In standee giá rẻ tại Xưởng in 2T, khách hàng đặc biệt tin tưởng

Một dạng quảng cáo quen thuộc và có khả năng truyền đạt thông tin trực tiếp đến khách hàng đó là Standee. Không tốn quá nhiều chi phí nhưng Standee lại rất có hiệu quả. Chính vì thế các doanh nghiệp thường sử dụng hình thức quảng cáo này tại sự kiện ra mắt và giới thiệu sản phẩm của họ.

Nếu bạn là người mới biết đến Standee và đang có ý định sử dụng hình thức quảng cáo này thì nên tìm hiểu về kích thước, hình dạng, địa chỉ in ấn… của Standee. Có nên in Standee giá rẻ hay không cũng là thắc mắc chung của nhiều người. Trong bài viết này, Xưởng In 2T sẽ giúp bạn tìm hiểu!

Mẫu Standee đẹp 2020 của XuongIn2T

Mẫu Standee đẹp 2020 của XuongIn2T

Có mấy loại Standee ?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, có 2 loại Standee mà khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Đó là Standee treo giá X và Standee cuốn. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng phù hợp với mục đích của người sử dụng.

Standee treo giá X

Mẫu Standee treo giá X

Mẫu Standee treo giá X

Loại Standee treo giá X có khung làm bằng vật liệu nhựa hoặc sắt có khả năng chịu lực tốt. Một số kích thước phổ biến là 60x160cm, 80x180cm. Loại này có thể in poster quảng cáo bằng chất liệu bạt, giấy pp, yêu cầu đục lỗ ô rê 4 góc. Sau đó chỉ cần treo poster lên giá chữ X là xong.

Standee cuốn

Standee cuốn có hình chữ T, chân cuốn làm bằng chất liệu nhựa, nhôm hợp kim. So với chân chữ X thì loại chân cuốn chắc chắn hơn, nên thường được lựa chọn để sản xuất ra loại Standee ngoài trời, hoặc Standee sử dụng nhiều lần trong thời gian dài.

Standee cuốn

Standee cuốn

Kích thước phổ biến là 60x160cm, 80x200cm. Cân nặng tối thiểu 4-5 kg thì Standee mới chắc chắn không bị đổ. Chất liệu in poster duy nhất là giấy pp không keo.

Điều lưu ý cho các nhà sản xuất Standee cuộn là nên chỉnh lại kích thước chiều rộng giảm đi 1cm thì khi cuộn vào mới được. Đồng thời phải chừa mép đầu trên, đầu dưới khoảng 3cm để gắn thanh giữ và đế cuộn.

Có nên in Standee giá rẻ hay không ?

Hầu hết các cơ sở in ấn trên thị trường hiện nay đều đã có bảng báo giá để khách hàng tham khảo. Mức giá giữa các nơi có thể chênh lệch nhưng không nhiều. Nếu khách hàng muốn tìm kiếm một địa chỉ in Standee giá rẻ thì có thể liên hệ với Xưởng In 2T.

Mẫu in Standee giá rẻ của XuongIn2T

Mẫu in Standee giá rẻ của XuongIn2T

Xưởng In 2T tự tin luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm in Standee giá rẻ nhưng chất lượng cực kỳ đảm bảo, khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao Công ty in chất lượng tốt mà giá vẫn rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác? Đó là vì Xưởng In 2T sở hữu dây chuyền sản xuất tối ưu, tiết kiệm chi phí vật liệu trong quá trình in. Vậy nên khách hàng sẽ được hưởng một mức giá cực kỳ ưu đãi.

Mẫu Standee giá rẻ của XuongIn2T

Mẫu Standee giá rẻ của XuongIn2T

Nếu có nhu cầu in Standee giá rẻ, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp, hoặc để lại SĐT để được nhân viên tư vấn, báo giá. Xưởng In 2T sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất có thể!

In Ấn và Thiết Kế - Xưởng In 2T​

Địa chỉ: D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội (Đối diện cổng số 3 làng sinh viên Hacinco)

Điện thoại: 024.66.62.66.82

Hotline: 0911.86.28.79 - 08 9983 9983

Email: baogia@2tprint.com