In catalog, brochure cho công ty lĩnh vực xây dựng

Hiện nay, ở nước ta nhu càu xây dựng đang tăng cao, cùng với đó là những công ty xây dựng mọc lên ngày một nhiều. Làm sao để marketing cho công ty xây dựng của bạn thật hiệu quả? Làm sao để khách hàng và đối tác hiểu rõ về công ty, sẵn sàng lựa chọn công ty bạn thay vì những công ty khác? Lúc này Catalogue và brochure là những trợ thủ không thể thiếu góp phần mang tới một hình ảnh đẹp nhất về công ty bạn.

Làm sao để có một cuốn Catalogue và brochure cho công ty xây dựng chuyên nghiệp

Để tạo nên một cuốn Catalogue và brochure chuyên nghiệp và thu hút, chúng ta phải đầu tư kĩ lưỡng cả về nội dung và hình thức.

Catalogue có ý nghĩa quan trọng trong việc thể hiện hình ảnh công ty

Catalogue có ý nghĩa quan trọng trong việc thể hiện hình ảnh công ty

Những lưu ý khi xây dựng nội dung

Trước hết để xây dựng được nội dung hay , bạn phải tìm hiểu mục đích thiết kế của mình từ đó tìm kiến những thông tin, tài liệu liên quan sao cho chúng thể hiện tốt nhất nhục đích cuốn catalogue của bạn.

Sau khi lựa chọn những thông tin cần thiết sẽ tiến hành xây dụng nội dung. Nội dung nên được trình bày khoa học, ngắn gọn xúc tích và lôi cuốn người đọc.

Một phần không thể quên đó là lựa chọn nội dung quan trọng làm điểm nhấn. Nội dung cần nhấn mạnh đó có thể là những điểm mạnh của công ty bạn, những chương trình khuyến mãi hay những sản phẩm mới cần được quảng cáo, thu hút đầu tư.

Những lưu ý khi xây dựng hình thức

Hình ảnh là một yếu tố quan trọng trong thiết kế Catalogue và brochure . Hình ảnh được lựa chọn phải là hình ảnh sắc nét, rõ ràng , gây ấn tượng vì nó thể hiện vẻ đẹp của công ty và những sản phẩm trong công ty.

Xác định kích thước của Catalogue, brochure, số trang, số lượng in ấn. Diều này phụ thuộc vào ngân quỹ, nhu cầu của công ty.

Thiết kế trang bìa, trang mục lục và trang cuối nên được chú trọng hơn. Trang bìa cần có các thông tin về công ty như tên công ty, logo công ty, hình ảnh đặc trưng của công ty, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ. Trang bìa được thiết kế độc đáo, ấn tượng, bắt mắt sẽ thu hút được sự chú ý, lôi kéo sự quan tâm và tin tưởng từ khách hàng cũng như nhà đầu tư.Trang mục lục rõ ràng, được sắp xếp hợp lý, bài bản sẽ giúp người xem nắm bắt nhanh thông tin, chính xác và đầy đủ nhát có thể. Trang cuối cho cuốn catalogue, brochure chính là phần thông tin liên hệ.

Catalogue đẹp và chuyên nghiệp

Catalogue đẹp và chuyên nghiệp

Khi in catalogue, brochure

Khi in catalogue, brochure các công ty cần tìm hiểu kĩ về công ty in có chất lượng cao, uy tín, giá cả hợp lý.

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn công ty cung cấp dịch vụ in catalogue, brochure. Để tìm được một công ty đảm bảo từ chất lượng đến giá cả không phải là điều dễ dàng. Một trong những công ty in được đánh giá cao từ khách hàng có  Xưởng in 2T.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn , Xưởng in 2T  sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng từ khâu thiết kế đến thành phẩn. Một thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, một sản phẩm chất lượng với mức giá vô cùng phải chăng. Tại sao bạn không thử tìm đến Xưởng in 2T ? Chắc chắn Xưởng in 2T sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Catalogue độc đáo

Catalogue độc đáo 

In Catalogue và brochure ở đâu uy tín

Để trả lời câu hỏi in catalogue và brochure ở đâu đẹp và uy tín là một câu hỏi không dễ do ngày nay những cơ sở in mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, có một xưởng in luôn nhận được những đánh giá cao và nhiều sự tin tưởng đó là Xưởng in 2T. Xưởng in 2T với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng máy móc tiên tiến, hiện đại sẵn sàng cũng bạn cho ra đời những cuốn catalogur và brochure đẹp mắt. Hãy lựa chọn đến Xưởng in 2T và trải nghiệm nhé.

------------------------------------

 XƯỞNG IN 2T

✔ Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

✔ Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp. 

✔ Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

✔ Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

✔ Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

✔ Hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày. 

 

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội