In hộp carton, in thùng carton đựng hoa quả

Với đặc điểm đa dạng ngành nghề, lĩnh vực và sản phẩm của thị trường, các loại thùng carton cũng rất nhiều, do đó làm sao để lựa chọn in hộp carton, in thùng carton đựng hoa quả phù hợp không phải ai cũng biết. Cùng Xưởng In 2T cùng chia sẻ đến bạn kiến thức cần thiết nhé.

 In hộp carton, in thùng carton đựng hoa quả.

 In hộp carton, in thùng carton đựng hoa quả

1. In hộp Carton cần lưu ý gì?

Hộp carton là một dạng bao bì đặc biệt, được làm từ nhiều loại giấy khác nhau, tạo một kết cấu có hình thù rõ ràng, bền vững (vuông, chữ nhật…), được dùng để đóng gói, bảo vệ hàng hóa, sản phẩm tránh rung lắc, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, hiện nay các công ty còn kết hợp in hộp carton như bao bì và công cụ quảng bá sản phẩm, hình ảnh thương hiệu.

1.1 Cấu tạo của hộp carton

Hộp Carton thường có cấu tạo 3 lớp gồm:

Lớp ngoài cùng

Lớp ngoài cùng sử dụng các loại giấy có màu trắng, nâu, vàng, nâu… thường là các chất liệu giấy có độ cứng tốt, đạt độ láng bóng và sáng màu tốt nhằm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Lớp giữa

Lớp giữa in hộp carton là các lớp sóng giấy và rãnh, giữ vai trò như một lớp đệm giúp bảo vệ sản phẩm bền bỉ trước những va chạm, đồng thời giảm sốc lực đến sản phẩm đựng trong hộp.

In hộp carton,thùng carton đựng hoa quả nhiều lớp

Thùng Carton gồm nhiều lớp

Lớp đáy

Lớp đáy hộp carton là các loại giấy thông thường hoặc giấy cứng giúp gia tăng khả năng trợ lực cho sản phẩm.

1.2 In hộp carton thường chia làm mấy loại?

In hộp carton thường phân chia theo số lớp sóng, gồm các loại phổ biến sau:

In thùng carton 2 lớp: Thùng Carton 2 Lớp hay còn gọi là giấy carton 2 lớp có kết cấu gồm 1 lớp giấy mặt và 1 lớp giấy sóng. T

In thùng carton 3 lớp: Thùng Carton 3 Lớp có kết cấu gồm1 lớp giấy mặt, 1 lớp giấy sóng và 1 lớp giấy đáy.

In thùng carton 5 lớp:  Thùng Carton 5 Lớp có kết cấu gồm 3 lớp giấy phẳng, 2 lớp sóng sóng. Giấy phẳng bên ngoài là giấy đẹp, dai … để in market lên thùng còn lớp giấy phẳng giữa là giấy mộc. Giấy phẳng bên trong có thể làm như giấy bên ngoài hoặc làm mặt giấy mộc để giảm chi phí…

In thùng carton 7 lớp: Thùng carton 7 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài, 5 lớp trong với 2 sóng và 1 phẳng.

Tùy vào yêu cầu bảo vệ, đặc tính sản phẩm vận chuyển mà lựa chọn in hộp carton, thùng carton với số lớp riêng cho phù hợp.

2. Lưu ý khi in thùng carton đựng hoa quả

 lưu ý In thùng carton đựng hoa quả

 In thùng carton đựng hoa quả

Có thể nói, hoa quả trái cây là một loại mặt hàng rất đặc thù, khó bảo quản và rất kén chọn bao bì. Vì vậy, khi lựa chọn in thùng carton đựng hoa quả, doanh nghiệp cần đặc biệt chú ý các vấn đề sau.

Mỗi loại trái cây xuất khẩu đều khác nhau về trọng lượng, kích thước, cấu tạo cũng như yêu cầu bảo quản khác nhau. Vì thế, sản xuất thùng carton đựng hoa quả đòi hỏi phải thiết kế nhiều loại bao bì hay thùng giấy khác nhau phù hợp để đảm bảo nhu cầu vận chuyển.

Khi phục vụ nhu cầu đóng gói sản phẩm, tất cả công thức làm thùng giấy đều phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng. Tuy nhiên, tất cả vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng chính của một thùng giấy. Thùng giấy cho trái cây xuất khẩu cần đảm bảo được độ kín đáo và có khả năng chống ẩm, chống thấm tốt.

2.1 Lựa chọn vật liệu giấy cho thùng carton đựng hoa quả tốt

Lựa chọn vật liệu bao bì là bước đầu tiên trong quá trình làm thùng giấy. Đây cũng là bước quan trọng quyết định chất lượng thùng giấy. Các nhà sản xuất thùng carton cần sử dụng các nguyên vật giấy định lượng tốt, thân thiện với môi trường và không hóa chất độc hại.

Lựa chọn chất liệu in thùng carton đựng hoa quả.

Lựa chọn chất liệu thùng carton đựng hoa quả

Cũng giống như các loại mặt hàng khác, thùng giấy cho trái cây xuất khẩu cũng được chia thành nhiều loại dựa vào cấu trúc giấy tạo ra sản phẩm. Vật liệu có thể là giấy thủ công, giấy bìa sóng, giấy karft… tùy theo yêu cầu của khách hàng.

2.2 Thiết kế thùng giấy

Do phục vụ đóng gói trái cây xuất khẩu và vận chuyển đường dài nên chất lượng thùng giấy cũng yêu cầu cao hơn thông thường. Khi làm thùng giấy cần chú ý đến, khả năng chứa đựng và chịu lực khi xếp chồng lên nhau.
Đặc biệt, thùng carton giấy phải phù hợp với loại hình vận chuyển đã định trước (như tàu biển, máy bay, xe tải…) cả về kích thước lẫn hình dạng. Vì vậy, công việc thiết kế thùng giấy yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác cao.

3. In hộp carton, in thùng carton đựng hoa quả ở đâu?

Bạn đang cần tìm địa chỉ In hộp carton, in thùng carton đựng hoa quả ở đâu uy tín, giá rẻ, chất lượng để hợp tác lâu dài? Xưởng In 2T là lựa chọn dành cho bạn.

In thùng carton uy tín giá rẻ tại Xưởng In 2T.

In thùng carton uy tín giá rẻ tại Xưởng In 2T

Trải qua nhiều năm phát triển trong lĩnh vực in ấn, Xưởng In 2T đã được thị trường Hà Nội nói riêng và cả nước biết đến nhiều năm nay. Xưởng In 2T vận hành quy trình sản xuất thùng giấy an toàn, chính xác trong từng công đoạn.

Mặt hàng trái cây rất khó bảo quản, vận chuyển và kén chọn hộp đựng, do đó cách làm hộp giấy cho trái cây xuất khẩu của Xưởng In 2T cũng luôn tỉ mỉ, chính xác, luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng qua các đơn hàng vừa qua.

Bạn có nhu cầu In hộp carton, in thùng carton đựng hoa quả hãy liên hệ với  2Tprint để được tư vấn hỗ trợ ngay nhé.

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội