Hộp giấy đựng giày – nâng tầm giá trị thương hiệu

Hộp giấy đựng giày cho khách hàng thấy đôi giày bạn bán cũng như thương hiệu giày của bạn thật chuyên nghiệp, sang trọng, cao cấp hơn cả.

Mẫu thiết kế hộp giấy đựng giày.

Mẫu thiết kế hộp giấy đựng giày. 

Tại sao lựa chọn hộp giấy đựng giày

Các cửa hàng, thương hiệu giày dép sử dụng túi nilong để đựng giày, sản phẩm bán cho khách hàng có lẽ đã quá quen thuộc, bình dân. Trong mắt khách hàng, đôi giày được đựng bán, bảo quản trong hộp giấy luôn đẹp, cao cấp, sang trọng, lịch sự hơn cả.

Vậy tại sao lại chọn hộp giấy chứ không phải chất liệu nào khác? Chính bởi nhiều ưu điểm mà chất liệu hộp giấy này mang lại không chỉ cho việc phát triển kinh doanh mà còn tới môi trường và con người.

Bảo quản, phân loại giày dễ dàng hơn

Những đôi giày được bảo quản, đựng trong túi nilong khi di chuyển và lưu trữ luôn khiến đôi giầy bị bẹp, mất dáng ban đầu, đôi khi còn sứt sát, rách cả nilong do va chạm của quá trình vận chuyển.

Ngược lại, đôi giày được đựng và bảo quản trong hộp giấy lại luôn luôn mới, sáng bóng không dính bụi, không mất dáng, không ẩm mốc, giữ nguyên vẻ đẹp, hiện trạng ban đầu dù đã qua trữ kho và vận chuyển.

Hộp giấy đựng giày giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Hộp giấy đựng giày giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Không chỉ có vai trò bảo vệ tốt sản phẩm, hộp giấy đựng giày với những thiết kế hình dáng, màu sắc khác nhau, đôi khi là thông tin sản phẩm giúp cửa hàng, người vận chuyển hay những người kiểm kho dễ dàng tính toán, phân loại giày dễ dàng hơn.

Tiết kiệm chi phí

So với các chất liệu làm bao bì khác, giấy vẫn là chất liệu rẻ mà lại cao cấp không như chất liệu gỗ, tre, mika, tre… giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí cho bao bì và quảng cáo.

Hơn thế nữa, công ty in ấn bao bì giấy Xưởng In 2T Print lại luôn đưa ra các mức giá ưu đãi cùng khuyến mãi lớn để doanh nghiệp, công ty sử dụng hộp giấy đựng giày tiết kiệm tối đa chi phí mà giá trị chất lượng vẫn đảm bảo.

Hỗ trợ kinh doanh tốt

Khi đôi giày được đựng, bảo quản trong những chiếc hộp giấy luôn khiến chúng thêm phần giá trị, sang trọng, cao cấp, lịch sự, đặc biệt gây ấn tượng và thu hút sự chú ý từ khách hàng.

 Hộp giấy đựng giày khiến sản phẩm thêm giá trị, sang trọng.

 Hộp giấy đựng giày khiến sản phẩm thêm giá trị, sang trọng.

Như vậy, việc quảng cáo đã đạt được hiệu quả bước đầu, hộp giấy đựng giày không chỉ phát huy vai trò bao bì mà còn vô cùng hữu dụng trong quảng cáo, marketing.

Hộp giấy đựng giày thiết kế đẹp, đa dụng còn được khách hàng sử dụng làm quà tặng, giới thiệu đến mọi người hay lưu trữ cho công việc hàng ngày, hiệu quả quảng cáo thương hiệu sản phẩm càng mở rộng hơn.

Do đó, thiết kế sử dụng hộp giấy đựng giày để quảng cáo, marketing, gây ấn tượng với khách hàng và nhận diện thương hiệu đang rất được các thương hiệu giày chú trọng, nhất là thương hiệu lớn.

Thân thiện với môi trường

Như đã biết, hộp giấy đựng giày từ chất liệu giấy, carton là nguyên liệu xanh, rất thân thiện với môi trường, có thể sử dụng nhiều lần, tái chế sử dụng lại hay khi thải ra môi trường cũng nhanh chóng phân hủy mà không gây nguy hại tới môi trường và sức khỏe con người.

Hộp giấy đựng giày thân thiện với môi trường.

Hộp giấy đựng giày thân thiện với môi trường.

Cũng vì thế mà doanh nghiệp, thương hiệu thời trang sử dụng hộp giấy đựng giày luôn được cơ quan chức năng khuyến khích, khách hàng đánh giá cao.

Tiện lợi cho di chuyển

Hộp giấy đựng giày cứng, nhẹ, bền, tiết kiệm diện tích, đặc biệt tiện lợi cho việc vận chuyển, lưu trữ sản phẩm. Dù là vận chuyển bằng phương tiện nào, đến bất cứ nơi nào, từ miền núi hay đồng bằng, đầm lầy hay khô ráo thì hộp giấy vẫn giúp bảo quản giày tốt mà vận chuyển nhanh chóng.

Quy cách làm hộp giấy đựng giày

Như chúng ta thấy, phần lớn các thương hiệu, hãng giày dép nổi tiếng hiện nay đều sử dụng hộp giấy để đựng giày dép, vừa bảo vệ hiệu quả vừa nâng tầm thương hiệu.

Hộp giấy đựng giày dép có thể được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau nhưng phải đảm bảo: chịu lực tốt, chịu nặng cao, cứng, bền, không gian vừa đủ và có thể có lớp chống ẩm, chống thấm.

Đáp ứng tốt những tiêu chí trên hộp giấy đựng giày hiện nay chủ yếu làm từ giấy Carton 3 lớp hoặc 5 lớp, Carton 3 lớp chi phí rẻ vẫn được dùng nhiều hơn cả.

Hộp giấy đựng giày thường dùng carton 3 lớp.

Hộp giấy đựng giày thường dùng carton 3 lớp.

Tại Xưởng In 2T Print, các kiểu hộp giấy đựng giày carton phổ biến được khách hàng yêu cầu và lựa chọn là:

Hộp nắp liền

Đây là mẫu hộp giấy đựng giày cơ bản nhất, thiết kế kiểu nắp hộp đính liền với thân hộp, giúp đóng mở dễ dàng và nhanh chóng.

Hộp âm dương

Hộp âm dương là mẫu hộp giấy đựng giày đẹp, độc đáo, cao cấp với 2 phần tách biệt, thường dùng làm quà tặng, thể hiện sự sang trọng, lịch sự.

Hộp diêm

Đây là kiểu hộp trượt mở, thiết kế 2 phần tách biệt kéo trượt độc đáo, cũng là kiểu hộp thường dùng cho quà tặng, thể hiện sự sang trọng, cao cấp.

Tại Xưởng In 2T Print, chúng tôi có các giải pháp thiết kế, in ấn hộp giấy đựng giày tối ưu, vừa thể hiện đẳng cấp, giá trị sản phẩm và thương hiệu, vừa tiết kiệm chi phí tối đa. Nếu bạn cần mẫu hộp giấy đựng giày cho thương hiệu của mình, hãy liên hệ với Xưởng In 2T Print để được tư vấn hỗ trợ nhé.

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội