In nhãn, tem, decal chai lọ, ly cần lưu ý gì và in ở đâu uy tín?

Các sản phẩm được đóng vào chai, ly hay hộp đều được sử dụng một loại tem nhãn phổ biến đó là tem decal. Với đặc điểm dễ dàng thiết kế cũng như sử dụng, tem nhãn decal được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Vậy cần lưu ý gì khi in nhãn, tem, decal chai lọ, ly

Tem nhãn là một phần rất quan trọng làm nên thương hiệu cho sản phẩm. Những sản phẩm như nước mắm, thức uống đóng chai hay những loại sản phẩm đóng hộp đều cần có nhãn dán bên ngoài như một thứ thiết yếu đối với mỗi sản phẩm để người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận diện các sản phẩm.

Tem nhãn dán chai, lọ, ly

Tem nhãn dán chai, lọ, ly

Chai lọ thường sử dụng loại tem nhãn nào?

Các loại chai lọ để chứa sản phẩm rất đa dạng, từ nhựa, thủy tinh cho đến hộp thiếc… Tuy nhiên loại tem nhãn thường được sử dụng để dán cho chai, lọ đó là dcal nhựa. Decal dán chai, lọ còn được thiết đa dạng và từ những chất liệu khác nhau. Tem decal dán chai lọ được ưa chuộng bởi đặc tính bền và dai, chống chịu nhiệt tốt và có độ bám dính cao trên bao bì, chai lọ.

Ưu điểm của tem decal

Trong thực tế có rất nhiều lĩnh vực cũng như các sản phẩm sử dụng decal dán để thể hiện thương hiệu. Từ những loại độ uống đóng chai, đồ hộp hay các loại hóa chất… tất cả đều cần sử dụng một loại vật liệu để đánh dấu thương hiệu. Decal dán chính là lựa chọn hoàn hảo cho những sản phẩm này.

Tem decal dán chai lọ có khả năng chống thấm nước rất tốt, tránh việc bao bì cũng như tem mác bị hỏng, bong tróc do thấm nước. Các loại decal giấy thường nhanh chóng bị hư hỏng do các tác động bên ngoài nhất là mưa, ẩm ướt.

Còn decal nhựa thì có tính chống thấm nên sử dụng được lâu hơn, với độ bám dính cao, decal nhựa rất phù hợp với những loại sản phẩm sử dụng chại, lọ để chứa.

Sử dụng tam nhãn dán chai như thế nào?

Sử dụng tam nhãn dán chai như thế nào?

Một ưu điểm của decal dán chai lọ đó là chúng dễ thiết kế và in ấn. Những loại sản phẩm với thiết kế tem nhãn decal bắt mắt đều được khách hàng chú ý hơn là những loại sản phẩm có tem nhãn không ấn tượng.

Không chỉ thể hiện tinh thần của thương hiệu mà tem nhãn dán chai lọ còn phải thể hiện đầy đủ những thông tin thiết yếu của sản phẩm như nguồn gốc xuất sứ, thành phần và cách sử dụng. Tem nhãn dán chai lọ cần phải thiết kế sao cho đúng quy định và đầy đủ những thông tin mà người tiêu dùng cần.

Thiết kế và in nhãn dán chai

Thiết kế và in nhãn dán chai

Lưu ý khi in tem, nhãn, decal chai, lọ, ly

Việc in nhãn mác chai lọ được tiến hành từ khâu thiết kế cho đến in ấn. Khâu thiết kế mẫu in nhãn dán chai được tiến hành nhanh chóng và đảm bảo truyền tải được hết thông điệp của doanh nghiệp thông qua tem nhãn dán trên sản phẩm. Tùy vào mỗi thương hiệu mà người ta sẽ chọn những mẫu decal dán khác nhau.

Mỗi sản phẩm, mỗi chiếc chai, lọ lại có kiểu dáng khác nhau cho nên việc chọn loại tem dán cũng rất khác nhau. Tem nhãn cần phù hợp với hình dánh của vật chứa là chai, lọ và cũng cần phải được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng. Cần phải nghiên cứu kỹ về tập khách hàng cũng như đặc tính của sản phẩm và thông điệp từ thương hiệu để thiết kế nên một mẫu tem nhãn hoàn hảo nhất.

Sau đó mẫu được đưa vào hệ thống in ấn, tất cả quy trình này hầu như là do máy móc đảm nhiệm. Thành quả của quá trình này đó là hàng nghìn chiếc tem nhãn decal được in ra với chất lượng màu sắc cũng như chất liệu tốt nhất hện nay.

Với nhưng công nghệ hiện đại, tem nhãn dán chai lọ được in ra một cách nhanh chóng và thuận tiện cho người sử dụng cũng như cho doanh nghiệp.

Lưu ý khi in tem, nhãn, decal chai, lọ, ly

Lưu ý khi in tem, nhãn, decal chai, lọ, ly

Các chất liệu được nhà thiết kế sử dụng cho việc in tem nhãn dán chai lọ cũng rất đa dạng. Việc in nhãn chai, in tem logo dán ly cần những chất liệu cho màu đẹp mắt và có thể dễ dàng thiết kế như giấy Couches, giấy decal…

Tầm quan trọng của việc thiết kế nhãn, tem chai, lọ, ly

Việc đầu tư và thiết kế một mẫu tem nhãn dán chai lọ, ly cho riêng thương hiệu của mình là điều vô cùng quan trọng. Nó thể hiện sự khác biệt giữa các thương hiệu cũng như thể hiện tinh thần cũng như mọi thông điệp từ thương hiệu.

Tem nhãn chính là bộ mặt của thương hiệu, tạo thêm niềm tin cho người tiêu dùng cũng như các đối tác, nâng tầm thương hiệu sản phẩm lên và thu hút sự chú ý từ người tiêu dùng hơn.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không thiết kế và in ngay cho thương hiệu của mình một mẫu tem nhãn đẹp hoàn hảo để khẳng định thương hiệu của mình.

In tem, nhãn chai lọ, ly ở đâu uy tín?

 2T PRINT – In ấn và thiết kế tem nhãn chai lọ

 2T PRINT – In ấn và thiết kế tem nhãn chai lọ

2T PRINT với đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, cùng với hệ thống máy móc hiện đại, giấy in, mực in đều được nhập khẩu từ những quốc gia có công nghệ tiên tiến để đảm bảo đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

In Ấn và Thiết Kế - Xưởng In 2T

Địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum. Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024.66.62.66.82

Email: baogia@2tprint.com

Hotline: 09 1186 2879 – 08 9983 9983