In hộp giấy đựng giày dép đơn giản mà sang trọng

Hiện nay, nhu cầu giày dép trên thị trường nội địa đang tiếp tục xu hướng tăng cả về số lượng và “chiều sâu”, với các yêu cầu khắt khe hơn về mẫu mã, chất lượng. Trong bối cảnh này, In hộp giấy đựng giày dép đơn giản mà sang trọng là một trong những phương thức để cạnh tranh trong truyền thông và marketing.

Chú trọng vào việc quảng bá thương hiệu, hầu hết các doanh nghiệp giày dép nội địa song song với việc in hộp giấy đựng giày dép còn có có chiến lược cải tiến sản phẩm để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

In hộp giấy đựng giày dép - một phương thức marketing hiệu quả nhất

Hầu hết các thương hiệu giày dép “Made in Việt Nam” như Biti’s, Juno, Hồng Thạnh, Đông Thịnh, Vina Giày… đang tập trung đổi mới mẫu mã, nhắm tới đối tượng khách hàng trẻ với các chiến dịch truyền thông được tổ chức bài bản. 

Đặc biệt, trong 2 năm trở lại đây, Biti’s đã tạo nên cơn sốt nhờ các chiến dịch quảng bá công phu, đưa các sản phẩm Biti’s Hunter, Biti’s Disney, Biti’s Văn Hóa Dân Gian tiếp cận số lượng lớn khách hàng...

Đầu tư xây dựng thương hiệu, có hoạt động marketing bài bản, với chi phí in hộp giấy đựng giày dép tương đối thấp nên hiện nay không chỉ các doanh nghiệp nội địa tiến hành mà các shop/cửa hàng thời trang cũng đã bắt đầu chú ý đến.

In hộp giấy đựng giày dép đơn giản mà sang trọng

Những nguyên tắc cần chú ý khi các doanh chủ đặt in hộp giấy đựng giày dép

Tiềm năng và cơ hội thị trường giày dép nội địa hiện nay là rất lớn, bởi nhu cầu tiêu dùng cao, nhận thức của khách hàng được cải thiện, sẵn sàng chi trả cao hơn cho những sản phẩm tốt.

Để tận dụng tối đa cơ hội phát triển tại thị trường này, các doanh nghiệp cần chuẩn bị vững nguồn lực nội tại, cải tiến sản phẩm, tập trung hơn nữa vào chiến lược kinh doanh và marketing. 

- Đầu tiên là khả năng đảm bảo sự chịu nặng cao vì những đôi giày thường có cân năng rất lơn vì vậy để lựa chọn giấy để sản xuất hộp giấy đựng giày còn quan tâm đến các loại giấy sau như : giấy Ivory 350, Giấy Caton 3 lớp đến 5 lớp, Giấy carton cứng dùng làm các họp quà tặng cao cấp.

- Hai là: Thiết kế đơn giản, ít màu sắc sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Đồng thời phải chứa đựng được nhiều kích thước khác nhau

- Ba là: Phải nhờ bên đối tác in ấn hướng dẫn xếp lại thành một hộp chuẩn, vì khi bàn giao sản phẩm thông thường các đối tác sẽ để nguyên tấm để tiết kiệm thời gian và chi phí. Hơn nữa là nếu xếp lại rất tốn diện tích mặt bằng chứa đựng - tốn kém thêm nhiều chi phí vận chuyển.

In hộp giấy đựng giày khi bàn giao luôn để nguyên miếng

Khi bàn giao hộp giấy luôn để nguyên miếng để tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

XƯỞNG IN ẤN VÀ THIẾT KẾ HỘP GIẤY CÁC LOẠI

Địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân Hà nội

Điện thoại: 024.66.62.66.82

Email: baogia@2tprint.com

Hotline: 0911.86.28.79 - 08 9983 9983