In tem 7 màu lấy ngay tại Hà Nội

Là loại tem được ưu tiên hàng đầu trong công cuộc phân biệt hàng nhái với hàng thật. Do vậy tem 7 màu rất quan trọng đối với một số mặt hàng độc quyền, vậy in tem 7 màu lấy ngay ở đâu tại Hà Nội chất lượng tốt?

1. Tem 7 màu là gì?

1.1. Tem 7 màu là gì?

Tem 7 màu là một loại tem đặc biệt dùng trong phân biệt hàng chính hãng trên thị trường sản phẩm.Được dùng phương pháp in laser ép khuôn với nguyên liệu từ loại màng Hologram (màng 7 màu).

Cấu tạo tem 7 màu thường có 3 lớp như sau

- Lớp ngoài: Là màng nilon mỏng để bảo vệ màng hologram tránh bị trầy xước. - Lớp màng hologram: Là loại lớp màng có rất nhiều màu sắc như ánh trắng, ánh đỏ, ánh xanh.v.v.., Có thể biến đổi màu sắc theo từng góc nhìn khác nhau theo mắt người nhìn.

- Lớp màng keo: Là lớp keo dính giúp tem bám chặt lên bề mặt sản phẩm cần dán tem. Được sử dụng loại keo dính chuyên dụng giúp tem cso độ bám dính cáo, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ khi bóc tem sẽ không để lại vết bẩn trên bề mặt sản phẩm.

Lưu ý rằng tem 7 màu chỉ sử dụng dán được một lần duy nhất, nếu cố tình bóc ra để sử dụng lại lần thứ 2 thì lớp màng hologram sẽ tự phá hủy bề mặt tem và sẽ mất các tác dụng phát quang. Dẫn đến tem mất tác dụng chứng thực hàng hóa vốn có của nó.

Tem 7 màu chống hàng giả

Tem 7 màu chống hàng giả

1.2. Tác dụng của tem 7 màu

Tem 7 màu có ưu điểm đó là có khả năng chống giả cao do không thể làm giả tem hay bóc tem để tái sử dụng. Tem 7 màu giúp làm tăng thêm giá trị của sản phẩm. Đương nhiên rồi khách hàng sẽ chấp nhận bỏ ra nhiều tiền hơn để sở hữu hàng thật chất lượng cao.

Là công cụ giúp bảo vệ được thương hiệu và sản phẩm của mình trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường gây mất uy tín của doanh nghiệp.

Ngoài ra tem 7 màu còn là công cụ niêm phong hàng hóa, bảo hành sản phẩm. Các sản phẩm, hàng hóa được đóng bao bì và bảo vệ bằng tem 7 màu, khi có dấu hiệu mở bao bì thì người tiêu dùng có thể từ chối mua sản phẩm đó. Điều này tăng tính chất lượng và uy tín của công ty đối với người tiêu dùng khiến họ tin tưởng và mua hàng của công ty.

Tem 7 màu có ưu điểm đó là có khả năng chống giả

Tem 7 màu có ưu điểm đó là có khả năng chống giả 

2. Báo giá in tem 7 màu lấy ngay

Do tem 7 màu là tem bảo hành, tem xác nhận hàng chính hãng của công ty do vậy bên công ty cần liên hệ với 2T để bàn bạc lỹ lưỡng hơn. Cần phải sử dụng công nghệ in nào, in trên giấy chất lượng cao như thế nào, mực in ra sao.

Liên hệ với 2T để cùng đưa ra thống nhất chung đảm bảo sản phẩm in ra là chất lượng nhất và nhận đc báo giá chính xác. Sau đây là một số thông tin cơ bản khách hàng có thế chuẩn bị trước:

- Kích thước in tem 7 màu: Hình chữ nhật, hình tròn, elip…

- Phần mềm để thiết kế tem 7 màu: AI, Photoshop, Corel…

- Nội dung in trên tem, decal nhựa: Do bên khách hàng cung cấp thông tin và do 2T thiết kế, sẽ in khi khách hàng cảm thấy vừa lòng.

- Cách in tem 7 màu: Công nghệ in laser hiện đại

- Nguyên liệu & độ dày tem 7 màu

- Thời gian hoàn thành: Từ 1-5 ngày

- Số lượng in tem 7 màu: Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi ưu đãi giá cho số lượng lớn

Ví dụ

- In tem 7 màu hình chữ nhất kích thước 3cmx5xm với số lượng 1000 cái, giá là 500đ/1 cái, lấy ngay trong thời gian 2,5h-3h. Nếu in với số lượng lớn hơn sẽ được giảm giá, như in 5000 cái sẽ có giá 300đ/1 cái.

- Nếu số lượng lên đến chục nghìn chiếc thì giá cả sẽ còn ưu đãi hơn nữa. Nếu bạn in 100000 tem 7 màu tròn đường kính 10mm -20mm sẽ có giá dao động từ 50đ-110đ/1 cái.

Tem 7 màu hình tròn

Tem 7 màu hình tròn

3. Ở đâu in tem 7 màu lấy ngay chất lượng tốt?

Tem 7 màu in tại in tại Xưởng in 2T được sử dụng nguyên liệu giấy và mực in chất lượng được nhập khẩu từ các nước có công nghệ sản xuất tiên tiến. Đảm bảo in Tem 7 màu được sản xuất đúng tiêu chuẩn, không bị nhòe màu, bám dính tốt trên tất cả các bề mặt sản phẩm, phản ánh đúng chất lượng sản phẩm.

2T đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in tem 7 màu, được nhiều các thương hiệu tin tưởng hợp tác.

Công nghệ in chuyên nghiệp tại 2T

Công nghệ in chuyên nghiệp tại 2T

Đến với 2T bạn nhận được:

- In tem 7 màu lấy ngay trong thời gian nhanh nhất.

- Có thể in, cắt bế những hình dạng đặc biệt, độ khó cao.

- Đảm bảo về màu sắc chống hàng nhái, không thể bị làm giả.

- Đường in và cắt sắc nét.

- Nhận giao hàng toàn quốc với thủ tục nhanh chóng.

- Chỉ thanh toán khi khách hàng thực sự hài lòng về sản phẩm.

4. Các sản phẩm xưởng in 2T đã thực hiện

Các mẫu in tem 7 màu lấy ngay 2T đã thực hiện

Các mẫu in tem 7 màu lấy ngay 2T đã thực hiện

Các mẫu in tem 7 màu lấy ngay 2T đã thực hiện

Các mẫu in tem 7 màu lấy ngay 2T đã thực hiện

Các mẫu in tem 7 màu lấy ngay 2T đã thực hiện

Các mẫu in tem 7 màu lấy ngay 2T đã thực hiện

Các mẫu in tem 7 màu lấy ngay 2T đã thực hiện

Các mẫu in tem 7 màu lấy ngay 2T đã thực hiện

Nếu bạn yêu thích những mẫu tem 7 màu do 2T thiết kế, có thể liên hệ đặt hàng qua cách thức dưới đây:

Tel: (024) 66.62.66.82

Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website:  www.xuonginhanoi.vn

Xưởng Sản Xuất: 107 Ngụy Như KonTum - Thanh Xuân - Hà Nội