In hộp giấy màu đỏ theo màu cờ sắc áo quốc gia

2T Print vừa hoàn thành hợp đồng in hộp giấy màu đỏ theo màu cờ sắc áo quốc gia để làm quà tặng đựng các biểu tượng quà tặng trong Lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2017.

Có một điểm đặc biệt là tại các lễ quan trọng của Quốc gia đều in hộp giấy màu đỏ vì nó tượng trưng cho lá cờ tổ quốc với ý nghĩa nền đỏ tượng trưng cho cách mạng, màu vàng là màu truyền thống tượng trưng cho dân tộc Việt Nam.

Ngoài ra, trong quan hệ quốc tế màu đỏ thường được sử dụng làm loại thảm trải sàn thường được dùng để lót đường cho các vị nguyên thủ quốc gia hoặc người nổi tiếng trong các sự kiện mang tính nghi thức và trang trọng.

Ý nghĩa của việc in hộp giấy màu đỏ

Màu đỏ là màu của cả tình yêu lãng mạn và thể xác, vì thế màu đỏ là màu của trái tim Valentine. Nó cũng biểu hiện sự giận dữ, chẳng hạn như trong câu đỏ mặt tía tai, hay sự ngượng ngùng như trong câu xấu hổ đỏ mặt. Nên ta thường thấy in hộp giấy màu đỏ làm quà tặng trong các dịp lễ kỷ niệm hay một ngày đặc biệt nào đó trong cuộc sống.

Trong biểu tượng của Trung Quốc, màu đỏ là màu của may mắn, hạnh phúc và nó được sử dụng để trang trí và là màu quần áo trong đám cưới. Tiền trong xã hội Trung Quốc thông thường được chứa đựng trong các túi đỏ (hong bao). Mao Trạch Đông đôi khi được nói tới như là "mặt trời đỏ".

Màu đỏ là một màu của Giáng Sinh, cùng với màu xanh lá cây, trắng hoặc cả hai.

Tọa độ màu trong thiết kế, in hộp giấy màu đỏ

- Số Hex = #FF0000 hay #F00

- RGB    (r, g, b)    =  (255, 0, 0)

- CMYK   (c, m, y, k) =  (0, 100, 100, 0)

- HSV    (h, s, v)    =  (0, 100, 100)

Quý khách hàng cần đặt in hộp giấy màu đỏ, vui lòng liên hệ qua thông tin:

In Ấn và thiết kế hộp giấy - túi giấy 2T Print

Địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân Hà nội

Điện thoại: 024.66.62.66.82

Email: baogia@2tprint.com

Hotline: 0911.86.28.79 - 08 9983 9983

Thông tin hướng dẫn đến đặt dịch vụ: https://goo.gl/maps/jSXBgLAxVAM2