In catalog, brochure

Catalogue, brochure là những công cụ truyền thông phổ biến mà hiệu quả, luôn được các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá cho thương hiệu. Vậy thì catalog và brochure có thực sự tốt như chúng ta đã biết hay không, và in catalog, brochure như thế nào, ở đâu? Hãy cùng xưởng in 2T tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Catalog, brochure là gì?

Theo Wikipedia, catalogue là một quyển tài liệu, một ấn phẩm quảng cáo được phát hành hoặc phân phối thông qua các hệ thống cửa hàng hay qua email của công ty. Bên trong catalogue là những thông tin chi tiết về các danh mục sản phẩm, dịch vụ của mỗi doanh nghiệp, tài liệu này được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực.

Catalogue là một quyển tài liệu

Catalogue là một quyển tài liệu

Còn Brochure là một loại ấn phẩm cầm tay, cũng được dùng trong quảng cáo. Được thiết kế dưới dạng sách mỏng có in thông tin giới thiệu hoặc quảng cáo về các sản phẩm, dịch vụ của doanh  nghiệp. Brochure được xem như một tài liệu tiếp thị quan trọng, luôn được các doanh nghiệp đầu tư về nội dung để tận dụng được tối đa hiệu quả mang lại khi Brochure tiếp xúc với khách hàng.

Brochure được thiết kế dưới dạng sách mỏng

Brochure được thiết kế dưới dạng sách mỏng

Tác dụng của In catalogue, In brochure với các doanh nghiệp

Catalogue được thiết kế bao gồm các hình ảnh và miêu tả chi tiết để cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ đang của công ty đó giúp khách hàng có thể nắm rõ ràng về các hoạt động của công ty hơn. Catalogue là một công cụ để xác định, tập trung vào giúp tăng nhận diện thương hiệu một cách tốt nhất.

Brochure cũng được xem là một công cụ bán hàng hiệu quả và là tài sản lâu dài của doanh nghiệp. Nội dung của brochure viết theo định hướng chiến lược, cấu trúc rõ ràng, thuyết phục, sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả khi đầu tư vào hoạt động quảng cáo, tiếp thị.

Kích thước khi In catalogue, In brochure

Thông thường, khi in catalogue và brochure, người ta sẽ lựa chọn tỷ lệ quy chuẩn quốc tế để in.

Đó là các kích thước khổ A6, A5, A4, A3, có thể gấp mở theo chiều dọc hoặc chiều ngang nhằm tiết kiệm tối đa không gian giấy in giúp doanh nghiệp giảm giá thành in ấn.

Chất liệu giấy in catalogue, brochure

Các doanh nghiệp lựa chọn giấy couche để in catalogue, brochure là phổ biến nhất.

Ngoài ra, còn có loại giấy offset và các giấy mỹ thuật cao cấp khác.

Thông thường giấy dùng in trang bìa sẽ dày hơn giấy các trang ruột và sẽ được cán mờ hoặc cán bóng.

Tùy mục đích sử dụng và chi phí in ấn để lựa chọn loại giấy

Tùy mục đích sử dụng và chi phí in ấn để lựa chọn loại giấy

Số trang quy định trong In catalogue, In brochure

In catalogue hay in brochure sẽ có tổng số trang bao gồm cả bìa đều phải chia hết cho 4. Có nghĩa là khi đóng quyển ta sẽ có số trang là 4, 8, 12, 16.... và tổng số trang tiếp theo là cộng thêm 4.

Các quyển có dạng khâu tay sách hay keo gáy thì các trang in đều phải chia hết 8 hoặc cho 4. 

Số trang luôn là số chẵn và chia hết cho 4

Số trang luôn là số chẵn và chia hết cho 4

Một số lưu ý khi in catalogue, brochure

- Lựa chọn định dạng phù hợp cho brochure, định dạng phổ biến nhất hiện nay là dạng bi-fold brochure. Thông tin được thể hiện ở một tờ in trên cả hai mặt giấy và gấp lại làm hai, nội dung của brochure sẽ được trình bày thành 4 mặt. Xếp thứ hai là định dạng tri-fold brochure, thông tin được thể hiện một tờ in trên cả hai mặt và gấp làm ba, nội dung của brochure sẽ được in thành 6 mặt.

- Bố cục của catalogue, brochure cần được thiết kế logic, ấn tượng, đảm bảo truyền đạt đầy đủ thông tin, nội dung một cách thú vị tránh nhàm chán. Từ đó khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin về doanh nghiệp cũng như các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

- Hình ảnh lựa chọn để in catalogue, brochure phải sắc nét, rõ ràng, mô tả chân thực sản phẩm nhưng không làm mất tính thẩm mỹ.

- Màu sắc của catalogue, brochure cần được phối hài hòa trong toàn bộ bố cục của ấn phẩm . Có thể sử dụng màu sắc của doanh nghiệp làm màu chủ đạo xuyên suốt thiết kế catalog, brochure, tránh sử dụng màu quá lòe loẹt nếu không muốn làm mất thiện cảm của khách hàng.

- Catalog và brochure không nên có quá nhiều thông tin, lượng thông tin chỉ vừa đủ. Cũng không nên có nhiều chữ trên một trang vì điều này sẽ gây rấy rối mắt người xem, dễ đem lại cảm giác nhàm chán. Bố cục nên kết hợp hài hòa giữa chữ viết và hình ảnh.

Quy cách in catalogue, brochure

In catalogue, brochure nhanh

Có thể giải quyết vấn đề thời gian rất hiệu quả. Dịch vụ in nhanh catalog, brochure của xưởng in 2T đã giúp giải quyết rất nhiều đơn hàng gấp cho khách hàng. 

In catalogue, brochure offset 5 màu

Được lựa chọn nhiều nhất, 98% đơn hàng được in bằng cách này, với máy in cùng lúc 5 màu, sẽ mang lại những ưu điểm như: Màu sắc đẹp, chất lượng in sắc nét, chi phí thấp hơn rất nhiều so công nghệ in nhanh, số lượng tờ rơi càng lớn thì đơn giá lại càng thấp. Thời gian in thường khoảng 2-3 ngày.

 98% doanh nghiệp lựa chọn dạng in offset

 98% doanh nghiệp lựa chọn dạng in offset

Quy trình in catalog, brochure tại xưởng in 2T

- Tiếp nhận yêu cầu in ấn của khách hàng.

- Tư vấn miễn phí về dịch vụ.

- Ký hợp đồng.

- Đi vào in nếu khách hàng đồng ý.

- Giao hàng và thanh toán.

Khi quý doanh nghiệp liên hệ với xưởng in 2T sẽ được miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm. Nếu như trở thành khách hàng thân thiết của xưởng in 2T khách hàng sẽ được miễn phí chi phí thiết kế.

Vì sao nên chọn xưởng in 2T

Xưởng in 2T miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm

Xưởng in 2T miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm

Với nhiều năm kinh nghiệm, xưởng in 2T luôn tự hào là xưởng in uy tín trong việc in catalog, brochure cho các doanh nghiệp trên phạm vi cả nước. Đội ngũ nhân viên của xưởng in là những nhân tài được chọn lọc và đào tạo bài bản, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế cũng như là các ấn phẩm catalog, brochure chất lượng nhất.

Một số sản phẩm catalogue, brochure của xưởng in 2T

Một số sản phẩm catalogue, brochure của xưởng in 2T

Một số sản phẩm catalogue, brochure của xưởng in 2T

Một số sản phẩm catalogue, brochure của xưởng in 2T

Một số sản phẩm catalogue, brochure của xưởng in 2T

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, và chắc chắn rằng mỗi ấn phẩm catalog và brochure được in ra bởi xưởng in 2T chúng tôi sẽ là một sản phẩm truyền thông hiệu quả khi đưa đến tay người tiêu dùng. Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm một cách tốt nhất từ đó làm tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp

Xưởng in 2T có nhà máy và in trực tiếp đơn hàng

Xưởng in 2T có nhà máy và in trực tiếp đơn hàng

Vì xưởng in có nhà máy và có thể in trực tiếp đơn hàng của doanh nghiệp mà không qua trung gian nên sẽ mang đến cho khách hàng một mức giá đẹp nhất, không có đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Bên cạnh đó, xưởng in còn sở hữu dây chuyền và máy móc với công nghệ hiện đại, mực in, giấy in đạt tiêu chuẩn. Từ đó rút ngắn thời gian in mà vẫn cho ra các bản in sắc nét chất lượng, phục vụ giao hàng tận nơi và đúng thời gian đã cam kết. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày. 

Nếu bạn có ý định in catalogue, In brochure để phục vụ truyền thông thì hãy liên hệ với xưởng in 2T của chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết cũng như là đặt hàng in với xưởng in 2T.

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí - XƯỞNG IN 2T

✔ Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

✔ Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp. 

✔ Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

✔ Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

✔ Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

✔ Hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày. 

Liên hệ: 

Xưởng In ấn và Thiết kế - 2Tprint

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà nội

 

Tin tức liên quan >>>
2019-12-27 15:30:15

Voucher hiện đang là hình thức quảng bá thương hiệu được các nhà kinh doanh sử dụng rộng rãi. Không cần tốn kém nhiều chi phí, cách thực hiện lại vô cùng đơn giản, bạn đã có thể khiến khách hàng nhớ đến thành ảnh thương hiệu của mình. 

2019-09-14 16:29:48

In catalogue số lượng ít bao giờ giá cũng cao hơn so với in số lượng nhiều. Vậy khi in số lượng ít cần lưu ý những gì và cơ sở nào in catalogue số lượng ít giá rẻ nhất hiện nay?

2019-08-18 15:54:18

Để in catalog số lượng lớn thì giá thành chắc chắn sẽ giảm đi nhiều, nhưng nếu bạn muốn in catalog số lượng ít mà giá rẻ thì chắc chắn không thể bỏ qua Xưởng in 2T.

2019-12-27 15:30:15

Nhu cầu in catalogue lấy ngay ngày càng phổ biến. Vậy khi in catalogue lấy ngay bạn cần lưu ý những gì và cơ sở in catalogue lấy ngay nào là uy tin nhất, hãy cùng Xưởng in 2T tìm hiểu nhé!

2019-12-27 15:30:15

Catalog là hình thức marketing hiệu quả hiện nay. Những lưu ý khi in catalogue là gì và xưởng in catalogue giá rẻ ở Hà Nội được tin tưởng nhất hiện nay là xưởng nào?

2019-12-27 15:30:15

In brochure spa hiện đang là hình thức marketing phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Nếu như bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp và đang muốn tìm hiểu về brochure thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

2019-12-27 15:30:15

Một trong những cách Công ty nội thất thường dùng để gây ấn tượng, tạo niềm tin cho khách hàng là sử dụng Catalog. Vậy tại sao bạn nên in catalog công ty nội thất ? Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ in là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

2019-12-27 15:30:15

Hiện nay, có rất nhiều các doanh nghiệp đã ứng dụng sản phẩm này trong kinh doanh và đạt hiệu quả cao. Vậy in Catalog Công ty Xây dựng quan trọng như thế nào? Và những lưu ý khi in là gì? Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết này nhé!

2019-12-27 15:30:15

Hiện nay, các doanh nghiệp đều lựa chọn in Catalogue thời trang như một chiến lược phát triển kinh doanh hoàn hảo. Đặc biệt, trong ngành thời trang thì Catalogue là phần không thể thiếu. Vậy tại sao Catalogue lại cần thiết đến vậy?

2019-12-27 15:30:15

Trong bài viết này, Xưởng in 2T sẽ liệt những yếu tố cần thiết cũng như quá trình in Catalog du lịch sao cho hiệu quả nhất. Những khâu ấy nghe đơn giản nhưng chỉ cần thiếu sót cũng làm cuốn in giảm chất lượng. Cùng theo dõi nhé!

2019-06-08 11:27:37

In catalogue đòi hỏi sự chuyên nghiệp và bắt mắt. Hãy cùng 2T tìm hiểu nơi in catalog lấy ngay chuyên nghiệp nhất Hà Nội nhé.

2019-12-27 15:30:15

Làm sao để marketing cho công ty xây dựng của bạn thật hiệu quả? Làm sao để khách hàng và đối tác hiểu rõ về công ty, sẵn sàng lựa chọn công ty bạn thay vì những công ty khác? Lúc này Catalogue và brochure là những trợ thủ không thể thiếu góp phần mang tới một hình ảnh đẹp nhất về công ty bạn.

2019-12-27 15:30:15

Chính vì tính hiệu quả cao, catalogue , brochure đang xuất hiện rộng rãi trên nhiều công ty, doanh nghiệp và không nằm ngoài danh sách này là những công ty trong lĩnh vực cơ điện.

2019-12-27 15:30:15

Có thể nói, Catalog và Brochure là hai trong ba ấn phẩm quan trọng không thể thiếu trong hoạt động quảng bá thương hiệu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Sau đây, xưởng in 2T sẽ giúp bạn tìm hiểu về Catalog và Brochure cũng như những lưu ý khi in hai ấn phẩm này với số lượng ít nhé!

2019-12-27 15:30:15

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và in ấn brochure chất lượng, tuy nhiên bạn còn đang khá băn khoăn vì chưa biết lựa chọn công ty in brochure uy tín và tốt nhất nào tại Hà Nội. Vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây để chúng tôi mách cho bạn 1 địa chỉ uy tín nhé.

2019-12-27 15:30:15

Để tạo ra một brochure ấn tượng và chuyên nghiệp, đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ tay nghề cao và óc sáng tạo. Vậy, khi thiết kế và in brochure bạn cần chú ý đến những yếu tố nào? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn nhé.

 

2018-11-02 15:46:57

Hiện nay, nhu cầu in ấn brochure cho các chiến dịch quảng cáo của các doanh nghiệp rất lớn. Do đó, các công ty in brochure cũng vì thế mà mọc lên như nấm. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ in những ấn phẩm brochure chuyên nghiệp và độc đáo lại không phải điều dễ dàng. Vì vậy, qua bài viết này cũng để chúng tôi chia sẻ cho bạn 1 địa chỉ uy tín và chất lượng cao ở Hà Nội nhé.

2019-12-27 15:30:15

Brochure hiện nay là sản phẩm đang được rất nhiều các doanh nghiệp và công ty sử dụng trong các chiến dịch marketing. Tuy nhiên, khá nhiều người vẫn đang băn khoăn vì chưa biết in brochure ở đâu giá tốt, chất lượng. Do đó, hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn một địa chỉ uy tín. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

2019-12-27 15:30:15

Brochure là công cụ giúp bạn giới thiệu sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Vậy cách đánh giá một mẫu in brochure chuyên nghiệp ra sao, mời bạn tham khảo nhé.

2019-12-27 15:30:15

Bởi vì tầm quan trọng của brochure nên tất cả mọi doanh nghiệp đều quan tâm và đầu tư vào phương pháp quảng bá này. Để in được một brochure chất lượng thì bạn đừng bỏ qua những yếu tố dưới đây nhé!

2019-12-27 15:30:15

Muốn thiết kế được một cuốn catalogue đẹp, có thể thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong số việc lựa chọn một đối tác in catalogue chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng nhất.

2019-12-27 15:30:15

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội đang có cả nghìn cơ sở in catalogue các loại, cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục để vụ khách hàng. Vì vậy việc lựa chọn một cơ sở in ấn chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý luôn là vấn đề khó khăn khiến các tổ chức, doanh nghiệp đau đầu. 

2019-12-27 15:30:15

Brochure là một trong những phương pháp tốt nhất để xây dựng, nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Tùy vào đặc trưng của từng ngành nghề, brochure được xây dựng theo những concept khác nhau, thể hiện được đầy đủ, chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ, dự án của công ty và được sử dụng với mục đích quảng bá.

2019-12-27 15:30:15

Bạn hãy lựa chọn địa điểm in ấn thiết kế catalogue giá rẻ nhưng vẫn có thể  đảm bảo được chất lượng cũng như sự hài hòa giữa màu sắc hình ảnh và chất liệu của catalogue. Vậy in catalogue giá rẻ cần lưu ý điều gì? Dưới đây là một số lưu ý khi in catalogue giá rẻ cho bạn tham khảo

2019-12-27 15:30:15

Catalogue là một sản phẩm phục vụ tốt cho quá trình truyền thông, đảm bảo khách hàng có thể biết đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Vấn đề được nhiều người quan tâm đó là tìm kiếm những địa chỉ in catalogue đẹp, chất lượng?

2019-12-27 15:30:15

Catalogue ngày nay có vai trò rất quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo dựng ấn tượng tốt với đối tác và khách hàng. Vậy muốn In catalogue đẹp cần phải đáp ứng được tiêu chí nào? Mời bạn cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

2019-12-27 15:30:15

Brochure được coi là một công cụ hữu hiệu dùng để giới thiệu sản phẩm, các dịch vụ cũng như thương hiệu của các doanh nghiệp. Để có một cuốn brochure đẹp thì bạn cần phải có sự đầu tư công phu. Dưới đây là những yếu tố dùng để đánh giá việc in brochure có đẹp hay không?