In tem nhãn chất lượng cao thế nào và ở đâu uy tín?

Tem nhãn là vật đính kèm không thể thiếu trong hầu hết các sản phẩm hàng hóa trên thị trường hiện nay như tủ lạnh, ti vi, mỹ phẩm, thiết bị gia dụng… In tem nhãn chất lượng cao được nhiều doanh nghiệp, công ty chú trọng tới để mang nét đặc trưng thương hiệu quảng bá tới khách hàng.

In tem nhãn chất lượng cao thế nào?

Tem nhãn sản phẩm gồm nhiều loại: tem nhãn chính, tem nhãn phụ, tem chống hàng giả, tem bảo hành…

 Mẫu in tem nhãn chất lượng cao.

 Mẫu in tem nhãn chất lượng cao.

Theo quy định của Nhà Nước, các doanh nghiệp, công ty sản xuất được tự thiết kế tem nhãn sản phẩm theo mong muốn nhưng phải đảm bảo đúng quy định, đầy đủ các yếu tố nội dung như: Tên sản phẩm, nhà sản xuất, công dụng, hướng dẫn sử dụng, lưu ý sử dụng, thành phần, ngày sản xuất, ngày hết hạn…

Thiết kế in tem nhãn giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và thương hiệu tốt hơn tới người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp, đáng tin cậy và giúp các cơ quan chức năng dễ dàng hơn trong kiểm tra và kiểm soát hàng hóa trên thị trường.

Để có một sản phẩm in tem nhãn chất lượng cao phải đảm bảo nhiều yếu tố như: chất lượng giấy, máy móc gia công, công nghệ in, loại màu mực in… đảm bảo được tính thẩm mỹ, tính bền bỉ và chi phí phù hợp.

Bởi vậy, để có thiết kế in tem nhãn chất lượng cao, tem nhãn phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau đáp ứng tiêu chuẩn.

Đặc điểm để nhận dạng tem nhãn sản phẩm chất lượng cao là:

- Màu sắc hình ảnh rõ nét.

- Không bị nhòe khi dính nước.

- Bền bỉ với thời gian.

- Chữ số dễ đọc.

- Chống xước, chống bám bụi tốt.

Với hội tụ tất cả các yếu tố trên, tem nhãn sản phẩm chất lượng cao mới thể hiện được chất lượng, sự đẳng cấp chuyên nghiệp của sản phẩm cũng như công ty sản xuất ra sản phẩm.

In tem nhãn chất lượng cao ở đâu?

Với tất cả các yếu tố tạo nên sản phẩm in tem nhãn chất lượng cao, Xưởng In 2T chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tới khách hàng đầy đủ, đảm bảo các yếu tố trong thời gian ngắn, nhiều máy móc hiện đại và quy trình in ấn chuyên nghiệp.

Sản phẩm in tem nhãn chất lượng cao.

Sản phẩm in tem nhãn chất lượng cao.

Mọi sản phẩm in ấn đều được Xưởng In 2T gia công ngay tại xưởng, không thông qua bất cứ khâu trung gian nào, đảm bảo tem nhãn đạt chuẩn yêu cầu, đồng đều về màu sắc, chất lượng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí in ấn cho khách hàng.

Sản phẩm in tem nhãn chất lượng cao của Xưởng In 2T luôn được chú trọng từng yếu tố từ khâu thiết kế đến in ấn, gia công:

Màu sắc

Tem nhãn được lựa chọn màu sắc nổi bật, bắt mắt, thu hút ánh nhìn của khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chú trọng đến lựa chọn màu sắc phù hợp với thương hiệu của bạn để tránh xung đột.

Font chữ

Font chữ trên tem nhãn chất lượng cao.

Font chữ trên tem nhãn chất lượng cao.

Nội dung cô đọng, font chữ thiết kế dễ nhìn dễ đọc, đặc biệt các thông tin chính như tên công ty, logo, tên sản phẩm, slogan hay các từ mô tả đều được chúng tôi chú ý in gây ấn tượng nhất.

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh trên tem nhãn sản phẩm sẽ có giá trị truyền thông, marketing cao, công nghệ in rõ nét, truyền tải được hết thông điệp, ý nghĩa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Chất liệu

Bạn có thể lựa chọn nhiều chất liệu như decal giấy, decal trong… tùy theo sản phẩm và mục đích sử dụng.

In tem nhãn chất lượng cao là khâu quan trọng mà doanh nghiệp cần lưu ý trước khi đưa sản phẩm mới ra thị trường. Tem nhãn sẽ đồng hành cùng sản phẩm của bạn trong suốt thời gian tồn tại của chúng, hãy để Xưởng In 2T tồn tại cùng bạn.

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: Số 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà nội