In catalogue ở đâu đẹp, chất lượng, sắc nét?

Catalogue là một sản phẩm phục vụ tốt cho quá trình truyền thông, đảm bảo khách hàng có thể biết đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Vấn đề được nhiều người quan tâm đó là tìm kiếm những địa chỉ in catalogue đẹp, chất lượng?

Đặc điểm của In Catalogue

Catalogue là một sản phẩm phục vụ tốt cho quá trình truyền thông

Catalogue là một sản phẩm phục vụ tốt cho quá trình truyền thông

- Thông thường catalogue thường có cá dạng kích thước là A4 và A5. Phổ biến nhất vẫn là khổ A4 dọc vì khổ A4 ngang khá bất tiện khi sử dụng và tốn kém khi in ấn

- Catalog thường được in bằng công nghệ offset, và làm bằng chất liệu  giấy Couche.

- Catalog thường được in với số lượng hàng nghìn bản trở lên để giảm giá thành và quảng bá sản phẩm một cách rộng rãi.

- Catalog sau khi đã in xong, thường được gia công bằng cách cán mờ, cán bóng, phun UV, bế nổi, bế khuôn, ép nhũ,...

Một vài điều cần chú ý khi in catalogue

Xác định chính xác mục đích của catalogue

Có khá nhiều công ty hoặc doanh nghiệp khi yêu cầu thiết kế catalog lại thường quên mất ý nghĩa, mục đích chính của chúng đó là chỉ nên nhấn mạnh về sản phẩm mà thôi. Chính vì vậy khi thiết kế, khách hàng thường đưa rất nhiều thông tin không cần thiết như đội ngũ sản xuất, năng suất lao động,  cơ sở vật chất máy móc,...

Việc đưa các nội dung này vào sẽ làm loãng thông tin, khách hàng sẽ mất  đi sự tập trung vào sản phẩm từ đó mà hiệu quả quảng bá sẽ giảm đi. Cuốn catalogue, hãy chỉ dùng nó để tập trung giới thiệu sản phẩm.

Nên xác định rõ mục đích sử dụng catalogue

Nên xác định rõ mục đích sử dụng catalogue

Các công việc mà doanh nghiệp cần chuẩn bị trước khi thiết kế catalog

Hầu hết các khách hàng đều thiếu những hình ảnh về sản phẩm nên khi cần thiết kế gấp một cuốn catalog để bán hàng hoặc để quảng bá sản phẩm trong một dự án nào đó thì sẽ rất khó khăn cho đơn vị thiết kế. Bên cạnh đó, việc thiếu các thông tin mô tả sản phẩm cũng là nguyên nhân khiến quá trình thiết kế bị trì trệ. Dưới đây là một số công việc mà khách hàng cần chuẩn bị để quá trình thiết kế catalog hoàn thành nhanh chóng nhất:

- Cung cấp cho bên thiết kế file logo, tên sản phẩm để nhận các mã màu tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp thương hiệu sản phẩm

 Cung cấp cho bên thiết kế đầy đủ file logo, tên sản phẩm

 Cung cấp cho bên thiết kế đầy đủ file logo, tên sản phẩm

-  Ảnh sản phẩm cần là ảnh chất lượng cao, có độ phân giả và kích thước lớn để đảm bảo chất lượng in ấn.

- Xây dựng thông tin mô tả cho từng sản phẩm. Lưu trữ toàn bộ các nội dung đó bằng văn bản word

- Đối với những thông tin và các bản vẽ kỹ thuật, cần có bản phác thảo có mô tả chi tiết

Những thông tin và các bản vẽ kỹ thuật, cần có bản phác thảo có mô tả chi tiết

Những thông tin và các bản vẽ kỹ thuật, cần có bản phác thảo có mô tả chi tiết

Khi in ấn catalogue, các bạn cần phải chú ý đến việc bố cục, dàn trang sao cho hợp lý. Đặc biệt là cần phải lựa chọn hình ảnh đẹp sắc nét mới thực sự giúp cho cuốn catalogue đẹp. Bạn nên sử dụng loại hình ảnh có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh sử dụng thực tế để quảng cáo cho công ty, cho thương hiệu của bạn.

Hơn thế, bạn cũng cần phải lựa chọn loại chất liệu giấy đẹp giúp tôn lên vẻ đẳng cấp cho cuốn catalogue của bạn và được khách hàng chú ý hơn. Loại giấy in đẹp, cao cấp cũng tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp cho cuốn catalogue cũng như cho doanh nghiệp của bạn.

 Chọn loại chất liệu giấy đẹp giúp tôn lên vẻ đẳng cấp cho cuốn catalogue

 Chọn loại chất liệu giấy đẹp giúp tôn lên vẻ đẳng cấp cho cuốn catalogue

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn đơn vị in ấn uy tín, chất lượng, có công nghệ in ấn hiện đại để đảm bảo chất lượng cuốn catalogue. Các đơn vị uy tín thường có đi kèm luôn với dịch vụ thiết kế catalogue phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đây là một dịch vụ sẽ giúp bạn nhiều trong việc tiết kiệm chi phí in ấn, thiết kế.

In catalogue ở đâu đẹp, chất lượng, sắc nét?

In catalogue là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các đơn vị chuyên kinh doanh các loại hình sản phẩm, dịch vụ cần có hình ảnh đẹp, cần khẳng định vị thế trên thị trường.

Hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ in catalogue giá rẻ. Việc lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một đơn vị trực tiếp thiết kế in catalogue chất lượng sắc nét sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Xưởng in 2Tprint tự hào là doanh nghiệp in ấn hàng đầu tại Hà Nội.

Với những ưu điểm nổi bật như giá thành hợp lí, không qua trung gian, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất với các trang thiết bị máy móc hiện đại, mực in, giấy in chất lượng,... Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng nhanh chóng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Với dịch vụ giao hàng tận nơi, đồng thời hỗ trợ lưu kho thành phẩm tối đa 15 ngày, chắc chắn 2Tprint sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 0915 82 9983 - 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội