In hộp đựng bánh Pizza – yếu tố quan trọng giúp tăng doanh số bán hàng

Pizza là một dạng thức ăn nhanh được du nhập từ phương Tây về nước ta, đặc biệt được giới trẻ yêu thích. Mở cửa hàng bán Pizza đang là hình thức kinh doanh được nhiều người lựa chọn, trong đó sử dụng hộp đựng bánh Pizza là không thể thiếu. Vậy thiết kế in hộp giấy đựng bánh Pizza sao cho đảm bảo, ấn tượng, an toàn mà giá thành rẻ? Cùng Xưởng In 2T Print tìm hiểu nhé.

Hộp đựng bánh Pizza đẹp tiện dụng.

Hộp đựng bánh Pizza đẹp tiện dụng.

Nhu cầu thiết kế in hộp đựng bánh pizza

Từ khi phát triển nền kinh tế thị trường, mở cửa hội nhập thì các sản phẩm, dịch vụ, ẩm thức, văn hóa từ khắp nên trên thế giới cũng vào nước ta. Các loại thức ăn nhanh cũng theo đó, tạo nên một thị trường dịch vụ thức ăn nhanh sôi động, được đông đảo người tiêu dùng ưu ái lựa chọn, nhất là giới trẻ.

Một trong những thức ăn nhanh được yêu thích ở cả nước ngoài và nước ta đó là bánh Pizza, một loại bánh làm từ bột mỳ và nhân thịt, hoa quả.

Các cửa hàng bán Pizza vì thế mà mọc lên ngày càng nhiều, quảng cáo và cung cấp đến người tiêu dùng mỗi ngày. Một trong những dịch vụ phục vụ đó là giao hàng tận nơi và gói mang về, và hộp đựng bánh Pizza là loại bao bì bảo vệ đi kèm bánh không thể thiếu.

Với sự cạnh tranh của các thương hiệu, cửa hàng Pizza ngày càng lớn thì bên cạnh nâng cao chất lượng bánh, việc thiết kế bao bì, hộp đựng bánh Pizza ấn tượng, độc đáo, tạo thiện cảm và thuyết phục khách hàng là việc làm cần thiết.

Hộp đựng bánh Pizza chuyên nghiệp gây ấn tượng với khách hàng.

Hộp đựng bánh Pizza chuyên nghiệp gây ấn tượng với khách hàng.

Tuy nhiên nguồn cung cấp, đơn vị thiết kế in hộp đựng bánh Pizza hiện nay lại chưa quá phổ biến, khiến các cửa hàng phải đi tìm đặt hàng rất xa hoặc nơi thiết kế in ấn, gia công không chuyên, khiến hộp vừa không đẹp, ưng ý lại phải chịu giá thành cao.

Đặc điểm thiết kế in hộp đựng bánh pizza

Cùng là một dạng bao bì sản phẩm nhưng thiết kế, gia công in ấn hộp đựng bánh Pizza có những đặc điểm, quy cách riêng.

Quy cách thiết kế, gia công hộp đựng bánh Pizza

Hộp đựng bánh Pizza là bao bì có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như giấy Carton 3 lớp, giấy Duplex hay giấy Kraft nhưng cần phải có độ cứng nhất định, khả năng chịu lực tốt.

Hộp đựng bánh Pizza thiết kế hình ảnh thương hiệu.

Hộp đựng bánh Pizza thiết kế hình ảnh thương hiệu.

In ấn trên hộp bánh Pizza có thể sử dụng công nghệ in lụa, in Flexo nhưng in Offset vẫn được lựa chọn nhiều hơn cả vì in nhanh, số lượng nhiều, giá rẻ và cho chất lượng in ấn rõ nét, đồng đều, màu sắc tươi sáng.

Đặc thù sản phẩm hộp đựng bánh Pizza

Bánh Pizza vẫn là một loại thức ăn nhanh nên bao bì, hộp đựng đều cần thiết kế, in ấn, gia công tuân thủ 3 nguyên tắc là: an toàn, tiện lợi và thẩm mỹ.

Hộp đựng bánh Pizza đầu tiên có vai trò bảo vệ tốt nhất hình dạng, hương vị, chất lượng bánh khỏi các tác nhân xâm nhập bên ngoài. Do tiếp xúc trực tiếp và gần với bánh nên chất liệu, công nghệ in ấn trên hộp đựng bánh Pizza phải đảm bảo yếu tố an toàn thực phẩm, không phôi chất độc hại, biến chất gây hại cho sức khỏe người dùng.

Hộp đựng bánh Pizza thường được thiết kế dạng khối chữ nhật hoặc khối vương, biến thể để khả năng chứa đựng sản phẩm là tốt nhất cũng như tiện lợi, dễ dàng cho quá trình sắp xếp, vận chuyển.

Hiện nay hầu hết các hộp đựng bánh Pizza sẽ thiết kế dạng gập nhỏ gọn, có thể gấp gọn như những tờ giấy để lưu trữ, vận chuyển và xếp thành hộp đựng tiện lợi khi cần dùng.

Thiết kế hộp đựng bánh Pizza đẹp giúp tạo ấn tượng.

Thiết kế hộp đựng bánh Pizza đẹp giúp tạo ấn tượng.

Ngoài ra, hộp đựng bánh Pizza có thiết kế, hình dạng ấn tượng, đặc sắc, sử dụng màu sắc tươi sáng, vừa tạo ấn tượng, thiện cảm tốt, khơi gợi mong muốn sử dụng sản phẩm của khách hàng, vừa quảng bá thương hiệu, nhận diện thương hiệu tốt.

In ấn hộp đựng bánh Pizza

Hộp đựng bánh Pizza thường sử dụng chất liệu giấy nên khả năng in ấn hình ảnh, chữ nét, màu sắc rất dễ dàng, thể hiện tốt.

Kích thước hộp đựng bánh Pizza cũng rất đa dạng, phù hợp với từng kích cỡ bánh khác nhau, một số dạng kích thước hộp được các cửa hàng Pizza lựa chọn có chiều dài x chiều rộng x chiều cao: 15 x 15 x 4cm, 20 x 20 x 4cm, 25 x 25 x 4cm, 28 x 28 x 4cm, 30 x 30 x 4cm.

Dạng mẫu thiết kế hộp đựng bánh Pizza.

Dạng mẫu thiết kế hộp đựng bánh Pizza.

Do hiện nay có công nghệ in Offset hiện đại, phục vụ in nhanh, số lượng lớn nên giá thành gia công, in ấn hộp đựng bánh Pizza không quá cao, càng in nhiều càng rẻ, phụ thuộc vào chất liệu giấy, kích thước, công nghệ gia công, in ấn.

Thiết kế in hộp đựng bánh pizza ở đâu?

Việc lựa chọn đơn vị gia công, thiết kế, in ấn hộp đựng bánh Pizza uy tín, chất lượng, giá thành rẻ sẽ giúp cửa hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và tăng cao hiệu quả kinh doanh đáng kể. Xưởng In 2T Print cũng là đơn vị được nhiều cửa hàng Pizza lựa chọn tin tưởng và phục vụ tốt nhu cầu.

Xưởng In 2T Print chuyên cung cấp bao bì, hộp bánh Pizza, hộp thực phẩm với thiết kế giải pháp hoàn hảo, chất lượng cao, giá thành rẻ, số lượng theo nhu cầu. Truy cập ngay website https://xuonginhanoi.vn/ của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội