In tem 7 màu cho sản phẩm có cần thiết không?

Mỗi sản phẩm chúng ta đều thấy có những chiếc tem màu bạc và có phản xạ ánh sáng 7 màu. Vậy đó là tem gì và có mục đích gì? Bài viết in tem 7 màu dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc về tem 7 màu cho các bạn.

Tem 7 màu là gì?

Tem 7 màu là gì? 

TEM 7 MÀU LÀ GÌ?

Tem 7 màu hay tem chống giả là từ để chỉ loại tem dán trên các sản phẩm với mục đích chống hàng giả, kiểm định hàng thật. Tem 7 màu có phương pháp in đặc biệt đó là in laser với nguyên liệu là loại màng Hologram đặc biệt hay còn gọi là màng 7 màu.

Tem 7 màu thường có 3 lớp, lớp ngoài cùng là một mang nilon mỏng để bảo vệ màng hologram nhiều màu sắc ở bên trong, lớp cuối cùng là một lớp màng keo để bám dính trên bề mặt bao bì sản phẩm. Lớp màng hologram là một loại màng có nhiều màu sắc và có thể thay đổi màu khi nhìn ở những góc độ khác nhau.

Tem 7 màu và tác dụng của nó là gì

Tem 7 màu và tác dụng của nó là gì

Loại tem 7 màu này có đặc điểm là một khi đã bóc ra thì không thể sử dụng lần thứ hai, lớp màng hologram sẽ bị phá hủy và mất khả năng phát quang. Chính đặc điểm này giúp cho người tiêu dùng nhận ra những sản phẩm chính hãng và không bị tráo đổi. 

Tem 7 màu không chỉ có công dụng phân biệt hàng giả mà còn có khả năng bảo vệ sản phẩm rất tốt, nhất là trước vấn nạn hàng giả hàng nhái đang tràn ngập trên thị trường hiên nay.

Đối với bất cứ một doanh nghiệp nào thì việc bảo vệ sản phẩm của mình trước cơn bão hàng giả là một việc vô cùng quan trọng. Việc sử dụng tem 7 màu, tem chống giả là rất cần thiết đối với mỗi thương hiệu.

Với tính năng chống hàng giả, hàng nhái, tem sẽ tự hủy khi bị bóc, chính vì vậy việc lựa chọn tem 7 màu là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong thời kỳ hiện đại, giúp cho uy tín của doanh nghiệp được nâng lên một tầm mới.    

Tem 7 màu có rất nhiều ưu điểm nổi bật

Tem 7 màu có rất nhiều ưu điểm nổi bật

IN TEM 7 MÀU CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Sử dụng tem 7 màu không chỉ là để chống hàng giả mà còn có tác dụng iêm phong hàng hóa rất tốt. Tem 7 màu thường được dán ở vị trí mở sản phẩm, một khi tem đã bị bóc để có thể mở sản phẩm thì sẽ không thể án lại như ban đầu. Chính vì vậy hạn chế được việc hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng lợi dụng bao bì của những nhãn hàng lớn để trục lợi.

Đối với người mua hàng, khi thấy sản phẩm bị hỏng phần tem 7 màu chứng tỏ sản phẩm bên trong không còn có chất lượng tốt nhất nữa. Khách hàng có thể từ chối mua hoặc đổi sản phẩm khác ngay lập tức.

Tem 7 màu có phần keo dán và màng hologram rất chắc chắn, bạn sẽ thấy khi cố bóc tem 7 màu sẽ không thể bóc được hết và rất khó bóc được màng hologram ra. Sau khi bóc sẽ để lại một lớp keo dính và màng hologram bị hỏng nên điều này rất dễ nhận ra.

Tem 7 màu có tính thẩm mỹ cao với màu sắc đa dạng

Tem 7 màu có tính thẩm mỹ cao với màu sắc đa dạng

Tem 7 màu có tính thẩm mỹ cao với màu sắc đa dạng như một cầu vồng lấp lánh khi nhìn vào. Không chỉ có tính năng chống hàng giả mà có tính thẩm mỹ, tem 7 màu chắc chắn sẽ làm nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp khi sản phẩm được dán tem.

IN TEM 7 MÀU GIÁ RẺ Ở ĐÂU? 

Xưởng in 2T PRINT tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực in ấn. Việc in tem 7 màu ở đây hoàn toàn được thực hiện bằng hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo chất lượng và số lượng cho mỗi dự án.

Tem được in đều sử dụng nguyên liệu, giấy mực vô cùng chất lượng được nhập khẩu từ những quốc gia có công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại. Tem 7 màu do xưởng in 2T PRINT thực hiện luôn đảm bảo chất lượng tem in ra là loại tốt nhất, đúng tiêu chuẩn, không bị nhòe màu và có thể bám dính trên nhiều loại chất liệu, bao bì khác nhau.

2T PRINT sử dụng dàn máy móc hiện đại, quy trình thực hiện được đều được chuẩn hóa nhằm đưa ra sản phẩm tốt nhất với hiệu suất cao nhất.  

 In tem 7 màu giá rẻ tại xưởng in 2T PRINT

 In tem 7 màu giá rẻ tại xưởng in 2T PRINT

2T PRINT tự hào đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đến với 2T PRINT, khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế tem 7 màu cũng như các loại tem nhãn hay bao bì khác.

Cam kết đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công việc là nhanh nhất có thể. Với hệ thống kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản và hệ thống máy móc công cụ hiện đại, xưởng in 2T PRINT tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Với giá cả hợp lý cùng với sự tận tình nhiệt huyết của đội ngũ tư vấn viên, chắc chắn sẽ làm hài cả những khách hàng khó tính nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi ngày một nỗ lực đem đến những sản phẩm tốt nhất.

In Ấn và Thiết Kế - Xưởng In 2T

Địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum. Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024.66.62.66.82

Email: baogia@2tprint.com

Hotline: 09 1186 2879 – 08 9983 9983