu in nhãn decal. Mẫu phác thảo sẽ có thể thay đổi cho đến khi khách hàng cảm thấy ưng ý.

Bước 3: Tiến hành thiết kế nhãn mác theo yêu cầu của khách hàng

Thiết kế lại bản mẫu phác thảo lần trước. Sau khi hoàn thành khâu thiết kế, bản mẫu tem nhãn sẽ được gửi đến khách hàng  để kiểm duyệt lại một lần nữa. Khách hàng có thể duyệt mẫu ở bất kì địa điểm nào và chúng tôi sẽ xin chữ ký duyệt mẫu của bạn.

Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng và sản xuất

Việc ký kết có thể sẽ diễn ra tại xưởng in hoặc tại văn phòng của khách hàng. Sau khi ký kết hợp đồng in ấn thì mẫu tem nhãn của khách hàng sẽ được đưa vào quy trình sản xuất.

Bước 5: Kiểm tra, đóng gói và giao nhận sản phẩm

Để chắc chắn không xảy ra sai sót thì bộ phận kiểm tra của xưởng in sẽ kiểm tra lại toàn bộ nhãn mác trước khi giao sản phẩm  cho khách hàng. Hàng hóa được đóng gói trong túi nhựa, hoặc dạng cuộn và cho vào thùng carton. Việc vận chuyển sản phẩm sẽ tính phí hay được miễn phí thì tùy theo số lượng hàng và nơi nhận hàng.

Thành phẩm tem nhãn sẽ được kiểm tra lại trước khi giao đến cho khách hàng

Thành phẩm tem nhãn sẽ được kiểm tra lại trước khi giao đến cho khách hàng

Tại sao nên chọn xưởng in 2T để In tem nhãn, in nhãn mác, decal

Hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ in tem nhãn, in nhãn mác, decal. Việc lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một đơn vị in ấn thiết kế uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.  Xưởng in 2Tprint tự hào là doanh nghiệp in ấn hàng đầu tại Hà Nội.

Với những ưu điểm nổi bật như giá thành hợp lí, không qua trung gian, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất với các trang thiết bị máy móc hiện đại, mực in, giấy in chất lượng,... Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng nhanh chóng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Với dịch vụ giao hàng tận nơi, đồng thời hỗ trợ lưu kho thành phẩm tối đa 15 ngày, chắc chắn 2Tprint sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội