In hộp carton, In thùng carton tại Hà nội – Xưởng sản xuất trực tiếp tại trung tâm Hà nội

Để sản xuất hộp carton, thùng carton tại Hà nội yêu cầu các xưởng phải có diện tích mặt bằng sử dụng lớn để có thể bồi và bế và dán thành hộp. Cùng với số hộp như các loại khác nhưng hộp carton luôn chiếm diện tích rất lơn để chứa cũng như vận chuyển. Là một số ít trong các xưởng sản xuất in hộp carton tại Hà Nội, in thùng carton được đặt trong nội thành Hà Nội. Xưởng của 2TPrint tại Làng nghề Triều Khúc với diện tích >1000m2 có những lợi thế rất lớn trong sản xuất hộp carton và thùng carton.

in hộp carton tại Hà Nội

Hộp carton, thùng carton 3 lớp sau khi in

1. Trao đổi nhanh chóng về mẫu mã chất liệu để khách hàng luôn hiểu một cách rõ ràng trước khi in ấn và sản xuất hộp carton và thùng carton.

Trước khi sản xuất hàng loạt khách hàng cần biết rõ nhưng thông tin về: thiết kế, chất liệu sóng (sóng A, sóng B, Sóng E..), cũng như chất liệu giấy bồi lên sóng. Với lợi thế tại xưởng sản xuất ngay trong nội thành khách hàng có thể đến trực tiếp xem mẫu mã sản phẩm cũng như chốt thiết kế mẫu mã trước khi sản xuất.

2. Tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng

Đây là một trong những lợi thế cho khách hàng có nhu cầu làm với số lượng ít, không giống như một số xưởng sản xuất in hộp carton, thùng carton ngoài ngoại thành chi phí vận chuyển vào nội thành hay đi giao hàng tỉnh khá cao và tốn thời gian thì tại 2Tprint chi phí này sẽ giảm đáng kể giúp cho khách hàng tiếp kiệm được nhiều tiền bạc và thời gian.

in hộp carton tại Hà Nội

Hàng đươc xếp gọn gàng trước khi đi giao

3. Máy móc mới hiện đại, năng suất lao động cao.

Với máy móc mới mua theo model mới của nhà sản xuất do đó năng suất lao động sẽ được cải thiện đáng kể khách hàng sẽ nhận được hàng hóa nhanh chóng hơn

in hộp carton tại Hà Nội

Máy tạo sóng chất lượng cao

in hộp carton tại Hà Nội

Khu gia công của những hộp có kích thước nhỏ

4. Thông tin liên hệ xưởng in hộp giấy, thùng carton tại Hà Nội 2TPrint

Với những lợi thế lớn như thế  Xưởng In Hà nội – 2TPrint tin tưởng sẽ đáp ứng đc một cách tốt nhất các nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực in hộp carton, in thùng carton tại hà nội.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí - XƯỞNG IN 2T
Tel: (024) 66.62.66.82
Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79
Email: baogia@2tprint.com
Địa chỉ: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội