In tem bạc bảo hành chất lượng, giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu in ấn tem bạc cho sản phẩm của mình. Người tiêu dùng cũng có cái nhìn khác về những sản phẩm có tem bạc bảo hành.

In tem bạc bảo hành

In tem bạc bảo hành

Những lý do nên in tem bạc bảo hành cho sản phẩm

Tem bạc là loại tem bảo hành có màu bạc hay màu inox và có lấp lánh. Các loại tem bạc đều có màu sắc và ánh sáng nổi bật, đặc biệt loại tem bạc 7 màu có hiệu rất tốt trong việc bảo vệ sản phẩm.

Tem bạc là loại tem được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, nó là một công cụ bảo vệ hay còn gọi là tem bảo hành cho sản phẩm. Khi tem bạc được dán trên sản phẩm cố tình bị bóc ra thì nó sẽ để lại lớp bạc trên bề mặt, chính vì thế khi sản phẩm có tem bạc bảo hành được dán tại những vị trí nhạy cảm sẽ lấy được lòng tin của khách hàng. Với tem bạc bảo hành, thương hiệu của bạn sẽ giữ được niềm tin và khẳng định được sự đẳng cấp trong tâm trí mỗi khách hàng.

Dùng tem bạc giúp sản phẩm uy tín hơn

Dùng tem bạc giúp sản phẩm uy tín hơn

Tem bạc bảo hành được sản xuất từ những nguyên liệu đặc biệt, luôn bền đẹp và có thời gian sử dụng lâu dài. Chính vì thế các sản phẩm luôn cần có tem bảo hành để bảo vệ trong quá trình vận chuyển đến khách hàng.

Công nghệ in tem bạc bảo hành

Tem bạc bảo hành được in trên công nghệ offset 4 màu và được phủ định hình bằng UV, ở viền ngoài được in ấn để làm nổi bật lên thông tin chính của sản phẩm. Đối với những sản phẩm có mã vạch thì cần dùng film ribbon phù hợp với kích thước của tem nhãn bạc cần in. Tuy nhiên, khách hàng có thể yêu cầu nhà in sửa mẫu hoặc in ấn theo ý của mình, xưởng in 2T luôn cố gắng hết sức để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Công nghệ in tem bạc

Công nghệ in tem bạc

Nguyên liệu chính khi in tem bạc đó là decal bạc hay decal canxi bạc, mực in được dùng đó là mực Resin, loại mực này đem đến sản phẩm có chất lượng in tốt và không bị phai màu.

Về kích thước và hình dạng, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn loại tem vuông, trong hay chữ nhật…

Cần lưu ý gì khi in tem bạc tại Xưởng in 2T?

Khi in tem bạc tại Xưởng in 2T hay bất cứ xưởng in nào thì bạn cũng cần cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm tem bạc mà bạn muốn đặt hàng như kích thước, số lượng, hình dạng… Không chỉ vậy, những thông tin về chất liệu bao bì sản phẩm nơi dán tem bạc lên cũng rất cần thiết, bạn cần cung cấp thông tin này để các chuyên viên tư vấn giúp bạn tìm ra loại tem phù hợp nhất.

Chú ý khi in tem bạc bảo hành cần chọn địa chỉ uy tín

Chú ý khi in tem bạc bảo hành cần chọn địa chỉ uy tín

Nếu như bạn muốn đặt hàng tem bạc với số lượng lớn thì bạn cần phải dành thêm nhiều thời gian để kiểm tra, thử mẫu và góp ý với bộ phận thiết kế nếu như muốn sửa đổi trước khi in ấn chính thức với số lượng lớn.

Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu trước những quy định về tem nhãn mà Nhà Nước đã ban hành.

Tem bạc bảo hành chất lượng cao

Tem bạc bảo hành chất lượng cao

Trên đây là những thông tin cơ bản về in tem bạc bảo hành. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Xưởng in 2T để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Tel: (024) 66.62.66.82

Hotline: 0915 82 99 83 - 08 9983 9983- 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website:  www.xuonginhanoi.vn

Xưởng Sản Xuất : D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội