In phong bì đẹp, chất lượng cao

Những mẫu phong bì thư không đụng hàng
Khái niệm phong bì thư đại diện hình ảnh cho công ty, tổ chức, cá nhân liệu có còn quá phức tạp? Công dụng và cách dùng của phong bì, bì thư thì chắc hẳn ai cũng biết. Việc sử dụng và in ấn phong bì công ty nhằm đảm bảo sự thống nhất trong việc xây dựng thương hiệu và nhận diện hình ảnh có lẽ cũng không còn gì xa lạ với các doanh nghiệp trong nước nữa. Tuy nhiên chắc chắn ai cũng dễ dàng nhận ra rằng các mẫu thiết kế phong bì, bì thư trong nước hiện nay đã quá nhàm chán, đơn điệu và gần như không thể nhận diện được hình ảnh thương hiệu riêng (trừ một số công ty, tổ chức lớn). Chúng bị trùng lặp khá nhiều và chưa thật sự đạt được sự ấn tượng để gây ghi nhớ cho khách hàng về thương hiệu của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc hình ảnh của công ty không được sử dụng và tận dụng một cách triệt để để thu hút khách hàng, đối tác.
Đừng bao giờ nghĩ rằng vì bạn in phong bì giá rẻ thì không thể đòi hỏi nhiều vào việc có được một mẫu phong bì đẹp cho công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng của mình. Đây là suy nghĩ sai lầm và cần phải gạt bỏ ngay lập tức khi đến với Xưởng in 2T Print.C húng tôi sẽ tổng hợp những mẫu in phong bì thư đẹp nhằm mục đích thay đổi tư duy người dùng Việt về việc thiết kế và in phong bì như thế nào cho ấn tượng, độc đáo nhưng vẫn toát lên được điều mà công ty bạn mong muốn.

Phong bì thư đẹpPhong bì thư chứa thông điệp "Open your mind"

Phong bì thư đẹpPhong bì thư đẹp với 2 mặt đối lập về màu sắc

Phong bì thư đẹp để nhận diện thương hiệuPhong bì thư nằm trong bộ nhận diện thương hiệu

Phong bì thư đẹpPhong bì thư được niêm phong bằng logo công ty

Hơn thế nữa, tại 2T Print, chúng tôi có hẳn một đội ngũ thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về hình ảnh, kiểu dáng mà bạn mong muốn. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn giúp bạn để có thể sáng tạo ra những mẫu phong bì độc đáo mà chỉ công ty bạn sở hữu.
Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, chất lượng máy mọc tiên tiến, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn từ đơn giản đến phức tạp, từ chất lượng đến giá thành đều vô cùng hợp lý để bạn có thể lựa chọn.
Hãy để Xưởng in 2T Print giúp bạn hài lòng trong mọi công việc in ấn!

-    Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.
-    Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.
-    Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.
-    Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.
-    Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.
Hotline: 0911 86 28 79
Email: baogia@2tprint.com
Skype: 0911862879