In hộp giấy âm dương hình vuông - hình chữ nhật đủ mọi kích cỡ

In hộp giấy âm dương hình vuông - hình chữ nhật đủ mọi kích cỡ từ nhỏ nhất để đựng các sản phẩm trang sức đến các kích thước lớn hơn để làm quà, đựng các sản phẩm lớn như tủ lạnh, máy giặt....

1. In hộp giấy âm dương nghĩa là gì

Thuật ngữ hộp giấy âm dương là cách nói đơn giản nhất là chúng tôi thường sử dụng, rất khó để giải thích bằng các câu từ khác nhau, tuy nhiên phân biệt rõ ràng nhất là nắp đậy và hộp giấy riêng biệt, quý khách có thể tham khảo hình ảnh sau:

in hộp giấy âm dương

Hộp giấy âm dương sang trọng

2. Các hãng nào thường sử dụng hộp giấy âm dương

Nếu tính theo kích thước từ nhỏ đến lớn thì có lẽ các nhà sản xuất thường xuyên In hộp giấy âm dương nhất nói chung là trang sức trong đó bao gồm các tiệm vàng, tiệm bạc, ngọc trai.

in hộp giấy âm dương

Hộp giấy âm dương được sử dụng phổ biến

Hộp âm dương là dòng hộp nắp và thân hộp tách biệt. Ưu điểm nổi trội của nó là người dùng sẽ nhìn thấy toàn bộ sản phẩm phía trong sau khi mở nắp hộp ra chính vì vậy mà được sử dụng rộng rãi trong các nghành nghề kể trên. Hộp âm dương tùy vào tính chất và giá thành của sản phẩm mà người ta chọn loại vật liệu cho phù hợp. Với các sản phẩm đắt tiền như rượu nhập khẩu, chè cao cấp, máy tính bảng, điện thoại, giày dép... 

in hộp giấy âm dương đựng giày dép

Hộp giấy âm dương đựng giày dép

In hộp giấy âm dương

Hộp âm dương có cốt

mâu in hộp giấy âm dương

Hộp cao cấp âm dương luôn tối ưu cả về hình thức lẫn giá thành

Hộp âm dương được làm từ nguyên liệu giấy nên còn chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng vì sự thân thiện với môi trường. Hộp phân hủy nhanh trong môi trường tự nhiên, không chứa các chất độc hại và quan trong hơn là có thể tái chế, tái sử dụng nhiều lần.

Điểm cộng lớn nhất cho hộp âm dương chính là giá thành vô cùng phải chăng. Các nhà sản xuất và kinh doanh doanh lớn nhỏ đều có thể chọn mua được một chiếc hộp âm dương phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. 

Tại  2TPrint chúng tôi nhận in các loại hộp giấy âm dương từ hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn...đủ mọi kích thước yêu đơn đặt hàng của khách.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết ! 

Trân trọng cảm ơn và hi vọng được phục vụ quý khách hàng !

Mọi thông tin và nhu cầu tư vấn về in hộp cao cấp các bạn có thể liên hệ qua các thông tin sau:
Tel: (024) 66.62.66.82
Hotline: 08 9983 9983  - 0911 86 28 79 
Email: baogia@2tprint.com
Địa chỉ:  Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội.

Dịch vụ liên quan >>>