In kỷ yếu cấp 1 ở đâu chất lượng tốt nhất?

Các bậc phụ huynh thường cho con em mình làm kỷ yếu cấp 1, nhằm lưu giữ những hình ảnh ngây ngô, dễ thương những tháng năm tiểu học của các bé. Vậy nên in kỷ yếu cấp 1 ở đâu chất lượng tốt nhất và giá cả bao nhiêu? Dịch vụ kỷ yếu cấp 1 của 2TPrint chất lượng - chuyên nghiệp nhận được sự quan tâm của khách hàng.

1. Báo giá kỷ yếu cấp 1 tại 2TPrint

Kỷ yếu cấp 1 là một cuốn lưu trữ những hình ảnh, lời nói của các bé học sinh tiểu học. Do vậy kỷ yếu dạng này phải thiết kế dưới dạng trẻ con, với những hình ảnh bắt mắt. Việc thu thập thông tin của các bé cũng được làm một cách cẩn trọng. Ngoài ra những lời chia sẻ của các bé đều rất ngây thơ, nhưng chúng ta vẫn nên ghi y nguyên lời các bé. Điều này giữ được nét ngây ngô dễ thương của lứa tuổi đẹp nhất trong cuộc đời học sinh của bé.

Mẫu kỷ yếu cấp 1 đẹp nhất

Mẫu kỷ yếu cấp 1 đẹp nhất

Quy trình báo giá tại Xưởng in 2T

Đầu tiên khi liên hệ với 2T về việc làm kỷ yếu cấp 1 cho các cháu thì thầy/cô chủ nhiệm nên cung cấp danh sách học sinh để chúng tôi lên kế hoạch phác thảo thiết kế. Sau đó chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến thu thập những dòng lưu bút, lời chia sẻ của các bé học sinh. Sau đó cung cấp và đưa ra các yêu cầu như số lượng, chất liệu giấy, quy cách và thời gian giao nhận các mẫu kỷ yếu cấp 1.

=> THAM KHẢO: DỊCH VỤ, BÁO GIÁ IN KỶ YẾU CẤP 1 CHO BÉ 2TPRINT.

2. Các kiểu mẫu kỷ yếu cấp 1 để các bé, thầy cô và phụ huynh tham khảo

 

mẫu kỷ yếu cấp 1

Mẫu kỷ yếu dễ thương cho học sinh cấp 1

mẫu kỷ yếu cấp 1

Kỷ yếu cấp 1 đẹp nhất

mẫu kỷ yếu cấp 1

Kiểu mẫu kỷ yếu cấp 1 đơn giản

mẫu kỷ yếu cấp 1

Mẫu kỷ yếu cấp 1 năm nhiều màu sắc

mẫu kỷ yếu cấp 1

Mẫu in kỷ yếu dễ thương cho học sinh cấp 1

Liên hệ với 2TPrint để được tư vấn kỹ hơn về in kỷ yếu cấp 1 nhé. Chắc chắn 2T sẽ khiến bạn hài lòng, những cuốn kỷ yếu đẹp, dễ thương sẽ làm các con thích mê. Đặc biệt làm kỷ yếu cấp 1 tại 2TPrint giá thành rẻ, in nhanbh lấy ngay với nhiều ưu đãi in ấn với số lượng lớn.

Xưởng in 2T

Tel: (024) 66.62.66.82

Hotline: 0915 82 99 83 - 08 9983 9983- 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội