In hộp giấy đựng thức ăn nhanh - fast food

Kinh tế ngày càng phát triển thì xu hướng ẩm thực, ăn uống cũng thay đổi theo chiều hướng nhanh, gọn, lẹ ! Do đó việc in hộp giấy đựng thức ăn nhanh - fast food đã nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều nhà hàng, quán ăn nhất là các chuỗi , hệ thống cửa hàng trên cả nước.

Quan tâm đến sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu của người tiêu dùng hiện đại, các túi nhựa, hộp nhựa, bao ni lông đựng thức ăn đường phố giờ đây cũng có thể bị lỗi thời mà thay vào đó là sử dụng các dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn nhanh sẽ đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như xả thải ra môi trường (hộp giấy đựng thức ăn nhanh hoàn toàn có thể tái chế và tự phân hủy khi bị xả thải).

Tại xưởng in 2T Print chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiên cứu (R&D) các sản phẩm in hộp giấy đựng thức ăn nhanh từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Lotteria, Pizza Hut, Burger King,... đúc kết và tổng hợp lựa chọn để tư vấn cho khách hàng những sản phẩm sau khi xuất xưởng có thể được sử dụng ngay và nổi bật, tác động ngay đến vị giác thèm muốn của khách hàng.

Thiết kế hộp giấy đựng thức ăn nhanh của 2T Print

 

Thức ăn nhanh hiện nay rất đa dạng như: bánh mì, pizza, thức ăn đường phố, đồ ăn vặt... chứa trong hộp giấy luôn được cả Thế giới khuyến khích sử dụng trong đó Việt Nam, việc sử dụng sản phẩm này là một bước đi tiên phong của doanh chủ mang một thông điệp riêng "bảo vệ môi trường".

Một số kích thước tiêu chuẩn in hộp giấy đựng thức ăn nhanh

2T Print hoàn toàn có khả năng đáp ứng trong thời gian nhanh nhất một số kích thước tiêu chuẩn sau:

Hộp giấy thứ 1: Cao 6,5 cm; Đáy: 11,4 cm x 9 cm; Miệng: 13,0 cm x 10,6 cm

Hộp giấy thứ 2: Cao 5 cm; Đáy: 12,2 cm x 15,3 cm; Miệng: 16,6 cm x 13,8 cm

Hộp giấy thứ 3: Cao 6,5 cm; Đáy: 12 cm x 15,3 cm; Miệng: 16,9 cm x 13,7 cm

Hộp giấy thứ 4: Cao 4,8 cm; Đáy: 14 cm x 19,6 cm; Miệng: 21,5 cm x 16 cm

Hộp giấy thứ 5: Cao 6,5 cm; Đáy: 14 cm x 19,6 cm; Miệng: 21,5 cm x 16 cm

Kích thước in hộp giấy đựng thức ăn nhanh

 

Một số kích thước khác:

Kích thước in hộp giấy đựng thức ăn nhanh 3D

Kích thước khác về in hộp giấy đựng fast food

 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin hoàn toàn có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách phù hợp với không gian, xu hướng và những món ăn bán tại cửa hàng, chuỗi cửa hàng ăn uống của quý khách.

Các tiêu chí hàng đầu mà 2T luôn hướng đến khi thực hiện in hộp giấy đựng thức ăn nhanh như: chất lượng sản phẩm (đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hộp cứng cáp, in ấn sắc nét), Thiết kế thẩm mỹ (theo đúng nhận diện thương hiệu và sản phẩm bán ra), Giá thành sản phẩm (cạnh tranh so với thị trường),,..

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số: Hotline: 0911.86.28.79 - 08 9983 9983 ! Bộ phận tư vấn khách hàng sẽ hoàn toàn hỗ trợ quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn và hi vọng được phục vụ !